กลยุทธ์และบอทของ BitMEX

ขอบคุณทุกคนที่กำลังดูวีดีโอใหม่ของเราเกี่ยวกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี BitMEX นะครับ วันนี้ ผมจะพูดถึงวิธีการเทรดผ่านบริการนี้ กลยุทธ์สำหรับการเทรดบน BitMEX รวมถึงประเภทของบอทที่คุณสามารถใช้งานได้บน BitMEX ที่นี่ คุณจะสามารถเทรดอย่างประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง หรือเทรดแบบอัตโนมัติผ่านบอทของ BitMEX ก็ได้ครับ มันคืออะไรน่ะเหรอ? ไปเริ่มกันเลย

วิธีการเทรดบน BitMEX – ใช้บอทหรือเทรดเอง?

Bots for Bitmex

สต๊อกแลกเปลี่ยนนี้มีเครื่องมือมากมายสำหรับการขายและการซื้อคริปโตเคอเรนซี และการวิเคราะห์ตลาด เพื่อที่จะเริ่มเทรดบน BitMEX คุณจะต้องใส่จำนวนของคริปโตในแบบฟอร์มการสั่งซื้อออเดอร์ จากนั้นคุณต้องคลิกที่ปุ่ม “Sell” (ขาย) หรือ “Buy” (ซื้อ) การขายแบบระยะสั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน คุณสามารถขายสัญญาที่คุณไม่มีได้

การเทรดบนสต๊อกแลกเปลี่ยน BitMEX ใช้การทำสัญญา ราคาจะสอดคล้องกันที่ 1 ดอลลาร์ สำหรับ 1 BTC ยกตัวอย่างเช่น ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ 10,000 ดอลลาร์ บิตคอยน์มูลค่า 0.01 BTC ก็เพียงพอสำหรับซื้อสัญญา 100 สัญญา เว็บไซต์นี้มีเครื่องคำนวณอเนกประสงค์สำหรับใช้คำนวนจำนวนของสัญญา และทำนายกำไรที่จะได้หากสัญญาประสบความสำเร็จ จุดที่ควรเปิดดีล เป้าหมาย และราคาชำระหนี้

คุณยังสามารถทำเงินได้ ไม่ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางไหน มีสัญญาสองแบบที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้กำไร:

ด้วย BitMEX Up (ผลกำไรอยู่ในช่วงขาขึ้น) นักเทรดสามรถซื้อสัญญาและได้รับสิทธิ์ในส่วนต่างของราคาที่สมบูรณ์ (เกิดขึ้นเมื่อสัญญาสิ้นสุด) และราคาสูงสุด ในกรณีที่เกิดการเสียกำไร การชำระเงินจะไม่เกิดขึ้น

ด้วย BitMEX Down (ผลกำไรอยู่ในช่วงขาลง) ผู้ซื้อจะได้รับมาร์จินเมื่อคริปโตเคอเรนซีที่เป็นเป้าหมายราคาตกลง การซื้อสัญญาจะทำให้คุณได้สิทธิ์ในการรับส่วนต่างระหว่างราคาเริ่มต้นและราคาเมื่อสัญญาสิ้นสุด ในกรณีที่เกิดการเสียกำไร การชำระเงินจะไม่เกิดขึ้น

เลเวอเรจ (Leverage): BitMEX ทำให้นักเทรดมีความสามารถในการใช้เลเวอเรจสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดยกเว้นสัญญา Up และ Down มูลค่าของเลเวอเรจจะถูกกำหนดโดยระดับอัตราตั้งแต่เริ่มต้น เช่นเดียวกับมาร์จินที่รองรับ ระดับเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยเงินทุนขั้นต่ำที่ต้องมีสำหรับเปิดดีลและรองรับตำแหน่งการเทรด

ข้อจำกัดของมาร์จินขั้นต่ำและมาร์จินที่รองรับสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับการเทรดจะถูกแสดงไว้ในส่วนที่เหมาะสม ข้อจำกัดของเลเวอเรจของ BitMEX จะต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละตัว เลเวอเรจที่สูงที่สุด (1: 100) สามารถใช้ได้เมื่อคุณเปิดใช้งานฟิวเจอร์ BTCJPY แบบรายวัน และ สัญญา BTC / USD แบบปลายเปิด

