ทำกำไรทีละขั้นตอนในสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีเพื่อน ๆ นะครับ ในวิดีโอนี้ผมจะพูดถึงผลกำไรสูงสุดในการเทรดสกุลเงินดิจิทัล ด้วยเหตุนี้คุณควรใช้บริการ 3commas เพื่อให้มีความสามารถในการแบ่งกำไรออกเป็นเป้าหมาย (ส่วน) และค่อยๆปิดตำแหน่ง ผู้ค้าและนักลงทุนมืออาชีพมักใช้เทคนิคนี้เรียกว่า “Laddering”,“ Split Targets” หรือ “StepSell” ฉันจะบอกคุณว่าต้องทำอย่างไรต่อไป!

รับผลกำไรสูงสุดในสกุลเงินดิจิทัล

laddering crypto

ฟังก์ชัน Split Targets หรือ StepSell เป็นอีกหนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดของ 3commas ในการขายโทเค็นทีละขั้นตอนระหว่างการขึ้นราคา สมมติว่าคุณขาย Bitcoin 25% เมื่อราคาถึง 11,000 USDT 25% ที่ 12,000 USDT 25% ที่ 13,000 USDT และยอดคงเหลืออีก 25% ที่ 14,000 USDT โดยทั่วไปเป็นไปได้ที่จะแบ่งเป้าหมาย Take Profit ออกเป็น 8 ส่วนโดยกำหนดราคาและปริมาณของแต่ละส่วน

StepSell สามารถกำหนดค่าได้และใช้ได้กับทั้ง SmartSell และ SmartTrade ไม่จำเป็นต้องกำหนด 25% สำหรับแต่ละส่วนของ Take Profit คุณสามารถสร้าง 2 เป้าหมายและแบ่งครึ่ง (50% ถึง 50%) หรือสร้าง Take Profit ด้วย StepSell เพื่อให้การขายครั้งแรกเป็น 40% ครั้งที่สอง 30% ครั้งที่สาม 15% และ 15% ที่สี่ และถ้าคุณต้องการแบ่ง Take Profit ออกเป็น 8 ส่วนอาจมีลักษณะดังนี้ 1) 20%; 2) 20%; 3) 20%; 4) 10%; 5) 10%; 6) 10%; 7) 5%; 8) 5%.

มีจำนวนบันไดสูงสุดสำหรับการปิดกำไรในส่วนต่างๆ 8. StepSell ช่วยให้คุณบริหารความเสี่ยงได้มากที่สุดและใช้เวลามากที่สุดจากตลาด มันมักจะเกิดขึ้นเมื่อเราตั้ง Take Profit แล้วราคาถึงมันและสูงขึ้นไปอีกและเทรดเดอร์ก็พลาดโอกาสที่จะได้รับรายได้มากขึ้น “แยกเป้าหมาย” จะช่วยในการแก้ปัญหานี้และติดตามตลาด

Laddering หรือทีละขั้นตอนทำกำไรโดย Split Targets

laddering crypto

แน่นอนว่ายังมี Trailing Take Profit แต่กลไกการทำงานของมันแตกต่างกันและคำสั่งซื้ออาจจะไม่เต็มเมื่อเช่นเดียวกับ StepSell ก็ไม่มีสิ่งนั้น หากต้องการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ในบล็อก Take Profit ให้คลิกที่ปุ่ม “Split Targets” วิธีการติดตามราคาในกรณีนี้ยังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็น Bid หรือ Ask มีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับตัวเลือกในการเลือกการติดตามราคา

หากต้องการเพิ่มเป้าหมายแรกให้คลิกที่ “Add TP Target” ในฟิลด์ใหม่คุณต้องระบุปริมาณและเปอร์เซ็นต์สำหรับเป้าหมายแรก ในการสร้างเป้าหมายใหม่คุณต้องคลิกที่ “Add TP Target” อีกครั้งคุณจึงสามารถแบ่ง Take Profit ออกเป็น 8 ส่วน โปรดทราบว่าการแบ่งเกิดขึ้นเป็นเปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่าย 100% ของเงินฝากฟรี เพื่อความสะดวกแผนภูมิวงกลมได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อแสดงระดับเสียงที่ใช้ไปแล้ว

สีของภาคแสดงให้เห็นว่าปริมาณนั้นเป็นของเป้าหมายเฉพาะซึ่งจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนหลังจากเพิ่มเป้าหมายการขายอื่น แผนภาพแสดงจำนวนโทเค็นที่สามารถแยกได้และทางด้านขวาของเป้าหมายการขายจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับเป้าหมายเหล่านี้ เมื่อเพิ่มเป้าหมายสุดท้ายจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงปริมาณได้ ความจริงก็คือเพื่อจุดประสงค์นี้จะใช้ส่วนที่เหลือของโวลุ่มที่ไม่ได้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ก่อนหน้านี้

 

ในวิดีโอนี้ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับ Split Targets ใน Take Profit (Ladder หรือ StepSell) 3commas เสนอการปิดตำแหน่งทีละขั้นตอนโดยอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องให้ผู้ซื้อขายอยู่หน้าแผนภูมิและเทอร์มินัลตลอดเวลา หากใช้อย่างชำนาญเทคนิคนี้จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มผลกำไรจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลของคุณได้ วิดีโอนี้จบแล้วครับ และพบกันใหม่ในเว็บ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!