ฟรีและต้องซื้อสัญญาณของ 3commas

สวัสดีครับทุกคนเล่นคริปโต วันนี้อีกครั้งผมจะพูดเกี่ยวกับ 3COMMAS และหนึ่งในฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของเว็บนี้ คือสัญญาณคริปโตจำนวนมากที่ให้คุณสามารถการเทรดคริปโตของคุณปลอดภัยและทำกำไรได้มากกว่า ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับสัญญาณที่ได้รับความนิยมสูงสุดและความแตกต่าง มาเริ่มกันเลย!

สัญญาณคริปโตเคอเรนซี่คืออะไร?

Free and paid singnals 3commas

สัญญาณคริปโตคือคำแนะนำเกี่ยวกับเวลาที่จะเปิดหรือปิดดีลขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตลาดมูลค่าของคริปโตและช่วงเวลา ถ้าพูดง่าย ๆ สัญญาณคือเปิดและปิดดีลโดยคำแนะนำของคนอื่น สัญญาณคริปโตจัดทำโดยบริษัการเทรดและเชี่ยวชาญนักเทรดคริปโตเคอเรนซี่

สัญญาณมีเป็นต้องต้องซื้อและฟรี มักจะให้ผ่านข้อความที่เป็นโซเชียลกลุ่มสวนตัว (ปกติใน Telegram) และฟอรั่ม นอกจากนี้สัญญาณบางอย่างที่คุณภาพดียังถูกนำเสนอเป็นบริการที่เชื่อมต่อกับบอทคริปโตและสามารถรับและใช้สัญญาณโดยอัตโนมัติ

สัญญาณดังกล่าวทำให้นักเทรดใหม่เริ่มเข้าใจตลาดได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างมากมาย ประการแรกสัญญาณคริปโตบางตัวไม่ได้มีประโยชน์เพราะว่าจัดทำโดยผู้ไม่มีความเชี่ยวชาญ ประการที่สอง – แม้แต่สัญญาณที่ดีและมีคุณภาพสูงไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับการเทรด 100% ที่ประสบความสำเร็จเพราะว่าเชี่ยวชาญนักเทรดบางครั้งทำผิดได้

ดังนั้นเราต้องทำอย่างไร ใช้สัญญาณที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงเท่านั้นเพื่อให้สอดคล้องกับการจัดการเงิน (Money Management) และความเสี่ยง นั่นคืออย่าใส่เงินทั้งหมดของคุณไว้ในดีลอันเดียวเพระว่าอาจมีโอกาสแพ้ด้วย เว็บไซต์ 3COMMAS เสนอสัญญาณที่ต้องซื้อและฟรีซึ่งถูกกรองและเชื่อถือได้ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของคุณ

ฟรีสัญญาณคริปโต

ฟรีและต้องซื้อสัญญาณของ 3commas

สัญญาณคุณภาพสูงสามารถเชื่อมต่อกับ 3COMMAS ได้โดยตรงในเว็บไซต์ของนักพัฒนาซึ่งสะดวกสบายมาก สัญญาณคริปโตทั้งหมดของ 3commas คุณสามารถหาได้ที่เว็บไซต์นี้ในหมวด “Marketplace” หน้าต่างด้านบนสุดคือตัวกรองที่ช่วยให้คุณเรียงลำดับสัญญาณด้วยคุณสมบัติที่เราต้องการ ฟิลด์แรกคือการแลกเปลี่ยนตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกสัญญาณที่นี่สำหรับ BINANCE หรือ Kucoin

ถ้าคุณเว้นว่างไว้เราจะเห็นสัญญาณสำหรับการแลกเปลี่ยนทั้งหมด ฟิลด์ที่สองคือ “Free/Paid” (สัญญาณที่ต้องซื้อและฟรี) ความแตกต่างระหว่างสัญญาณคริปโตแบบฟรีและแบบต้องซื้อสำหรับ 3commas คืออะไร ตามกฎแล้วสัญญาณฟรีส่วนใหญ่จะออกเป็นโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่

