เติบโต 1% ต่อวันที่ Cryptorg​

สวัสดีครับ ในคลิปวีดีโอนี้ ผมจะมาตอบคำถามที่คนมักสงสัยกันหลายๆคำถามเลย. จะทำอย่างไรกับการจับคู่และจำนวนเงินขาดทุนวันเกียกับ CRYPTORG เราจะต้องเปลี่ยนบอท, เปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก และอื่นๆเพื่อการนี้หรือไม่?

บอทได้ทํางานยังไงที่ Cryptorg​

1 per cent growth a day on Cryptorg

ผมบอบอกก่อนเลยว่าผมมีทั้งบอทที่ไม่ได้ใช้งานและบอทที่ยังทำงานอยู่ใน CRYPTORG. ถ้าเราอยากจะทำการวิเคราะห์ และเพื่อที่จะทำให้ “การวิเคราะห์” ของคุณใช้การได้, คุณควรปิดฟังก์ชันการซื้อคอยน์เพื่อเก็งกำไร. ก่อนหน้านี้ผมมี “การวิเคราะห์” ที่ไม่ยอมทำงานจนกระทั่งผมปิดซื้อคอยน์เพื่อเก็งกำไร. ลองไปดู “การวิเคราะห์” และดูดีลล่าสุดของผมและทำความเข้าใจว่ามันทำงานอย่างไร. คืออันนี้ช่วยได้มีร่ายได้ที่ BINANCE รึ KUCOIN

คำถามก็คือ “ทำไมถึงมีดีลบางดีลถึงถูกปิด, ทั้งๆที่ได้ราคาต่ำ, ตัวอย่างเช่น, ทำไมดีลจึงถูกปิดที่ 14 เซ็นต์ ทั้งๆที่มีดีลอื่นที่สามารถได้ราคาถึง 3 ดอลลาร์?” ประเด็นก็คือ เมื่อค่าเงินต่ำลง, บอทจะหาทางทำกำไรกับออเดอร์ที่ปลอดภัยกว่า. มันจะมองหาออเดอร์ที่ปลอดภัยหนึ่งออเดอร์, ออเดอร์ถัดไป, และถัดไปเรื่อยๆ. นั่นคือตำแหน่งในการทำกำไรของบอท. เมื่อค่าเงินสูงกลับขึ้นมา, บอทจะปิดตำแหน่งพวกนี้และหันไปหาทางที่จะทำกำไรให้คุณได้มากขึ้นกว่าตอนแรก. สมมุติว่า, นี่คือบอทตัวเดียวกัน, ถ้าเราลงทุนใน bitcoin, จับคู่  BTC-XRP, ยกตัวอย่างนะ, นี่คือสิ่งที่บอทหามาได้ 0.1361 ดอลลาร์ โอเค กว่าคราวนี้ลองเลือกจับคู่ BTC-QKC ดู. คุณจะเห็นว่าดีลนี้มีมูลค่า $0.0645 ดอลลาร์.

ราคา​ลงหรือขึ้นแต่ร่ายได้กับบอท CRYPTORG​ ได้ส่วนใหญ่​ตลอดเวลา และต่อไปเรื่อยๆ. ถ้าบอทกำลังอยู่ในช่วงที่ขาดทุนสะสม – ก็ไม่เป็นไร. วิธีแก้ปัญหาสองวิธี – คือคุณจะรอเฉยๆก็ได้, หรือคุณจะเพิ่มเงินสดเข้าไปในบัญชีเงินฝาก และเพิ่มการจับคู่สกุลเงินคู่อื่นถ้าหากคุณมีเงินฝากไม่เพียงพอ.

สถิติที่ Cryptorg

1 per cent growth a day on Cryptorg-2

ถ้าคุณจะพิจารณาสถิติ, การวิเคราะห์ใน CRYPTORG…ให้ผมบอกคุณเกี่ยวกับการวิเคราะห์นี้ด้วย. ตอนนี้ผมมีอยู่ BINANCE 1000 ดอลลาร์. ทีนี้มาดูการวิเคราะห์กัน. ตรงนี้, สมมุติว่าลองไปดูวันที่ 18-19 ตุลาคม  จะเห็นว่าสถานการณ์ไม่ดีเท่าไหร่, เราได้มาแค่ $0.1361 -​คือมากกว่า 1% มานิดเดียว

ทีนี้มาดูของวันที่ 16-17 ตุลาคม -​คือร่ายได้เหมือนกันและประมาณ​ เกือบ 1%. เพราะฉะนั้น ถ้าคุณไม่ทำอะไรกับระบบเลย, คุณก็จะได้กำไรประมาณ 1%. ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความอดทนของคุณ, เพราะบางคนจะพูดว่า “โอเค, บอทของฉันอยู่ในช่วงขาดทุนอีกแล้ว”. ผมบอกได้เลยว่ามันไม่ได้ผลและทำให้คุณได้กำไรเสมอไปหรอกนะ.

