รีวิว: Cryptorg

สวัสดี, ทุกคน! ในคลิปนี้เราจะมาดูบริการต่างๆของ CRYPTORG กัน มันเป็นระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณหาเงิน Cryptocurrency ได้มากมาย อันที่จริง, มันมีบอทอยู่แล้ว, มันจะทำหน้าที่ขายและซื้อให้คุณ และมันจะทำให้ปริมาณเงิน Cryptocurrency  ของคุณเพิ่มขึ้นแน่นอน. เอาล่ะ, เราได้คุยกันเรื่องการเทรดสต๊อกไปแล้วในคลิปก่อนหน้านี้. และต่อมา, บริการนี้จะทำให้คุณเก็บสกุลเงินเพิ่มได้, ยกตัวอย่างเช่น, สกุลเงิน Bitcoin, Ethereum, Litecoin และอื่นๆ, ไม่ว่าจะเป็นสกุลใดก็ตามที่คุณต้องการจะสะสมเพิ่มในพอร์ตของคุณ.

Cryptorg – เริ่มต้นตั้งค่า

cryptorg-the-review

คุณจะต้องรู้อะไรบ้างที่นี่? อย่างแรก, CRYPTORG ถ้าตอนนี้เราเข้าไปที่  “การตั้งค่า”, คุณจะมีบัญชีฟรี – ตอนนี้ผมมีบัญชีพรีเมียมแล้ว ผมหมายความว่า, ทันทีที่คุณลงทะเบียน, คุณจะได้บอทมาหนึ่งตัวและการเข้าถึงเพียงจุดเดียวเท่านั้นในการเทรดสต๊อก. คุณกับผม – ตอนนี้เรากำลังจะเทรดบน BINANCE, และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม. เพราะว่าปริมาณการซื้อขายใน BINANCE มีสูงมาก และดีลก็สามารถปิดได้เร็ว, เพราะฉะนั้นการซื้อขายคอยน์ก็จะทำได้เร็วตามไปด้วย. และอีกอย่างคือค่าธรรมเนียมถูกที่สุด. ดังนั้นคุณจึงสามารถเพิ่มรายรับของคุณได้ด้วยวิธีนี้.

(00:01:28) บัญชีแบบพรีเมียมจะทำให้คุณเข้าถึงบอทได้ถึง 30 ตัว, ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าบอทพวกนี้ให้ไปจับคู่กับสกุลเงิน Cryptocurrency ได้ถึง 30 คู่ และเชื่อมต่อเข้ากับ 2 สต๊อก. อันที่จริง, มันจะเริ่มจับการเคลื่อนไหวได้ก็ต่อเมื่อมีเงิน Cryptocurrency ในบัญชีทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 300-400$.

ไม่อย่างนั้น, มันอาจจะไม่ค่อยได้ผลตอบแทนมากเท่าไหร่  มันจะมีผลตอบแทนแน่ๆ, ในกรณีที่ Cryptocurrency เติบโตอย่างต่อเนื่องในระยะยาว. มันเป็นเทรนด์ที่กำลังเติบโตขึ้น, ถึงแม้ว่ายอดเงินฝากจะตกลงอย่างมีนัยสำคัญในบางครั้ง แต่ Cryptocurrency จะเติบโตขึ้นอีกแน่ในอนาคตอันใกล้นี้. เพราะฉะนั้น, มันเป็นการตัดสินใจของคุณแล้วว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อบัญชีพรีเมียมใน 30$. ผมซื้อทันทีเลย. จริงๆแล้ว. บอท 30 ตัวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณได้กำไรและสะสมคอยน์เพิ่มขึ้น.  โอเค ตอนนี้เรามาคิดกันก่อนว่าคุณมีบอทตัวเดียวที่คุณสามารถกำหนดค่าได้ในตอนเริ่มต้น, ผมจะบอกคุณว่ามันทำยังไง. เพื่อที่คุณจะได้สามารถเปิดใช้งานมันได้, และมันจะได้ทำงานกับสต๊อกและเพิ่มคอยน์ของคุณ. ยังไงก็ตาม, ผมแนะนำให้ซื้อบัญชีพรีเมียมนะ.

