การขายของมือเปล่าคริปโต (Short คริปโต)

วันดีทุกคนครับ! คราวนี้ผมจะมีเรื่องเกี่ยวกับการขายของมือเปล่าคริปโตและการใช้เทอร์มินัล SmartTrade ของ 3commas บางคนยีงไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างการเปิดดีลแบบ Short การขายเหรียญตรงเวลาเพื่อทำกำไรและเพียงแค่ขายและซื้อเหรียญคืน ตามจริงแล้วผมเองไม่ได้เข้าใจครั้งแรกความหมายของการเทรดแบบ Short และอะไรคือความแตกต่างระหว่างการซื้อคริปโตคืนในราคาถูกกว่า ผมอธิบายทุกอย่างในวิดีโอนี้ เริ่มกันเลย

วิธีการขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างมีกำไร

Short crypto

พิจารณาตัวเลือกเมื่อคุณซื้อคริปโตแล้วและต้องการขายให้ได้กำไร ในการทำเช่นนี้จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้ฟังก์ชันใน SmartTrade – Smart Sell: คุณวางแผนว่าจะขายเหรียญที่คุณมีอยู่แล้วเมื่อใด ตัวอย่างเช่นคุณซื้อและถือ BTC เป็นเวลาหลายเดือนและตัดสินใจว่าถึงเวลาขายแล้ว แน่นอนคุณสามารถขายได้ในราคาตลาด แต่คุณจะสูญเสียกำไรส่วนหนึ่งไป ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะขายโดยมีเงื่อนไขเฉพาะเพื่อผลกำไรสูงสุด

ไปที่เว็บไซต์ 3commas เปิดเทอร์มินัล SmarTrade เลือกตลาด USDT และคู่ตัวอย่างเช่น USDT_BTC และเปลี่ยนเป็นแท็บ Smart Sell ระบุจำนวนโทเค็นที่จะขายหรือกำหนดจำนวนสูงสุด ในช่อง “Buy Price” ให้ป้อนราคาซื้อของ Bitcoin – นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะซื้ออีกครั้ง! คุณเพียงแค่แจ้งให้ระบบทราบในราคาที่คุณเคยซื้อ BTC นี่เป็นสิ่งจำเป็นในการทำนายผลกำไรหรือขาดทุนในรูปเปอร์เซ็นต์ในอนาคต

ตั้งค่า Take Profit โดยคลิกที่ปุ่มตัวเลือก“ Set Take Profit” เลือกราคาขายพร้อมกำไรตัวอย่างเช่น + 5% ในประเภทคำสั่งให้ระบุ “Limit order” (ด้วยจะทำให้ค่าคอมมิชชั่นต่อการซื้อขายถูกกว่า) ตั้งค่า Stop Loss โดยคลิกที่สวิตช์“ Set Stop Loss” เช่น -3% ปล่อยให้ประเภทคำสั่ง Stop Loss เป็น “Market Order” ต่อไปคลิกที่ปุ่ม “Create Trade” จากนั้นยืนยันโดยคลิกที่ปุ่ม “Confirm” และยังคงต้องรอการดำเนินการตามออร์เดอร์ของคุณจากนั้นผลดีล

วิธีขายและซื้อคืนคริปโตที่ราคาถูกกว่า

Short cryptocurrency

เพื่อที่จะขายทำกำไรและซื้อสกุลเงินดิจิทัลคืน 3commas ขอเสนอเครื่องมือ Smart Cover นี่คือสามตัวเลือกสำหรับเหตุการณ์ที่คุณต้องการ ประการแรกคือการลดการสูญเสียบางส่วนจากเหรียญที่เสียซึ่งกำลังตกลงมา (คุณอยู่ใน Long) อย่างไรก็ตามคุณมั่นใจว่าคริปโตนี้จะเริ่มเติบโตอีกครั้งในอนาคต ในขณะเดียวกันคุณไม่ต้องการนั่งรอ แต่ได้รับส่วนหนึ่งของผลกำไรในขณะนี้ นั่นคือสิ่งที่ Smart Cover ของ 3commas มีไว้สำหรับ