ใน 3commas มักจะเป็นไปได้ที่เมื่อเจอสัญญาณที่ต้องซื้ออาจจะเจอเป็นให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือนหรือเมื่อสัญญาณที่เคยทดลองใช้ฟรีอาจจะกลายมาเป็นต้องซื้อก็ได้ ฟิลด์ที่สามคือ “Scope” ซึ่งสัญญาณจะถูกกรองโดย “New” ซึ่งเพิ่งเปิดตัวที่ 3commas “Sale” นั่นคือการขายในราคาที่ต่ำลงหรือชั่วขณะฟรี “Featured” ซึ่งหมายถึงสัญญาณที่แนะนำ

และฟิลด์ที่สี่ – “Sort by” จะจัดเรียงตามสัญญาณโดย “Most subscribed” (ตามความนิยม) “Name” (ตามชื่อ) และ “Newest” (แปลกใหม่) ปัจจุบันใน 3commas มีสัญญาณคริปโตทั้งหมด 55 ตัว ใน 55 ตัวนี้ จะมีทั้งแบบที่ต้องซื้อและแบบฟรี รวมอยูด้วยกัน สัญญาณใดสำหรับการซื้อขายในตลาดคริปโตเคอเรนซี่จะดีกว่าที่จะใช้กับ 3COMMAS?

ต้องจ่ายสัญญาณคริปโต

ฟรีและต้องซื้อสัญญาณของ 3commas

ตอนนี้ผมจะบอกวิธีเลือกสัญญาณคริปโตที่ต้องซื้อหรือลดราคา เกณฑ์แรกคือการกรองสัญญาณสำหรับการแลกเปลี่ยนของคุณ ถ้าคุณทำการเทรดใน BINANCE จากนั้นที่นี่เลือกการแลกเปลี่ยน BINANCE เกณฑ์ที่สองในฟิลด์ “Free/Paid” ให้เลือกค่าเป็น “All” เกณฑ์ที่สามเลือกสัญญาณสำหรับคู่สกุลเงินดิจิตอลของคุณ

สัญญาณบางอย่างมีการเทรดสำหรับ BTC_ETH เท่านั้นส่วนสัญญาณอื่น ๆ จะทำการเทรดทุกคู่และบางคู่ที่แปลกใหม่เช่น EOS_EOSUSD ตัวอย่างเช่นผมกำลังมองหาสัญญาณคริปโตสำหรับคู่ BTC_USD ผมกำลังดูสัญญาณบางตัวและตรวจว่าคู่ไหนได้รับการสนับสนุนและเทรด เกณฑ์ที่สี่คือสถิติและนี่คือจุดที่สำคัญที่สุดที่จะตัดสินความสำเร็จของสัญญาณ

ตัวอย่างเช่นผมเลือกสัญญาณ “Crypto Hunters” ในขณะนี้มีสถิติเชิงบวกมากที่สุด ผมสามารถตัดสินสิ่งนี้ด้วยจำนวนการเทรดที่เสร็จสมบูรณ์ซึ่งระบุไว้เป็นสีเขียว กำไรมีขนาดเล็กเพราะ Take Profit มีขนาดเล็กเกินไปดังนั้นสัญญาณนี้จะใช้ได้ดีสำหรับการเทรด Scalping แต่ผมต้องบอกว่าสถิติสัญญาณมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อราคาของสัญญาณคริปโตและความนิยมของพวกเขา นี่คือสัญญาณบางตัวกับบอท 3commas สามารถจะเปิดดีลและยังสามารถปิดดีลด้วยในช่วงเวลาที่ดีที่สุดโดย Stop Loss หรือ Take Profit แต่อย่างไรก็ตามผมขอเตือนคุณอีกครั้ง สัญญาณใด ๆ ไม่รับประกันความสำเร็จในการเทรด 100% สิ่งสำคัญคือการติดตามการจัดการเงินและปิดบอทและสัญญาณถ้าสถานการณ์ตลาดไม่ดี

 

ในวิดีโอนี้เราได้รู้จักเกียวกับสัญญาณคริปโตฟรีและต้องซื้อใน 3COMMAS ตอนนี้คุณรู้อันไหนใช้งานได้และไม่ได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณ แล้วก็ใน 3commas คุณสามารถเชื่อมต่อสัญญาณจากเว็บอื่น ๆ นอกจากนี้คุณสามารถสร้างสัญญาณคริปโตตัวเอง แต่นี่เป็นหัวข้อสำหรับวิดีโอถัดไป เรื่องนี้เรียบร้อย

logo
Бесплатные и платные сигналы 3коммас
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!