CRYPTORG มาดูให้ลึกขึ้นไปอีกดีกว่า. ให้คุณไปที่หน้า “การทำธุรกรรม”. นี่คือ “บอทของฉัน”, ซึ่งเราจะมาเรียนรู้กันว่าจะเปิดมันอย่างไร. ผมมีไม่เยอะหรอก, ไม่ถึง 30 ตัว, ตอนแรกส่วนใหญ่ก็ตั้งค่าไปที่ KUCOIN and Bittrex, แต่หลังจากนั้นผมก็ย้ายไป BINANCE, เพราะค่าธรรมเนียมที่นั่นมันต่ำกว่า และปริมาณการซื้อขายและความเร็วในการทำธุรกรรมก็ดีกว่ามาก. ยิ่งไปกว่านั้น,  BINANCE ยังติดอันดับ 1 ใน 3 สต๊อก Cryptocurrency แนวหน้าอีกด้วย, ผมเลยตัดสินใจย้ายการเทรดมาที่นี่.

เอาล่ะ, ต่อไปคืออะไร? นี่คือส่วนที่คุณจะสามารถดูดีลทั้งหมดของคุณได้. คุณจะเห็นได้ว่าผมมีรายงานความผิดพลาดบางอันอยู่ตรงนี้, มันเกิดจากตอนที่ผมปิด KUCOIN and Bittrex และเงินในบัญชีก็ไหลออกมา. พวกบอทยังพยายามจะที่จะเทรดในนั้น, แต่มันไม่มีเงินเหลืออยู่ในบัญชีแล้ว – ผมโอนทุกอย่างออกมาหมด. ตอนนี้มาดูกันดีกว่า, ว่าที่ที่ทำงานยังไง.

ต่อจากนั้น, ดูตรงนี้สิ, นี่คือดีลถัดไป. ผมบอกได้เลยว่าปริมาณของ bitcoin เพิ่มมากขึ้น, และเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ทั้งหมดที่คุณจะได้เห็นตรงนี้คือผลตอบแทน. มันคือรายได้, ซึ่งคุณจะได้จากการทำธุรกรรม.

โอเค, ตรงนี้คุณจะเห็นดีลของผมใน KUCOIN and Bittrex, คุณจะเห็นดีลทั้งหมดของผมที่นี่, ค่อนข้างเยอะเลยใช่ไหม. และ, คุณจะเห็นได้ว่า, มีหลายดีลที่เสร็จสมบูรณ์ทุกๆวัน. ถึงมันจะไม่เยอะมาก, แต่มันก็ค่อยๆเติบโตขึ้นอย่างช้าๆนะ.

โอเค, ต่อมา. การทำงานของบอทจะเป็นไปตามรายการนี้เป๊ะๆเลย. การทำงานทั้งหมดของบอทของคุณ, ความผิดพลาด, คุณจะเห็นรายการ “รับกำไร”, การเปลี่ยนแปลง, และอื่นๆอีกมากมาย. ตรงนี้มันค่อนข้างชัดเจน.

เข้าถึงการแลกเปลี่ยนใน Cryptorg

cryptorg-the-review

การเข้าถึง. มันคือการกำหนดค่าสต๊อกของคุณ. ผมมีการเข้าถึง KUCOIN and Bittrex กับ BINANCE. ในบัญชีประเภทฟรี คุณจะมีการเข้าถึงแค่จุดเดียว. ซึ่งคุณกับผมจะตั้งค่าให้มันเชื่อมต่อไปที่ BINANCE.

แผนภูมิ. ตรงนี้คุณจะสามารถดูแผนภูมิของทุกสต๊อกที่มีได้. ที่ CRYPTORG แสดงให้ดูก็จะมีสต๊อก Poloniex, BINANCE, Bitrix, KUCOIN และ  Bitfinex. และอีกครั้งนะ, ผมขอแนะนำ BINANCE หรือ KUCOIN.

จะแสดงให้เห็นตรงนี้, คุณจะเห็นความผันผวนของสกุลเงินแต่ละอันในช่วงนี้, ซึ่งจะทำให้คุณรู้ว่าต้องลงทุนอย่างไรจึงจะได้กำไรมากขึ้น. ถ้าคุณเข้ามาตรงนี้, คุณจะเห็นการเทรดระหว่าง  และอื่นๆอีกมากมาย. ดังนั้น, คุณจึงสามารถตั้งค่าบอทของคุณให้จับคู่สกุลเงินและเทรดตามคู่เหล่านี้ได้. สต๊อกที่เหลือเป็นสีแดง – คุณจะเห็นได้เลย – ซึ่งคุณไม่ควรเทรดในสต๊อกพวกนั้น.