ประการที่สองคุณใช้ Smart Cover เมื่อคุณปิดการซื้อขายระยะยาวที่ทำกำไรได้รอให้ราคาลดลงและซื้อเหรียญคืนอีกครั้งเพื่อขายต่อพร้อมทำกำไร ประการที่สามคุณเป็นนักลงทุนและถือโทเค็นตลอดเวลา แต่คุณต้องการขายและซื้อคืนในราคาที่ถูกกว่า ใน Smart Cover การลดราคาจะทำงานทันทีและสามารถซื้อได้หลังจากการขายสำเร็จ อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจ บอทแบบ Short แทนการเทรดด้วยตนเองโดย Smart Cover บอทนี้ก็มีใน 3commas เหมือนกัน

สมมติว่าคุณซื้อ Bitcoin ที่ 9000 USDT และลดลงเหลือ 8500 USDT เพื่อลดการสูญเสียไปที่ SmartTrade เลือกตลาด USDT คู่ USDT_BTC และแท็บ Smart Cover ในช่อง “Units” ระบุจำนวนเงินที่จะขาย 1 BTC และใน “Sell Price” 8500 USDT ใน “Set Take Profit” เราระบุราคาที่จะซื้อคืน BTC เช่น 8000 USDT ใน“ Set Stop Loss” เราจะระบุราคาที่คุณจะปิดดีลเป็นลบหาก Bitcoin เริ่มเติบโตเช่น 8700 USDT

วิธีสร้างรายได้จากการลดลงของราคาคริปโต

Short trading crypto

อีกตัวอย่างหนึ่งของ Smart Cover ที่มีการขายและการซื้อคืนเหรียญเดียวกันในภายหลัง ในส่วนแรกของวิดีโอผมได้บอกไปแล้วว่าเราใช้ “Smart Sell” สำหรับการขายอย่างชาญฉลาด แต่หากหลังจากการขายทำกำไรแล้วคุณต้องการซื้อคืนสกุลเงินดิจิทัลเดิมหลังจากการล่มสลายหรือการย้อนกลับคุณควรใช้ “Smart Cover” ตัวอย่างเช่นคุณซื้อ Bitcoin ที่ 9000 USDT และคิดว่าราคาจะขึ้นไปถึง 9500 USDT แต่จากนั้นมันจะตกลงไปที่ 9300 USDT และยังคงสูงขึ้นอีก

ใน Smart Cover ในช่อง “Units” เราระบุจำนวนเงินที่จะขาย 1 BTC และใน “Sell Price” 9500 USDT (โปรดจำไว้ว่าคุณซื้อ Bitcoin ก่อนหน้านี้ที่ 9000 ต่อเหรียญ) ใน “Set Take Profit” เราระบุราคาที่คุณต้องการซื้อคืน BTC เช่น 9300 USDT ใน“ Set Stop Loss” เราจะระบุราคาที่คุณจะปิดดีลในการขาดทุนหาก Bitcoin เริ่มกลับมาเติบโตเช่น 9700 USDT แต่ถ้าคุณไม่อยากควาทเสี่ยงเราจะไม่ตั้ง Stop Loss คลิกที่ “Create Trade” จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “Confirm” นั่นคือทั้งหมด

ผมอยากจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการซื้อคืนเหรียญและการขายพร้อมกำไรและการเทรดแบบ Short (การเทรดในช่วงที่ตลาดร่วง) ดังนั้นการซื้อคืนเหรียญที่คุณมีมาก่อนนั้นโดยปกติแล้วสำหรับตลาดสปอตเมื่อคุณเป็นนักลงทุนของโทเค็นและเก็บไว้เพื่ออนาคต แต่ต้องการเพิ่มจำนวนโทเค็นในกรณีที่ตลาดตก หรือคุณกำลังซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแบบ Long (เพื่อให้ราคาสูงขึ้น) และเมื่อราคาตกลงคุณจะซื้อคืนในราคาที่ถูกกว่าเพื่อลดการสูญเสีย

