ฟรีบอทคริปโตเคอเรนซี

ถ้าคุณกำกลังมองหาบอทฟรีสำหรับเทรดคริปโตเคอเรนซีและบิตคอยน์เพื่อเริ่มการลงทุนขั้นต่ำ โอกาสของคุณมาถึงแล้วครับ! ตอนนี้ บอท 3commas สามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ! นี่เป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับบอทคริปโตเคอเรนซีฟรีมาก่อน

ติดตั้งบอทคริปโตได้ฟรี

Free crypto and bitcoin bot 3commas for Huobi

3commas มอบโอกาสให้คุณใช้บริการได้ฟรี ด้วยคุณสมบัติทุกประการของบริการ ทั้งฟังก์ชั่นการเทรดอัจฉริยะ บอทธรรมดาและบอทแบบรวม คุณสามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดนี้ได้หากคุณเลือกสมัครแพ็คเกจแบบโปรในราคา 80 ดอลลาร์ต่อเดือน แต่ตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะสมัครแพ็คเกจ คุณก็สามารถใช้งานคุณสมบัติทั้งหมดนี้ได้อย่างเป็นทางการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย! เพราะอะไรน่ะเหรอครับ? มันมีเงื่อนไขที่มาพร้อมกับบอทฟรีของ 3commas อยู่

บอทของ 3Commas สามารถใช้บริการได้ฟรีเฉพาะบนเว็บไซต์แลกเปลี่ยนคริปโต Huobi เท่านั้น ความจริงก็คือ 3commas และ Huobi ได้บรรลุข้อตกลงในการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกัน และนั่นทำให้ผู้ใช้งาน Huobi ทุกคนได้รับโอกาสในการใช้งานบอทคริปโตเคอเรนซีฟรี ข้อเสนอนี้จะอยู่อีกนานแค่ไหน? น่าเสียดายครับที่ไม่มีใครรู้ มันคงจะมีไปเรื่อยๆจนกว่าบริษัทใดบริษัทหนึ่งจะยุติสัญญา

รีบไปใช้งาน 3commas ฟรีกันเถอะครับ! เพื่อที่จะใช้งาน คุณสามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ในคำบรรยายใต้วีดีโอนี้ได้ หรือไปที่:

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

สำหรับ Huobi ไปที่

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/huobi.co.php

Free crypto and bitcoin bot 3commas for Huobi

ขั้นตอนต่อไปคือการเชื่อมต่อเว็บไซต์ Huobi เข้ากับ 3commas คุณต้องอ่านเงื่อนไขการให้บริการของทั้งสองบริการก่อนนะครับ แล้วจึงส่งคำขอไปยังฝ่ายให้ความช่วยเหลือด้านบริการของ 3commas เพื่อขอให้เขาเปิดใช้งานการสมัครรับข้อมูลฟรีให้คุณ

ทำไม 3Commas จึงให้บริการฟรีสำหรับ Huobi

Free crypto and bitcoin bot 3commas for Huobi

ตอบตามตรงนะครับ ผมก็ไม่ทราบว่าทำไม ผมเองก็ทำได้แค่เดาว่ามันน่าจะเป็นเพราะตอนนี้ Huobi เป็นตัวเลือกบริการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆและมีผู้ใช้งานให้ความสนใจมากขึ้น แต่ Huobi ก็ยังมีคู่แข่งที่สำคัญ คือ Binance ซึ่งคนใช้งานมากกว่า และมีปริมาณการเทรดและการทำธุรกรรมต่อวันมากกว่า

เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจและสร้างผู้ใช้งานใหม่ๆเพิ่มขึ้น รวมถึงการดึงลูกค้าที่กำลังใช้งานบริการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีอื่นๆ เช่น Binance หรือ Bitmex หรืออื่นๆ Huobi จึงมอบบริการและอุปกรณ์สำหรับเทรดให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ฟรี อุปกรณ์หลักๆคือบอทสำหรับเทรดบิตคอยน์ เพื่อที่จะดึงดูดลูกค้า Huobi จึงเซ็นสัญญาเป็นหุ้นส่วนกับ 3commas และให้ลูกค้าสามารถใช้งานบอทคริปโตได้ฟรี

แน่นอนครับว่าปริมาณการเทรดบน Huobi ยังน้อยกว่า Binance แต่วิธีการที่ Huobi พยายามใช้ในการขยายฐานลูกค้าก็เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมาก! ดังนั้น ในอนาคต ทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเลยก็ได้ครับ และถึงแม้ว่าคุณจะลองใช้งาน แต่ไม่พอใจกับบริการของ Huobi คุณก็ยังสามารถใช้โอกาสนี้ในการเรียนรู้วิธีการใช้งานบอท 3commas ได้ และคุณจะเปลี่ยนไปใช้บริการเว็บไซต์ Binance แทนก็ได้

 

จบแล้วครับสำหรับบทความนี้ ในบทความนี้ ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับบอท 3commas และคุณควรคว้าโอกาสนี้เอาไว้ หวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จ แล้วเจอกันในวีดีโอหน้าครับ

logo
Free crypto and bitcoin bot 3commas for Huobi
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!