บัญชีการสาธิตคริปโตเคอเรนซี่

ยินดีตอนรับครับทุกคนที่เว็บ botcryptotrade เรื่องของวิดีโอในวันนี้คือบัญชีสาธิตคริปโต การเทรดสาธิตช่วยให้ผู้เริ่มต้นเข้าใจว่าต้องคลิกที่ไหนสิ่งที่เกิดขึ้นในแผนภูมิและทำไมการเทรดไม่ง่าย และสิ่งสำคัญคือการซื้อขายในบัญชีไม่จริงที่ช่วยในการตรวจสอบกลยุทธ์ที่แตกต่างเพื่อให้การตัดสินใจที่ประสบความสำเร็จที่สุดสามารถนำไปใช้กับบัญชีคริปโตเคอเรนซี่จริงได้

บัญชีเดโมคริปโต 3commas – คืออะไร?

Paper trading of 3commas

บัญชีการสาธิตคริปโตเป็นเหมือนกับการซื้อขายแต่ใช้เงินไม่ใช่จริง ฟังก์ชันนี้ปรากฏใน 3COMMAS ในช่วงกลางปี ค.ศ.​​2019 ซึ่งเป็นความสำเร็จสำหรับตลาดสกุลเงินดิจิตอล ในตลาดสต็อกและฟอเร็กซ์ซึ่งการเทรดแบบสาธิตนั้นเป็นค่าเริ่มต้นมานานแล้ว แต่ในตลาดคริปโตนั้นหาได้ยาก คุณภาพของการสาธิตสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมดไม่สูงและไม่ใกล้เคียงกับการซื้อขายจริง

การสาธิตคริปโตใน 3commas เป็นระบบที่ดีที่แสดงให้เห็นตลาดสกุลเงินดิจิตอลปัจจุบันในตรงเวลา นั้นช่วยให้ผู้ใช้ใหม่เรียนรู้วิธีการซื้อขายอย่างถูกต้องก่อนไปการเทรดในตลาดจริง ถ้าคุณใช้บัญชีเดโมของ 3COMMAS คุณไม่ต้องฝากเงินจริงและทำมันหาย หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรมคุณจะพร้อมสำหรับการเทรดอย่างจริงจังในตลาดคริปโต

แต่บัญชีทดลองมีประโยชน์ไม่เพียงสำหรับผู้เริ่มต้น ผมและนักเทรดมืออาชีพคนอื่นใช้ลักษณะนี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อลองใช้กลยุทธ์ของคนอื่นเปลี่ยนแปลงบางอย่างในกลยุทธ์ของเองและทดสอบบอทและสัญญาณใหม่ ผมใช้บ่อยบัญชีเดโมกับบัญชีจริงในเวลาเดียวกันและผมสามารถดูว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าผมทำสิ่งนี้หรือนั้นและได้รับผลนี้หรือนั้น

วิธีใช้ 3commas Paper Trading?

บัญชีการสาธิตคริปโตเคอเรนซี่

เมื่อใช้การสาธิตคุณจะรู้ว่าการเทรดเงินจำนวนมากเป็นยังไงบาง คุณรู้หรือไม่ว่าความกลัวเทรดและการสูญเสียเงินเป็นโรคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักเทรด? และเพื่อที่จะเอาชนะมันคุณจะต้องได้รับประสบการณ์และการเทรดเงินจำนวนเยอะเย และมันเป็นการเริ่มต้นที่ดีกว่าด้วยบัญชีสาธิตสกุลเงินดิจิตอล

เพื่อใช้การสาธิตของ 3COMMAS คุณต้องเปิดใช้งาน ที่มุมบนขวาของเว็บไซต์คลิกที่ไอคอน “รูปสามเหลี่ยมลง” ทางด้านขวาของชื่อบัญชีของคุณ เมนูจะเปิดขึ้นซึ่งคุณต้องเลือกหมวด “Settings” และในด้านขวาของคอลัมน์หน้าเว็บคุณต้องเจอฟิลด์ “HidePaper Trading” และคลิกที่ปุ่ม “Unhide” (แสดง)

แล้วครับ! ตอนนี้ที่ด้านบนของหน้าทางด้านซ้ายถัดจากบัญชีจริงของคุณบัญชีสาธิตที่เรียกว่า Paper Trading จะปรากฏขึ้น โดยค่าเริ่มต้นบัญชีเดโมจะมี $ 10,000 และ Bitcoin จำนวนหนึ่ง โปรดทราบว่าเงินนี้ไม่จริงและคุณไม่สามารถถอนได้ และกำไรจากการเทรดของคุณถอนไม่ได้จากบัญชีนี้