กลยุทธ์สำหรับ BitMEX

Bots for Bitmex

เมื่อตลาดอยู่ในช่วงขาลง คุณจะต้องพึ่งพากลยุทธ์แบบ Short ขายสัญญาของคุณออกไป และตั้งค่าให้ปิดออเดอร์ที่ราคาต่ำกว่าราคาตลาด ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณใส่ 9,500 ดอลลาร์ลงไปที่ราคา 10,000 เงินที่ได้รับจะเท่ากับ 500 ดอลลาร์ เพื่อป้องกันการสูญเสียบิตคอยน์ทั้งหมดของคุณระหว่างการเทรดในขณะที่ตลาดอยู่ในช่วงขาลง คุณควรเปิดตำแหน่งสองตำแหน่งพร้อมๆกันสำหรับกลยุทธ์แบบ Short และ Long

ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนบิตคอยน์ที่กำลังเติบโตขึ้น มันจำเป็นที่คุณจะต้องตั้งค่า Long และ Short ที่ระดับราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะคิดว่ากลยุทธ์ของคุณจะปลอดภัยมากแค่ไหน คุณก็ไม่สามารถใช้เงินฝากทั้งหมดไปกับการซื้อออเดอร์ได้ นี่เป็นความจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเทรดด้วยเลเวอเรจ

ความไม่แน่นอนที่สูงในตลาดคริปโตเคอเรนซีหมายความว่ามันมีความผันผวนในอัตราแลกเปลี่ยนสูง ในภาวะที่ตลาดโดยทั่วไปกำลังเติบโต หรือลดการเติบโต คุณจะเสียเงินไปได้ง่ายมากจากการปิดออเดอร์เมื่อถึงขีดจำกัดของการชำระหนี้ หรือเมื่อถึงจุดหยุดทำงาน ดังนั้น คุณจะต้องเก็บเงินบางส่วนไว้ในบัญชีเงินฝากของคุณ เพราะมันจำเป็นมากสำหรับการเทรดต่อไป

บอทสำหรับ BitMEX

Bots for Bitmex

มันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่จะทำความเข้าใจการทำงานของ BitMEX และเริ่มเทรดที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้น เลเวอเรจที่บริการนี้มีให้ ไม่เพียงแต่นำกำไรจำนวนมากมาให้คุณเท่านั้น แต่ยังทำให้มีโอกาสที่คุณจะเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน นักเทรดมืออาชีพจะไม่ต้องการใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพราะมันส่งผลเสียต่อสุขภาพ

โชคดีที่มีอุปกรณ์สำหรับการเทรดแบบอัตโนมติในสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี – หรือที่เรียกว่าหุ่นยนต์สำหรับเทรด หรือบอท เว็บไซต์ botcryptotrade.com มีผลิตภัณฑ์ซอร์ฟแวร์สองประเภทสำหรับบอทสำหรับเทรดบน BitMEX ได้แก่ บอทสำหรับเทรดของ 3commas มันคืออะไร? แล้วมันมีประโยชน์ยังไงกับบริการนี้? แล้วกำไรของเว็บไซต์นี้เป็นแบบไหน? ผมได้อธิบายทุกอย่างแล้วในวีดีโออื่นๆของผม เพราะฉะนั้น อย่าลืมกดติดตามช่องของผมแล้วไปดูวีดีโอพวกนั้นนะครับ ตอนนี้ ผมจะพูดให้ฟังแบบคร่าวๆก่อน

3commas เป็นบริการสำหรับการเทรดคริปโตเคอเรนซีด้วยตัวเองและแบบอัตโนมัติ ซึ่งมีอุปกรณ์สำหรับเทรด ทั้งแบบเทรดด้วยตัวเองและเทรดโดยใช้บอท เช่น บอทแบบธรรมดา บอทธรรมดาแบบ Short บอทแบบรวม และบอทรวมแบบ Short มันจะช่วยให้คุณสามารถเทรดได้ทั้งในเวลาที่ตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้นและอยู่ในช่วงขาลงไปพร้อมๆกัน (กลยุทธ์ Long และ Short) 3commmas จะช่วยสนับสนุนการใช้งานคุณสมบัติหลักๆทั้งหมด ดังนั้น บอทที่ใช้บริการนี้สามารถใช้งานได้อย่างประสบความสำเร็จกับการเทรดใน BitMEX คุณสามารถสร้างบอทด้วยตัวเอง หรือจะคัดลอกบอทที่นักเทรดมืออาชีพคนอื่นๆสร้างไว้ก็ได้

 

วีดีโอของเราเกี่ยวกับการเทรด กลยุทธ์ และบอทสำหรับ BitMEX จบลงแล้วครับ ในวีดีโอนี้ คุณได้เรียรรู้เกี่ยวกับประเด็นหลักๆในการใช้งานบริการนี้ให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงวิธีการทำเงินผ่านสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีสต๊อกนี้

logo
Bots for Bitmex
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!