ภาษีการเทรดสกุลเงินดิจิทัล

จะจ่ายภาษีอย่างไรหากคุณซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล? ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากในการจัดระเบียบเอกสารจำนวนมากการเข้าคิวในสถานที่ราชการและสิ่งที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ … อันที่จริงนี่ไม่ใช่กรณีและภาษีสำหรับการซื้อขายเงินดิจิทัลสามารถชำระออนไลน์ได้เกือบอัตโนมัติโดยไม่ต้องออกจากบ้าน!

การจ่ายภาษีสำหรับสกุลเงินดิจิทัลทางออนไลน์

Cryptocurrency trading taxesเว็บไซต์ CryptoTrader.Tax จะช่วยคุณในเรื่องนี้ ข้อดีของมันมีดังนี้:

– ชำระภาษีอย่างรวดเร็วสำหรับสกุลเงินดิจิทัลใน 3 คลิกใน 5 นาที

– เครื่องคำนวณออนไลน์ที่มีประโยชน์ซึ่งจะคำนวณโดยอัตโนมัติว่าคุณควรจ่ายภาษีเท่าใดสำหรับผลกำไรของคุณสำหรับการซื้อขาย Bitcoin หรือ altcoins อื่น ๆ

– คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อ CryptoTrader.Tax กับการแลกเปลี่ยนคริปโตของคุณนำเข้าประวัติการทำธุรกรรมการค้าและคุณจะได้รับรายงานฉบับเต็มสำหรับการชำระภาษี!

– ไม่มีการจ่ายภาษีมากเกินไปหรือการจ่ายภาษีน้อยเกินไป CryptoTrader.Tax ทำงานได้อย่างถูกต้องรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

– ไม่เพียง แต่คำนึงถึงการซื้อขายที่ทำกำไรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการค้าที่ไม่ทำกำไรด้วย ดังนั้นหากเดือนนั้นไปถึงจุดคุ้มทุนสำหรับคุณหรือสูญเสียเงินคุณก็ไม่ต้องจ่ายอะไรเลย!

จ่ายภาษี Bitcoin และเหรียญอื่น ๆ ได้อย่างไร?

Cryptocurrency trading taxesCryptoTrader.Tax เสนอแผนภาษี 4 แผนซึ่งแตกต่างกันในต้นทุนและปริมาณของธุรกรรมการประมวลผลสำหรับฤดูกาลภาษีสำหรับการจัดเก็บและการซื้อขายโทเค็น แผนทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนทางอีเมล,“ แบบฟอร์ม IRS 8949”, การแก้ไขรายงานแบบไม่ จำกัด ,“ FIFO”,“ การรวม TurboTax”,“ LIFO”,“ การรวม TaxAct”,“ รายงานกำไรจากการลงทุน”,“ การเก็บเกี่ยวการสูญเสียภาษี …

แผน Hobbyist ที่ถูกที่สุดเสนอ $ 49 เพื่อประมวลผลธุรกรรมเงินดิจิทัลเพียง 100 รายการต่อฤดูกาลภาษี ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนและผู้ถือที่ต้องการเปิดธุรกรรมจำนวนเล็กน้อยและคาดว่าสกุลเงินดิจิทัลจะเติบโตในระยะยาว

แพลตฟอร์มการชำระภาษีคริปโตเคอเรนซี

Cryptocurrency trading taxesแผนภาษี “Day Trader” มีค่าใช้จ่าย $ 99 และเสนอการซื้อขายสูงสุด 1,500 รายการต่อฤดูกาลภาษี ใครก็ตามที่เปิด 1 ข้อหรือหลายข้อต่อวันในกรอบเวลา 1D จะสามารถใช้ตัวเลือกนี้ได้ แผนภาษี “ผู้ซื้อขายปริมาณมาก” ในราคา $ 199 ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่เปิดข้อตกลงหลายสิบข้อใน 1 วันทำการ

แผน “ไม่ จำกัด ” มูลค่า 299 เหรียญเสนอข้อเสนอที่ไม่มีที่สิ้นสุด ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ใช้บอทคริปโต 3commas และเปิดธุรกรรม 20-100 รายการต่อวันบนเครื่อง ก่อนที่จะจ่ายเงินให้กับ CryptoTrader.Tax บริการภาษีขอแนะนำให้ลองใช้แพลตฟอร์มนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือเพื่อรับเงินคืนหากหลังจากนั้นสักครู่คุณไม่พอใจกับการทำงานของแพลตฟอร์ม

ไปที่เว็บไซต์ CryptoTrader.Tax และเริ่มจ่ายภาษีสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วง่ายดายและไม่ต้องออกจากบ้าน!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!