การซื้อและซื้อขาย Bitcoin ราคาแพงและสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมจะบอกวิธีซื้อและแลกเปลี่ยน Bitcoin ราคาแพงและสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ หลายคนกลัวที่จะซื้อเหรียญเนื่องจากตอนนี้ราคาแพง แต่ในวันถัดไปหรือเดือนถัดไป BTC กลับขึ้นมาอีกครั้งและแพงขึ้น … ผมจะบอกมุมมองของนักลงทุนและผู้ค้าเกี่ยวกับวิธีการ อยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ ไปเลย!

จำเป็นต้องซื้อ Bitcoin ราคาแพงหรือไม่?

trade expensive cryptoแนวคิดเรื่อง “ราคาสูง” ในสกุลเงินดิจิทัลเป็นนามธรรม เนื้อหาใด ๆ สามารถพุ่งสูงขึ้นในสองสามวันหรือหลายชั่วโมงเช่นโทเค็น Doge หรือเสื่อมราคา ที่นี่คุณควรคิดในแง่ของเปอร์เซ็นต์กำไรของคุณ พิจารณามุมมองของนักลงทุนหรือผู้ถือก่อน เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่จะรับ BTC หรือคริปโตอื่นหากมันลดลง 30%, 70% หรือมากกว่านั้นหลังจากการเติบโต แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่ราคาจะลดลงอีกหลังจากที่คุณซื้อ

อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถเลือกหรือคาดเดาการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ คาดว่าโทเค็นด้านล่างจะล่มสลายคุณอาจไม่รอและถูกบังคับให้ซื้อในราคาที่สูงขึ้นหรือปฏิเสธที่จะซื้อเลย ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่จะรับคริปโตใด ๆ หลังจากที่ลดลง 30% -70% ของการเติบโตในจำนวนเปอร์เซ็นต์ที่เท่ากัน ดังนั้นนักลงทุนควรขายหลังจาก 30%, 70% หรือแม้กระทั่งการเติบโต 100% ของเหรียญ

จำเป็นต้องซื้อ altcoins ราคาแพงหรือไม่?

ด้านลบคือคุณจะต้องรอการเติบโตของ Bitcoin หรือโทเค็นอื่น ๆ จากหลายเดือนเป็นหนึ่งปี ด้านบวกคือนักลงทุนเพิ่งซื้อและลืมไปโดยไม่เสียเวลาความพยายามและความกังวลใจไปกับการซื้อขายประจำวันที่เทรดเดอร์ทำ อย่างไรก็ตามความเสี่ยงที่สินทรัพย์จะเติบโตช้าหรือแม้กระทั่งลดลงยังคงอยู่ ในทางกลับกันนักเทรดไม่สนใจราคาของสกุลเงินดิจิทัลแม้ว่า BTC จะมีมูลค่าอย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์หรือ 10,000 ดอลลาร์ก็ตาม

สำหรับผู้ค้าสิ่งสำคัญคือการเคลื่อนไหวของราคาขึ้นหรือลงในรูปแบบเปอร์เซ็นต์ภายใน 1 ชั่วโมงหลายชั่วโมงหรือหลายวัน เทรดเดอร์สามารถทำเงินได้ไม่เพียง แต่จากการเติบโตของโทเค็นเท่านั้น แต่ยังสามารถทำเงินได้จากการเติบโตของโทเค็นเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ประโยชน์จากมาร์จิ้นเลเวอเรจในตลาด Spot หรือเลเวอเรจในตลาดฟิวเจอร์ส น่าเสียดายที่ผู้ซื้อขายจะต้องใช้เวลาประหม่าและพลังงานทุกวันศึกษาการวิเคราะห์เชิงกราฟิกและทางเทคนิคพยายามจับการเคลื่อนไหวของราคาที่ถูกต้อง

วิธีการซื้อขายบิทคอยน์และ altcoins ราคาแพง

โดยเฉลี่ยแล้วมันเพียงพอสำหรับผู้ค้าที่จะจับ 0.5 ถึง 1% ของกำไรและเปิดจาก 7 ถึง 20 ธุรกรรมต่อวัน – นี่คือแนวทางของ scalper สำหรับเทรดเดอร์ที่ซื้อขายบนชาร์ต 1 หรือ 4 ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะใช้เวลา 2-3% ของกำไรโดยเปิด 3-5 ธุรกรรมต่อวัน สำหรับเทรดเดอร์ที่ซื้อขาย 1D 1-2 ข้อต่อวันก็เพียงพอแล้วตั้งแต่ 7 ถึง 20% ในวันที่ทำกำไร และหากเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักลงทุนในการซื้อและเก็บเฉพาะสกุลเงินดิจิทัล 30-50 อันดับแรกผู้ค้าก็ซื้อขายแม้แต่โล่ซึ่งมักจะถูกสูบ

ด้วยเหตุนี้โดยทั่วไปแล้วผู้ซื้อขายจึงไม่สนใจราคาของสินทรัพย์ – สภาพคล่องและความผันผวนของโทเค็นเป็นสิ่งสำคัญ ในการซื้อและแลกเปลี่ยน Bitcoin และการเข้ารหัสลับอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพฉันขอแนะนำให้ใช้แพลตฟอร์ม 3commas วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถลดความเสี่ยงของคุณในฐานะเทรดเดอร์ระหว่างการเปิดธุรกรรมเพื่อเฉลี่ยพวกเขาเพื่อออกจากตำแหน่งของนักลงทุน และหากคุณต้องการเป็นนักลงทุนการปรับสมดุลพอร์ตโฟลิโออัตโนมัติจะมีประโยชน์อย่างแน่นอน!

 

วิดีโอเกี่ยวกับวิธีการซื้อและแลกเปลี่ยน Bitcoin ราคาแพงและสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ กำลังจะจบนะครับ ผมพูดถึงตำแหน่งของนักลงทุนและนักเทรดซึ่งมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐาน คุณยังสามารถรวมสองวิธีเข้าด้วยกันซื้อเหรียญสำหรับการถือครองและเหรียญอื่น ๆ หรือแลกเปลี่ยนเหรียญเดียวกันทุกวันและรับผลกำไรสูงสุด นั่นคือทั้งหมดจนถึงวิดีโอถัดไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!