Binance การลงทะเบียนยังไง

เอาล่ะ ทุกคนครับ ในวิดีโอนี้เราจะลงทะเบียนจากใน BINANCE Stock และลงทะเบียน สำหรับบัญชีใน CRYPTORG ทำไมต้องเป็น ก็เพื่อแสดงให้คุณเห็นกระบวนการทั้งหมดที่คุณต้องทำด้วยตัวคุณเอง บัญชีของผมได้รับการปรับแต่งแล้ว ตรวจสอบสิทธิ์ได้รับการปรับแต่งแล้ว และอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน คุณควรทำมันจาก ด้วยเหตุผลนี้ ผมจึงตัดสินใจสร้างวิดีโอเกี่ยวกับการลงทะเบียนจากบริการนี้ และบริการอื่น ๆ และวิธีการเชื่อมต่อบอทตัวแรกของคุณด้วยความคงที่ CRYPTORG

เปิดบัญชีกับ Binance?

How register on Binance-1

ดังนั้น เรามาเริ่มต้นด้วย BINANCE กันก่อน ค้นหาลิงก์ด้านล่าง คลิกที่ลิงค์นั้น และไปที่หน้าของเว็บไซต์นี้ มันจะเป็นภาษาอังกฤษ​ ถ้าไม่ใช้ภาษาอังกฤษ​ คุณก็สามารถเลือกภาษาของคุณเองได้ที่นี่ แล้วต้องทำอะไรต่อไป? กดปุ่ม “สร้างบัญชี” ถัดไปใส่ e-mail ของเรา ผมจะใส่อีเมล์ใหม่ของผม จากนั้นใส่รหัสผ่าน ยืนยันและใส่เครื่องหมายถูกที่ “ฉันอ่านแล้ว” จะได้รับไอดีอ้างอิง และคุณจะต้องไม่ต้องเปลี่ยนมัน จากนั้นคลิก “ลงชื่อสมัครใช้”

จากนั้นเราจะได้รับ captcha ซึ่งเราจะต้องทกให้ผ่าน เพียงแค่เลื่อนแถบเลื่อนไปเรื่อย ๆ จนจบคำถาม ลากแล้ววาง ถึงตรงนี้แล้ว ทำอะไรต่อไปล่ะ? คุณสามารถบันทึกรหัสผ่านของคุณได้ ตรวจสอบที่กล่องอีเมล์ «เราจะส่งอีเมลยืนยันไปยัง … โปรดปฏิบัติตาม … »และอื่น ๆ ที่จะถูกส่งไปที่กล่องอีเมล์ ของคุณ ผมจะไปที่ของผม

โอเค มันจะมีจดหมายจาก BINANCE ให้คลิกที่นั่นแล้วรยืนยันอีเมล กดปุ่มเพื่อไปยังเว็บไซต์ BINANCE “บัญชีของคุณถูกเปิดใช้งานแล้ว ลงชื่อเข้าใช้เพื่อเริ่มต้นการเทรด” กด “ลงชื่อเข้าใช้” จากนั้นกดปุ่มสีเทาอันนี้  ทำอีกเหมือนเดิม ตอบคำถามยืนยัน ทำไปจนจบ โอเค ทำ captcha ผ่านไป

จะปรากฏหน้าถัดไป – จะเป็นการเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงที่เป็นไปได้ และต้องดำเนินการผ่านเว็บไซต์ตลอดเวลา ผ่านการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยเท่านั้น ไม่มีวิธีอื่นใด ถัดไปทำเครื่องหมายเช็คในทุกช่อง ตรงนี้จะไม่ได้ใช้ปลั๊กอินใด ๆ และจะไม่มีใครโทรหาคุณและอื่น ๆ ผมหมายความว่าคุณจะไม่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีการเหล่านี้ ตรวจสอบและกดปุ่ม”ฉันเข้าใจและดำเนินการต่อ”นั่นคือทั้งหมด ในขั้นตอนแรกที่เราได้ทำ

การตรวจสอบสิทธิ์สองขั้นตอน Binance

How register on Binance

ต่อไปจะเป็นการตรวจสอบสิทธิ์สองขั้นตอน BINANCE ซึ่งมันจำเป็นต้องทำ  คุณสามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้ ผมจะใช้ Google-authenticator เพราะผมได้เชื่อมต่อหมายเลขของผมไปยังบัญชีอื่นด้วยแล้ว แอปนี้มีการติดตั้งไว้บน Android หรือในอุปกรณ์ต่าง ๆ คุณควรทำอย่างไร? ติดตั้ง – Google Authenticator เพียงแค่ค้นหาใน Google หรือคุณสามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณก็ได้ แต่ผมเลือกใช้ Google Authenticator ตรงจุดนี้ จะบอกเราได้ว่าสามารถดาวน์โหลดได้ทาง Google Play หรือ Apple store ขั้นตอนต่อไป  การสแกนบาร์โค้ด ซึ่งมันสแกนได้แล้วล่ะ นอกจากนี้เราควรเขียนรหัสนี้ไว้เก็บที่ไหนสักที่ คีย์นี้จำเป็นสำหรับกรณีที่มีอะไรผิดพลาดเกิดขึ้นกับ Google Authenticator คุณสามารถกู้คืนข้อมูลได้โดยใช้คีย์นี้ ไปที่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการป้อนคีย์นี้และรหัสผ่านด้วย หลังจากนั้นจะพิมพ์โค้ดจากแอปหรือจากโทรศัพท์ ผมใช้แอป ซึ่งมันง่ายกว่า โอเค เปิด google check in เรียบร้อย check-in เปิดแล้ว อ้าว มีข้อผิดพลาด ลองอีกครั้ง เอาล่ะ ผมอยู่ในเพจของผมเอง มันเป็นความผิดพลาดในเว็บไซต์ รีเฟรช จากนั้นคุณจะสามารถเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้

เอาล่ะ สิ่งที่เราต้องการตอนนี้คือ การตั้งค่า API BINANCE แต่ก่อนหน้านั้นเราควรลงชื่อสมัครใช้ CRYPTORG แรกคุณจะทำการรับรองความถูกต้อง และจากนั้นในวิดีโอถัดไปเราจะลงชื่อสมัครใช้ CRYPTORG

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!