เอกสารใน Cryptorg

cryptorg-the-review

ต่อไป, เอกสาร. คุณควรจะต้องเข้ามาที่นี่, มันจะมีคำอธิบายว่าคุณจะเริ่มอย่างไร. การสร้างจุดเข้าถึง, คู่มือ…คุณควรศึกษาเอกสารเหล่านี้เพื่อที่จะได้เข้าใจและไม่มีข้อสงสัยโดยไม่จำเป็น การเข้าถึง. นี่ไง: มันอธิบายไว้ตรงนี้หมดเลยว่าคุณจะสามารถเข้าถึงสต๊อกหลายๆสต๊อกได้ยังไงด้วยนะ.

การจัดการบอท CRYPTORG. ตรงนี้คือ, คู่มือ – การเปิด – การเปิด, การเริ่มดีล และอื่นๆอีกมากมาย. ฟิลเตอร์, ความหมายของการแจ้งเตือนต่างๆ, การจัดการดีล. ดูนะ, ผมจะเข้าไปที่หน้า “อัตราต่างๆ” แล้ว. นี่คือค่าบริการ: 30$ ต่อเดือน, ผมสมัครแล้วนะ, แต่ก็ยังมีปุ่มให้กด “ลงชื่อเข้าใช้อีก”, ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แพ็คเกจแบบ “โปร” จะทำให้คุณจับคู่เทรดได้ 100 คู่, การเข้าถึง 5 จุด, กลยุทธ์ทั้งหมด, ฟิลเตอร์ และอื่นๆ. แพ็คเกจแบบ “ธุรกิจ” – จับคู่เทรดได้ 500 คู่ – ตั้งเป็นบริษัทได้เลย. และตัวเลือก “การเข้าถึงแบบเดโม”, ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่ผู้ใช้งานใหม่ทุกคนจะได้รับ. อย่างที่ผมบอก, มันจับคู่เทรดได้แค่คู่เดียว, เข้าถึงสต๊อกได้จุดเดียว, กลยุทธ์ทั้งหมด และฟิลเตอร์, การแจ้งเตือน, การให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค นั่นแหละ. อีกอย่างนึงคือมันไม่มี IP เฉพาะสำหรับคุณด้วย. เพราะฉะนั้นผมเลยอยากแนะนำให้คุณเลือกใช้แพ็คเกจที่มี IP สำหรับคุณโดยเฉพาะ.

ไปต่อกันเลย. “การตั้งค่าบัญชี”. นี่คือ “การตั้งค่ความปลอดภัย”, “ยอดเงินคงเหลือในบัญชี และการเพิ่มเติม”. อ่านตรงที่ให้หมด. รวมถึงรายการการแจ้งเตือนด้วย เมื่อคุณเข้ามาตรงนี้, คุณจะเห็นคำอธิบายทุกอย่างเขียนไว้. ลองดูที่ “คำถามที่พบบ่อย” ถ้าคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัย. อย่างไรก็ตาม, ตรงนี้มีห้องแชทให้ด้วย, คุณสามารถตั้งคำถามและรอรับคำตอบได้เลย.

เราจะไปต่อกันอีกหน่อยนะ, ทุกคน. “สถิติ”. สถิติตรงนี้จะมีการเปรียบเทียบเป็นคู่, คุณจะได้เห็นว่าการเทรดของคู่ไหนมาแรงที่สุด ตรงนี้คุณจะเห็นได้เลยว่าคู่เทรดคู่ไหนมีความเคลื่อนไหวมากกว่า, ตรงไหนที่มีปริมาณการซื้อขายมากกว่า, และอื่นๆ. ทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกได้.  มันเป็นทางเลือกของคุณ, ว่าคุณสะดวกแบบไหนมากกว่ากัน.

นั่นแหละ. ผมเล่าให้คุณฟังคร่าวๆเกี่ยวกับหลักการทำงานของมันแล้ว. ทีนี้ก็ไปลงทะเบียนใน BINANCE ได้เลย. แต่ก่อนอื่น, อย่าลืมไปลงทะเบียนที่ CRYPTORG และจากนั้น, ในคลิปวีดีโอหน้า เราจะไปลงทะเบียนใน และเริ่มใช้งานสต๊อก BINANCE กัน.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!