การสูญเสียในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีนักเทรด ในวิดีโอนี้ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการสูญเสียในสกุลเงินดิจิทัล แท้จริงแล้วในการค้าทุกประเภทคนส่วนใหญ่สูญเสียแม้แต่มืออาชีพ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อราคาผิดพลาดและคุณเริ่มเสียเงิน มีเทคนิคและวิธีหลีกเลี่ยงหรือลดความสูญเสียมากมาย เริ่มต้นใช้งาน!

จะแก้ไขการสูญเสียในคริปโตได้อย่างไร?

fix lost cryptoวิธีแรกคือหาจุดเข้าล่วงหน้าที่ดีที่สุด คุณต้องวางแผนข้อตกลงศึกษาการวิเคราะห์เชิงกราฟิกและทางเทคนิคและติดตามข่าวสาร คุณต้องลดความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดไว้ล่วงหน้า หากคุณไม่ทราบวิธีการซื้อขายที่ดีที่สุดคุณควรใช้แพลตฟอร์ม 3commas ซึ่งมีสัญญาณพิเศษสำหรับการเปิดการซื้อขาย 3commas มีสัญญาณที่กำหนดเอง TradingView ฟรีและจ่ายเงิน

วิธีที่สองคือใช้ Stop Loss เพื่อลดการสูญเสียของคุณ น่าเสียดายที่ Stop Loss มักถูกกระตุ้นโดยเปล่าประโยชน์และราคาก็กลับตัวและคุณไม่ได้อยู่ในการเทรดอีกต่อไป ดังนั้นคุณต้องเรียนรู้วิธีตั้งค่า Stop Loss ผมมักจะวาง Stop Loss ไว้ใต้หรือเหนือแนวรับและแนวต้านหรือฉันใส่ Stop Loss คงที่: 3-5% อีกทางเลือกหนึ่งคือ Stop Loss ในใจเมื่อคุณปิดการซื้อขายเมื่อคุณถึงเปอร์เซ็นต์ของการสูญเสียที่กำหนด

จะออกจากการเบิก / การลงทุนในคริปโตได้อย่างไร?

วิธีที่สามคือการหาค่าเฉลี่ยนั่นคือการซื้อเหรียญเพิ่มเติมหากพวกเขาลดลงเพื่อให้ Take Profit ของคุณต่ำลง ในการดำเนินการนี้ควรใช้บริการ 3commas ที่มีฟังก์ชัน“ เพิ่มเงินทุน” ที่สะดวกใน SmartTrade หรือคำสั่งความปลอดภัยอัตโนมัติในบอท วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงลดความจำเป็นในการใช้ Stop Loss และลดโอกาสที่จะสูญเสียเงิน แต่คุณต้องมีเงินฝากจำนวนมากถึงจะเพียงพอสำหรับค่าเฉลี่ย

วิธีที่สี่คือการเปิดดีลแบบ Short ใน Binance Futures หรือเปิดดีลแบบ Short กับมาร์จิ้นในตลาดสปอตใน Binance เพื่อชดเชยผลขาดทุนจากการซื้อขายระยะยาว อีกทางเลือกหนึ่งคือเพียงแค่ซื้อเหรียญของคุณในราคาถูกลงโดยใช้แพลตฟอร์ม 3commas โดยใช้ฟังก์ชัน Smart Cover หรือ Smart Buy ใน SmartTrade ขอแนะนำให้ใช้ Short Bots ในตลาดซื้อขายล่วงหน้าเพื่อขายและซื้อเหรียญโดยอัตโนมัติในราคาที่ถูกลง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าดีล / บอทเป็นสีแดง?

วิธีที่ห้าคือการใช้ 3commas Grid Bot ในกรณีนี้คุณจะต้องใช้โทเค็นราคาที่ลดลงของคุณในการซื้อขายเช่นเป็น USDT กริดบอทจะขายและซื้อสกุลเงินดิจิทัลของคุณภายในตารางที่กำหนด เมื่อราคาออกจากตารางคุณสามารถกำหนดค่าใหม่และใช้ Grid Bot ต่อไปหรือกำหนดค่าฟังก์ชัน Smart Sell ใน SmartTrade และขายเหรียญที่มีอยู่ของคุณได้กำไร

วิธีที่หกคือการยอมรับและรอที่จะเป็นนักลงทุน วิธีที่อันตรายไม่ได้ผลเสมอไป แต่ถ้าคุณไม่มีเงินสำหรับค่าเฉลี่ยอีกต่อไปคุณไม่ได้ตั้งค่า Stop Loss และคุณไม่ต้องการปิดด้วยการลบจำนวนมากก็ไม่มีทางเลือกอื่น คุณเพียงแค่ต้องรอให้ดีลออกมาด้านบนและปิดโดยอัตโนมัติ หากเหรียญเป็นของใหม่โอกาสในการปั๊มในช่วงแรกจะเพิ่มขึ้น หากโทเค็นเก่าและมีการซื้อขายมาเป็นเวลานานความน่าจะเป็นจะลดลง

 

วิดีโอเกี่ยวกับการแก้ไขการสูญเสียในสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลงนะครับ ผมได้บอกคุณแล้ว 6 วิธีในการแก้ปัญหาการขาดทุนจากการเทรด ตัวผมเองใช้ 3commas Averaging ในตลาดแบบสปอต (SmartTrade และบอท) และในตลาดแบบฟิวเจอร์สฉันใช้ Stop Loss แบบคงที่อยู่เสมอ หากคำสั่งความปลอดภัย (ค่าเฉลี่ย) ทั้งหมดของฉันเสร็จสิ้นในตลาดซื้อขายล่วงหน้าผมรอการลงทุนสักระยะเพื่อให้ได้กำไร ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!