รีวิวสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Binance Futures

เหโลนักเทรดครับ เรื่องวิดีโอนี้คือ Binance Futures แพลตฟอร์มใหม่จาก BINANCE แลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ที่เป็นที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ระบบนี้จะช่วยให้คุณการเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ถ้าคุณรู้จัก Bitmex ก็การเทรดคล้าย ๆ กัน ใน Binance มี Leverage ด้วยเหมือนกันแต่รายได้สูงกว่าเพราะว่าคอมมิชชั่นน้อยกว่าและมีเครื่องมือที่มีประโยชน์มีเยอะมากเลยครับ ดังนั้นผมจะอธิบายให้คุณทราบต่อไป

Binance Futures คืออะไร

binance futures

Binance Futures เป็นแพลตฟอร์มแยกต่างหากของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลของ BINANCE ที่เสนอโอกาสในสัญญาการซื้อขายล่วงหน้า ฟิวเจอร์สเป็นสัญญาที่มีวันที่ในอนาคต ในทางกลับกันสัญญาเป็นธุรกรรมทางการเงินประเภทของผลิตภัณฑ์ความสัมพันธ์ที่จะถูกตัดสินในอนาคต ตัวอย่างที่เด่นชัดที่สุดคือการแลกเปลี่ยน Bitmex

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Binance Futures และตลาดคริปดธรรมดา (ตลาด Spot) คือราคาของเงินดิจิตอล นั่นคืออัตราเช่น BTC_USD ในตลาดสปอตนั้นแตกต่างจาก BTC_USDT ในตลาดฟิวเจอร์ส นอกจากนี้หลักสูตรและค่าใช้จ่ายของเหรียญใด ๆ ในฟิวเจอร์สจะสูงกว่าเสมอ นี่คือเนื่องจากค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการทำกำไรและการเก็บรักษาสัญญา

ในระยะสั้นความแตกต่างของราคาสินทรัพย์ใหญ่มาก อย่างไรก็ตามในระยะยาว Binance ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยซึ่งช่วยให้ราคาจะเป็นคล้าย ๆ กัน ระหว่างตลาดฟิวเจอร์สและสปอต คุณสามารถแลกเปลี่ยน BTC_USD ในตลาด Futures และในตลาด Spot ได้ใน BINANCE แต่คุณต้องทราบว่านี่คือการใช้สัญญาแบบดั้งเดิมไม่ใช่สัญญาแบบย้อนกลับ

สมัครสมาชิกใน Binance Futures

รีวิวสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Binance Futures

ติดตามลิงค์ – Binance Futures ในหน้าหลักคลิกที่ปุ่ม “Registration” ในช่องรหัสผู้อ้างอิงให้ป้อนรหัสโปรโมชั่น – botcryptotrade และคุณจะได้รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับค่าคอมมิชชั่นการเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ต่อไปลิงก์จะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณเพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก ไม่จำเป็นต้องมีการยืนยันใน Binance Futures แต่ผู้ใช้ทุกคนต้องใช้เปิด “Google Authenticator”

หลังจากล็อกอินแพลตฟอร์มแล้วไปที่หน้าฟิวเจอร์สและคลิกที่ “Open now” เพื่อการเทรดคุณต้องโอนเงินจากบัญชี Spot ไปยังบัญชี Futures คลิกที่ปุ่ม “Transfer” ใส่จำนวนเงินใน BNB หรือ USDT จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “Confirm Transfer” นอกจากนี้คุณยังสามารถโอนเงินจากตลาดฟิวเจอร์สไปยังตลาดสปอตกลับได้

ถ้าคุณไม่มีบัญชีแบบ Spot หรือไม่เงินในบัญชีแทนการ “Transfer” คลิกที่ปุ่ม “Deposit” ในหน้าถัดไปแพลตฟอร์มจะเสนอให้เลือกโทเค็นสำหรับการใส่ข้อมูล ต่อไป… ข้อได้เปรียบหลักของ Binance Futures คือการ Leverage สูงจาก 20x ถึง 125x โดยมีค่าคอมมิชชั่นน้อย โปรดทราบว่าเลเวอเรจสูงเพิ่มผลกำไรสูงสุด แต่ความเสี่ยงของการขาดทุนก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

วิธีการทเรดใน Binance Futures

รีวิวสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Binance Futures

ในแพลตฟอร์มนี้มีออร์เดอร์หลายแบบ: 1) Market order – ซื้อทันทีหรือขายในราคาที่ดีที่สุดในตลาดคริปโต 2) Limit order – การสร้างออร์เดอร์ด้วยมูลค่าที่แน่นอนในอนาคต หมายถึงว่าคุณต้องใส่ระดับราคาที่คุณพร้อมที่จะซื้อหรือขายสินทรัพย์ และถ้าราคาถึงระดับนี้ในอนาคตออร์เดอร์ของคุณจะเปิดการเทรด

3) Stop-limit – ออร์เดอร์ที่มีเงื่อนไขบางอย่างที่ถูกต้องในช่วงเวลาหนึ่ง เงื่อนไขคือ Stop-price เมื่ออัตราถึงระดับออร์เดอร์จะเปลี่ยนเป็น Limit ออร์เดอร์และจะเปิดดีล มีความจำเป็นต้องใส่ราคา Limit จำนวนของเงินดิจิตอลและคลิก “Sell-short” นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเลเวอเรจซึ่งโดยค่าเริ่มต้นจะอยู่ที่ระดับ 20x

ก่อนที่จะเปิดดีลนั้นแพลตฟอร์มจะแสดงและกำหนด volume ที่เป็นไปได้โดยอัตโนมัติแล้วแต่เลเวอเรจ นอกจักนั่น Binance Futures มีแพลตฟอร์มเมโมของสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่คุณสามารถฝึกการเทรดได้ มันมีอยู่ในเว็บหน้า https://testnet.binancefuture.com/en/futures/BTCUSDT ซึ่งคุณต้องสร้างบัญชีแยกต่างหากใหม่

สรุปแล้วผมอยากจะพูดถึงประโยชน์ของ Binance Futures ประการแรก BINANCE เป็นผู้นำในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล ที่สองคือสภาพคล่องจำนวนมาก ที่สาม – สัญญาจำนวนมากเพื่อการค้า ที่สี่ – เลเวอเรจสูงถึง 125x ที่ห้า – ค่าคอมมิชชันการซื้อขายน้อย ๆ ที่หก – คือการเดโมสำหรับการฝึกฟนในการเทรด แต่มีข้อเสียเปรียบเพียงข้อเดียว – การฝากเงินเข้าบัญชีฟิวเจอร์สเป็นไปได้ที่จะทำได้เฉพาะใน BNB หรือ USDT

 

ในวิดีโอนี้ผมทำให้รีวิวของ Binance Futures แพลตฟอร์มนี้ให้ Leverage สูงสุดถึง 125x และกำไรสูงด้วย ระบบนี้มีแนวโน้มที่ดีและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตามพร้อมกับกำไรสูงความเสี่ยงของการสูญเสียก็สูง botcryptotrade.com ในอนาคตจะทำให้วิดีโอเพิ่มอีกด้วยเกี่ยวกับ Binance Futures และสอนให้วิธีใช้ได้ยังไง แล้วก็มีอีกข่าวดีว่า Binance Futures ใช้ได้กับบอท 3COMMAS นั่นคือทั้งหมดและพบคุณในวิดีโอต่อไปครับ

logo
Binance Futures
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!