ความแตกต่างระหว่างดีลแบบ Short และซื้อคืนคริปโต

Short trading crypto

แต่มีสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่นี่ คุณต้องแน่ใจว่าเหรียญจะเติบโตในอนาคต มิฉะนั้นหากโทเค็นในตลาดสปอตลดลงอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการเติบโตคุณจะเสียเงินเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ควรเก็บ shitcoins ดังนั้นให้เทรดและถือเหรียญ 30 อันดับแรกจาก coinmarketcap เท่านั้น แต่ถ้าคุณเทรด shitcoins ก็อย่าลืมใช้ Stop Loss เพื่อปิดดีลที่ไม่ได้กำไรให้ทันเวลา เนื่องจากในกรณีนี้การซื้อคืนและการซื้อขายตำแหน่งไม่เหมาะสม

การขายเหรียญที่กำไรหรือการกำหนดกำไรเป็นสถานะ Long ทั้งในจุดและในตลาดล่วงหน้า คุณซื้อสกุลเงินดิจิทัลรอให้มันเติบโตแล้วขายได้กำไร คุณสามารถรอให้โทเค็นลดราคาอีกครั้งซื้อได้ถูกกว่าและขายอีกครั้งในราคาที่สูงขึ้น หรือหลังจากทำกำไรแล้วคุณจะเห็นว่าราคายังคงเพิ่มขึ้นคุณเข้าสู่การซื้อขายอีกครั้งและก่อนที่จะตกให้ทำกำไรและปิดการเทรดแบบ Long

การเทรดแบบ Short หรือการซื้อขายในช่วงที่ตลาดตก โปรดทราบ! นี่เป็นประเภทการซื้อขายที่ยากและมีความเสี่ยงที่สุดและในการใช้งานคุณต้องมีประสบการณ์การซื้อขายอย่างน้อยหลายปี ใช้ได้เฉพาะในตลาดฟิวเจอร์สที่มีเลเวอเรจหรือตลาดสปอตมาร์จิ้น เป็นไปได้ที่จะได้รับที่นี่แม้ว่าเหรียญจะตกลงมาโดยไม่มีการย้อนกลับหรือลดลงเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ มันเหมือนกับการยืมเหรียญด้วยเงินฝากเงินกู้ที่เพิ่มขึ้น

ถัดไปต้องขายในเวลาที่เหมาะสมจากนั้นหากราคาตกลงซื้อคืนจำนวนเงินเข้ารหัสเดียวกันกลับไปที่การแลกเปลี่ยนและรับส่วนต่างจากกำไรสำหรับตัวคุณเอง รูปแบบการหารายได้จากการเทรดแบบ Short มีความเสี่ยงไม่ต้องพูดถึงเลเวอเรจเมื่อตำแหน่งของคุณสามารถชำระบัญชีได้ ดังนั้นคุณต้องสามารถวิเคราะห์ตลาดและตั้งค่า Stop Loss ได้ แยกกันเกี่ยวกับการเทรดแบบ Short และบอทมาร์จิ้นและฟิวเจอร์สของ 3commas ไปดูได้ในวิดีโอ – Futures และ Margin บอท.

 

วิดีโอเกี่ยวกับการขายของมือเปล่าคริปโต (Short คริปโต) เสร็จสิ้นแล้ว ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับการแบบ Short ซื้อคืนคริปโตและวิธีการทำเงินในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (ลดลง) ของตลาดสกุลเงินดิจิทัล โปรดทราบว่าการเปิดแบบ Short เป็นเรื่องยากและควรทำโดยเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น สำหรับผู้เริ่มต้นต้องใช้การเทรดแบบ Long ที่ดีกว่าและง่ายกว่ามาก (ตรงเวลาและทำกำไรจากการขายคริปโต) และเวลาราคาถูกกว่าแล้วจะซื้อคืนเหรียญ เจอกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com นะครับ

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!