บัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน Binance

สวัสดีครับเพื่อน เรื่องวิดีโอนี้คือบัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน BINANCE ผมจะบอกคุณในรายละเอียดว่า Binance บัตรเดบิตคืออะไรทำไมมันจำเป็นและวิธีการใช้งาน ผมจะทำให้รีวิวสินเชื่อคริปโตและอธิบายว่าทำไมมันถึงต้องการ และอีกไม่กี่คำก็จะพูดเกี่ยวกับสมาร์ทเชนใน Binance และโอกาสมันในอนาคต

Debit card Binance คือไร

ในตอนต้นของปี ค.ศ. 2020 Binance crypto exchange ได้เปิดตัวบัตรวีซ่าเดบิตซึ่งสามารถเติมเงินและใช้จ่ายคริปโตเคอเรนซี่ได้ทั่วโลก ความหมายของบัตรเดบิตนี้คือเพื่อให้ง่ายต่อการชำระค่าบริการและสินค้าด้วยเงินดิจิทัล ดังนั้น Binance ต้องการกระจายอิทธิพลของคริปโตไปทั่วโลก ราคาสั่งซื้อบัตรใบนี้ประมาณ 15 USDT

บัตรนี้เชื่อมต่อกับบัญชีใน BINANCE ไม่ใช่ธนาคาร ข้อได้เปรียบหลักของบัตรใบนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการขายคริปโตที่ไม่ได้ประโยชน์และช้าในการแลกเปลี่ยนและโอนไปที่เงินธรรมดา คุณสามารถใช้บัตร Binance เช่นเดียวกับบัตรเดบิตอื่น ๆ อันนี้มีอยู่แล้วในประเทศมาเลเซีย จากนั้นจะวางจำหน่ายในเวียดนามและต่อไปทั่วโลก

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อบัตรเดบิต Binance ไปที่หน้าแรก ในหมวดหมู่ “Finance” เลือก “Debit Card” เลือกประเทศที่คุณพำนักใส่อีเมลของคุณแล้วคลิกปุ่ม “Register” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลเมื่อ Binance บัตรเดบิตพร้อมใช้งานในประเทศของคุณและฝ่ายสนับสนุนจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีรับ

Crypto Loans Binance คือไร

Crypto Loans Binance เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการรับเงินกู้ยืมเพื่อการลงทุนหรือเพื่อการใช้งานและถอนเงิน ที่นี่คุณจะได้รับเงินกู้เหมือนในธนาคารปกติ นั่นคือคุณจำนำตัวอย่างเช่นให้ Bitcoin ของคุณเพื่อประกันการชำระหนี้ และรับผลตอบแทนเป็นจำนวนเงิน USDT ซึ่งคุณสามารถถอนหรือลงทุนในคริปโตอื่น

ในสินเชื่อคริปโต BINANCE ปัจจุบันมีเฉพาะ USDT และ BUSD สำหรับการกู้ยืม ในเวลาเดียวกันการแลกเปลี่ยนควบคุมความเสี่ยงและพยายามทำให้กระบวนการกู้ยืมสะดวกขึ้นและเงินดิจิตอลที่ยืมมาสามารถถอนออกได้ทันที ในการเริ่มต้นกระบวนการผู้กู้จะสร้างคำขอโอนสินทรัพย์เพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้ยืมไปยังเว็บไซต์ Binance จากนั้นผู้กู้จะได้รับเงินกู้

ทันทีที่ดอกเบี้ยและเงินกู้ได้รับการชำระสินทรัพย์คริปโตจะกลับไปที่ผู้กู้ เดียวผมแสดงให้ตัวอย่างเช่น ในหน้าแรก Binance ในหมวด “Finance” เลือกหน้า “Crypto Loans” ที่นี่คุณจะเห็นช่องสินเชื่อ ในบรรทัดแรก “I want to borrow” (ผมต้องการยืม) คุณสามารถเลือก USDT หรือ BUSD ในบรรทัดที่สองคือ “Collateral Amount” (จำนวนหลักประกัน)

Smart Chain Dex Binance คือไร

ที่นี้คุณต้องเลือกเงินดิจิทัลที่คุณต้องการให้สำหรับการรับประกัน ร้อยละและระยะเวลาการกู้ยืมจาก 7 ถึง 90 วันดังต่อไปนี้ ยิ่งระยะเวลากู้นานขึ้นเท่าใดเปอร์เซ็นต์ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่นคุณต้องยืม 10,000 USDT เพื่อซื้อรถจักรยานยนต์เป็นเวลา 3 เดือนนี่คือ 1.64 BTC ในอัตราปัจจุบัน จำนวนดอกเบี้ยทั้งหมดคือ 279 USDT จากนั้นยังคงคลิกที่ปุ่ม “Start Borrowing” (เริ่มการยืม)

ต่อไปผมจะอธิบายเกี่ยวกับ Smart Chain DEX BINANCE แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงสกุลเงินดิจิตอล ธุรกรรมแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่เป็นหัวใจสำคัญของแอปพลิเคชั่นแรกซึ่งสร้างขึ้นบน Binance Chain ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนที่กระจายอำนาจ ตามกฎแล้วบล็อกเชนใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปิด DEX

มันมีความสามารถในการจัดการกับจำนวนของการดำเนินการและสามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ Binance ส่วนกลาง เกี่ยวกับคีย์ส่วนตัวใน DEX Binance ตั้งอยู่ด้านข้างของนักเทรดและทำให้สามารถสร้างเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์สำหรับการทำธุรกรรมโดยไม่ต้องใช้คนกลาง

นักพัฒนาที่จริงจังหลายคนได้ประกาศการสนับสนุน Binance DEX แล้วเช่น Ledger บริษัทซึ่งเป็นผู้พัฒนา “Cold wallets” และนี่คือระดับความปลอดภัยใหม่โดยทั่วไปแพลตฟอร์มนี้มีไว้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้มากขึ้น และสำหรับนักพัฒนาที่สร้างโปรแกรมโดยใช้บล็อกเชนและคริปโต

 

ในวิดีโอนี้ผมบอกคุณแล้วเกี่ยวกับบัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน BINANCE ว่าเรื่องสุดท้ายจะทำให้คุณมีคำถามเพิ่มขึ้นแน่นอน สำหรับผู้ใช้ทั่วไปผมไม่เห็นเหตุผลที่จะใช้สมาร์ทเชน แต่ในอนาคตทุกอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง วิดีโอของผมกำลังจบครับ แล้วพบกันในวิดีโอต่อไปของผม

logo
Debit card, loans and chain Binance_ru
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!