ถ้าคุณนั่งเฉยๆแล้วมันเวิร์คและทำให้คุณได้กำไรตลอดเวลาโดยที่ไม่มีขาลงเลย, คุณคงไม่ได้มีดีลใหญ่ๆแบบนี้หรอก. พูดถึงดีลใหญ่, 1รึ3 ดอลลาร์ไม่ถือว่าเป็นดีลใหญ่, แต่ถ้าเทียบกับอัตราเดิมพันเริ่มต้น, มันก็ถือว่าโอเคนะ. ลองคิดดูว่าเมื่อตำแหน่งถูกปิดลง, มันจะปิดตำแหน่งนี้ด้วยกำไรที่สูงขึ้น. คุณจะเห็นได้ตรงนี้. ลองมาดูกว่ามีดีลกี่อันที่สมบูรณ์แล้ว. เช่นดู18-19 ตุลาคม ใช่มั้ย? ดูสิว่าได้มาเท่าไหร่? วันนี้ไม่เยอะเท่าไหร่นะ.

การตั้งค่าบอท Cryptorg

1 per cent growth a day on Cryptorg-2

เกี่ยวกับการตั้งค่าบอท, ผมกำลังทดลองอยู่ในตอนนี้, ตั้งค่า martingale (เบิ้ลlot) เป็นหนึ่งต่อเหนึ่ง. จริงๆแล้ว, ผมมีอีกอันซึ่งใช้งานอยู่ในอัตรา 1 ต่อ 0.5 ตอนนี้ผมตั้งค่าเปอร์เซ็นต์เอากำไรไว้ที่ 0.7 ทุกที่ในบัญชีของผม. ตอนนี้ผมพยายามจะตั้งค่าแต่ละจุดให้แตกต่างกัน, เพราะผมกำลังลองอยู่.  ออเดอร์ที่ปลอดภัยจะมีค่าความเบี่ยงเบนของราคาอยู่ที่ บาง%. ใช่, มีการจับคู่ที่ต่างกัน, มีการเทรดที่ต่างกันไป. ตรงนี้คุณจะเห็นดีลของผม, ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดอยู่. ตรงนี้คือดีลที่อยู่บน. มีดีลบางอันที่ค้างอยู่ตั้งแต่อาทิตย์​ที้แล้ว. แต่ไม่เป็นไรหรอก, ผมจะรอไปเรื่อยๆ จนกว่าค่าเงินจะเด้งกลับขึ้นมาเอง. หรือ bitcoin ที่ค่าเงินลดลง และอื่นๆ.

คุณไปดูเคล็ดลับต่างๆที่ Coinmarketcap ได้นะ. ราคาแรกเริ่มจะอยู่ในสกุลดอลลาร์สหรัฐ. คุณจะเห็นว่าสต๊อกทั้งหมดของวันนี้เป็นสีแดงหมดเลย.ไหนลองรีเฟรชดู. ดูสิ เป็นสีแดงเกือบหมด. แต่คุณจะเห็นว่าสกุลเงินบางตัวขึ้นมา บาง%, แต่บางตัวลง และอื่นๆ. ถ้าคุณอยากจะเลือกจับคู่บางคู่กับ BTC, คุณควรเลือกสกุลเงิน bitcoin ตรงนี้ และคุณจะเห็นสกุลเงินอื่นๆในเมนูดรอปดาวน์ที่จับคู่กับ bitcoin ได้. สกุลเงินบางสกุลต่ำลงถึง 4% หรือ 5% วันนี้. สต็อกเป็นสีแดง.  คุณจะสามารถเลือกสกุลเงินเหล่านี้ได้.

ค่าเงิน Bitcoin ตกลง – แต่มันก็กลับขึ้นมาได้เช่นกัน. แต่ถ้าลองสังเกตดู คุณจะเห็นว่าเมื่อค่าเงิน bitcoin สูงขึ้นอีกครั้ง, ค่าเงินอื่นๆเหล่านี้จะตกลง. เพราะฉะนั้น, ถ้าคุณเลือกจับคู่แบบแน่นอน, คุณควรเลือกคู่สกุลเงินที่ราคาสูงขึ้นเมื่อสกุลเงิน bitcoin ราคาสูงขึ้นด้วย ถ้าคุณจับคู่เทรดกับสกุลเงิน BTC. ถ้าคุณจับคู่กับ Etherium, ให้เลือก ETH แล้วคุณจะเห็น. จะเห็นว่าสกุลบางตัว ราคาสูงขึ้นไปถึง บาง% ในวันนี้ที่ BINANCE รึ KUCOIN

มันมีเคล็ดลับเล็กๆที่คุณควรรู้ใน CRYPTORG ทุกคน, คุณควรเข้าใจว่า “เงินสด” มันไม่ใช่ปุ่มวิเศษ, มันเป็นสต๊อก. ค่าเงินไม่สามารถเพิ่มสูงขึ้นอย่างถาวรได้, โดยเฉพาะพวกค่าเงินเข้ารหัสพวกนี้, มันมักจะผันผวนอยู่ตลอดเวลา. เดี๋ยวขึ้น เดี๋ยวลง แล้วเดี๋ยวก็ขึ้นอีกแล้ว. เพราะฉะนั้นถ้าคุณกลัวที่จะเทรด…ขอให้คุณรู้ว่าคุณจะไม่เสียเงินฝากของคุณไปหรอก: คุณจะมีคอยน์สกุลหนึ่งอยู่ในสต๊อก, หรือไม่ก็อีกสกุลหนึ่งที่คุณซื้อมา. จากนั้นตัวเลือกการตัดสินใจที่คุณมีง่ายๆ, แค่รอ หรือไม่ก็เพิ่มจำนวนบอทเพื่อเพิ่มดีล.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!