คุณสมบัติของการสาธิตสกุลเงินดิจิตอล 3commas

บัญชีการสาธิตคริปโตเคอเรนซี่

แต่ก็มีข้อดีอยู่ที่นี่ – คุณไม่สามารถสูญเสียอะไรเลย แต่การฝึกอบรมความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขาย Bitcoin หรือเงินดิจิตอลอื่น ๆ จะยังคงอยู่กับคุณ ถ้าคุณต้องการก็เป็นไปได้ที่จะเพิ่มเงินเพื่อ Paper Trading ซึ่งทำได้ดังนี้ คุณต้องไปที่หมวด “My Exchanges” หรือในหน้าแรก 3COMMAS สามารถค้นหาการแลกเปลี่ยน Paper Trading

ในหมวดด้านขวาตรงข้ามบัญชีให้คลิกที่ไอคอน “ตา” หน้าใหม่จะเปิดขึ้นพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของคุณซึ่งเราจะเห็นไอคอน “$” (ดอลล่าร์) ที่มุมขวาบน คลิกที่มันและเว็บไซต์จะแจ้งให้เราทราบว่าบัญชีจะฝาก $ 1,000 ดังนั้นคุณสามารถเติมเงินบัญชีเดโมได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการโดยคลิกที่ไอคอนดอลลาร์สำหรับ 1 คลิก – 1,000 ดอลลาร์

แต่เงินนี้จะอยู่ใน USDT wallet ของคุณ ถ้าคุณอยากเทรด BTC หรือ LTC คุณต้องไปที่ “Smart Trade” และเลือกตลาด โดยค่าเริ่มต้นเรามี “USDT” ถัดไปเลือกคู่เทรด “BTC” หรืออื่น ๆ ด้านล่างเราเลือกตัวเลือก “Buy / Sell” จำเป็นต้องกำหนดจำนวน Bitcoin ที่คุณต้องการซื้อและเลือกราคา Limit หรือ Market  ในสุดท้ายคลิกที่ปุ่ม “Buy”

ในทำนองเดียวกันสามารถขาย BTC เพื่อจะเป็น USDT ได้ และที่น่าสนใจที่สุดที่นี่ใน “Smart Trade” ที่เราสามารถเปิดการเทรดได้คือซื้อราคาถูกแล้วและขายแพง เราสามารถขายสกุลเงินดิจิตอลได้ทันทีด้วยกำไรหรือซื้อคืนเหรียญ คุณอยากได้ใช้บอทไหม? คุณสร้างบอทแบบ Simple หรือ Composite ได้เลย ไม่มีข้อจำกัดเพระว่าทุกอย่างเป็นเหมือนการการเทรดจริง

 

ในวิดีโอนี้ผมได้อธิบายแล้วเกียวกับบัญชีสาธิตคริปโตที่ 3COMMAS โปรดทราบว่า Paper Trading ไม่ใช่ฟรี คุณต้องซื้อการสมัครสมาชิก “Starter” อย่างน้อย และคุณจะได้รับใช้ “Smart Terminal” ในบัญชีจริง และคุณจะสามารถใช้บัญชีเดโมเพื่อฝึกฝนการเทรดสกุลเงินดิจิตอลเพียง $ 15 ต่อเดือน วิดีโอนนี้จบแล้วครับ

logo
Но и здесть имеются свои плюсы – потерять вы тоже ничего не можете. А вот обучение, знания и опыт торговли биткоином или другой криптовалютой останутся с вами. При желании, есть возможность добавить больше денег на пепер трейдинг. Делается это следующим образом. Идем в раздел “Биржи” или на главной странице 3коммас находим аккаунт биржи пепер трейдинг. В правой части напротив аккаунта нажимаем на иконку “Глаз”. Откроется новая страница с информацией о вашем аккаунте, где вверхнем правом углю находим иконку “$” (доллар). Жмем на нее и сайт уведомит нас, что аккаунт пополнится на 1000 долларов. Таким образом, можно пополнять демо счет сколько угодно раз, кликая на иконку доллара, ибо 1 клик – 1000 долларов. Но эти деньги будут у вас в USDT. Если вам нужно торговать к BTC или LTC, идем в “Умный терминал”, выбираем рынок, по умолчанию у нас, “USDT”. Далее выбираем пару, допустим “BTC” или какую –то другую. Ниже выбираем опцию “Купить/Продать”. Задаем колличество биткоина, которое вы хотите купить, указываем лимитную или рыночную цену. Жмем на кнопку “Купить”. Аналогичным же образом есть возможность продать BTC за USDT. И самое интересное, здесь же в “Умный терминал” мы можем уже открыть торговлю, то есть купить дешево и продать потом дорого крипту. Можем сразу продать криптовалюту с профитом или откупать ее. Нужны боты? Идем и создаем простых или компонетных ботов. Ограничений нет, все как в реальной торговле. У нас был обзор демо счета криптовалют в 3коммас. Имейте в виду, что пепер трейдинг доступен только для платных аккаунтов. Надо купить хотя бы тариф “Начальный”. Вы получите доступ на реальном счете к “Умный терминал”. А также у вас будет доступ к демонстративному счету для обучению торговле криптовалютой всего лишь за 15 долларов в месяц. На этом все.
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!