แผนภูมิและตัวบ่งชี้ของคริปโตเคอเรนซี

ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพคุณต้องมีเครื่องมือการซื้อขายที่ดีที่สุด สิ่งเหล่านี้คือแผนภูมิตัวชี้วัดและสคริปต์สำหรับพวกเขาการแจ้งเตือนราคาการวิเคราะห์ตลาดอัตโนมัติสกินเนอร์และแนวคิดการซื้อขายของชุมชนเทรดเดอร์ ทั้งหมดนี้และอีกมากมายที่ TradingView!

เครื่องมือเทรดเดอร์คริปโตเคอเรนซี- TradingView

Cryptocurrency charts and indicatorsข้อดีของ TradingView มีดังนี้:

1. แผนภูมิเงินดิจิทัลแบบมัลติฟังก์ชั่นตั้งแต่แท่งไปจนถึงเชิงเทียนและเส้น มีแผนภูมิทั้งหมด 12 ประเภท!

2. เครื่องมือที่สะดวกสำหรับการทำงานและวาดภาพบนแผนภูมิ – เคอร์เซอร์ 4 ประเภท, เทรนด์ไลน์ 15 ประเภท, คลื่นเอลเลียต, ระดับฟีโบนักชี, การวาดและการพล็อตกราฟฟิค 11 ประเภท, การตั้งค่าการสร้างการซื้อขาย 14 ประเภทและอื่น ๆ อีกมากมาย

3. การเปรียบเทียบแผนภูมิของสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกันแบบเรียลไทม์

4. ตัวบ่งชี้คลาสสิกและสมัยใหม่มากกว่า 1,000 รายการและการปรับเปลี่ยนตลอดจนความสามารถในการสร้างหรือแก้ไขตัวบ่งชี้ที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว

5. สร้างและโหลดเดสก์ท็อปสำเร็จรูปอย่างรวดเร็วจากเทมเพลตที่มีแผนภูมิรูปภาพและตัวบ่งชี้ทั้งหมด

สิทธิประโยชน์ของ TradingView

Cryptocurrency charts and indicators6. การวิเคราะห์อย่างละเอียดเกี่ยวกับตลาดการเงินและเหรียญโดยทั่วไปข่าวสารบทวิจารณ์และคำแนะนำสำหรับการซื้อของผู้ค้ารายอื่น

7. นอกจากนี้ยังมีการจัดทำสถิติโดยละเอียดสำหรับแต่ละเครื่องมือเพื่อการวิเคราะห์โทเค็นที่สมบูรณ์

8. การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของราคาเงินดิจิทัล ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบเหรียญใดเหรียญหนึ่งอย่างใกล้ชิด! ก็เพียงพอที่จะเปิดการแจ้งเตือนและเมื่อราคาตกลงหรือสูงขึ้นคุณจะตัดสินใจเข้าสู่การซื้อขาย

9. ความเป็นไปได้ของการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพโดยการเลื่อนแผนภูมิย้อนกลับไปตามประวัติ

10. ทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายของคุณสำหรับการซื้อขายระยะยาวและระยะสั้น

11. การปรับแต่งและการออกแบบอินเทอร์เฟซการซื้อขายและเดสก์ท็อปอย่างลึกซึ้ง

วิธีใช้ TradingView

Cryptocurrency charts and indicators12. ความสามารถในการจับภาพหน้าจอหรือวิดีโอของแผนภูมิของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อแบ่งปันแนวคิดการซื้อขายของคุณกับผู้ค้ารายอื่น

13. “รายการเฝ้าดู” สำหรับการทำงานกับเหรียญที่คุณชื่นชอบและเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว

14. ข่าวสารแนวคิดการซื้อขายภาพรวมตลาดในรูปแบบบทความและวิดีโอบน TradingView เพื่อการวิเคราะห์ที่ดีขึ้นของสกุลเงินดิจิทัลที่คุณสนใจ

TradingView เสนอแผนราคา 4 แบบ “ขั้นพื้นฐาน” คือแผนภาษีฟรีที่มีตัวเลือกบริการที่ จำกัด คุณสามารถใช้ 1 แผนภูมิในหน้าต่างเดียวและใช้ตัวบ่งชี้ได้สูงสุด 3 ตัว “Pro” ในราคา $ 15 ต่อเดือนช่วยให้คุณเปิด 2 แผนภูมิในหน้าต่างเดียวและใช้ตัวบ่งชี้ 5 ตัวการแจ้งเตือน 10 รายการเปลี่ยนกรอบเวลาเช่นเป็น 12 ชั่วโมง

“Pro +” ราคา $ 29.95 เสนอตัวบ่งชี้ 10 รายการพร้อมกันสำหรับหนึ่งแผนภูมิ 4 แผนภูมิในหน้าต่างเดียวการตั้งค่าเพิ่มเติมสำหรับตัวบ่งชี้และแผนภูมิ แผน “พรีเมียม” $ 59.95 ช่วยให้คุณสามารถเปิดตัวบ่งชี้ 25 ตัวสำหรับหนึ่งแผนภูมิ 8 แผนภูมิในหน้าต่างเดียวได้ถึง 400 การแจ้งเตือนที่ไม่มีวันหมดอายุเข้าถึงประวัติการซื้อขายของเหรียญได้อย่างเต็มที่

 

ตรงไปที่เว็บไซต์ TradingView และเริ่มใช้แผนภูมิและตัวบ่งชี้สกุลเงินดิจิทัลระดับมืออาชีพเพื่อแลกเปลี่ยนและลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!