การฝากการปักหลักการขุดหาเหรียญใน Binance

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมทำให้รีวิวเกี่ยวการฝากการปักหลักการขุดหาเหรียญ (Deposits Saving, Staking และ Mining Pool) ใน BINANCE  ตัวเลือกทั้ง 3 ตัวนี้รวมอยู่ในระบบ Binance Finance นั่นคือ Binance เสนอเครื่องมือสำหรับการลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่เพื่อได้รับกำไรเป็นเปอร์เซ็นต์การเติบโตเหมือนธนาคาร นี่เป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมากเพราะมีความเสี่ยงน้อยกว่าการเทรดคริปโต เกี่ยวกับทุกอย่างในลำดับผมจะบอกคุณเพิ่มเติม

Deposits และ Binance Savings คือไร

การฝากการปักหลักการขุดหาเหรียญใน Binance

เงินฝากหรือ Binance Savings เป็นวิธีที่ง่ายในการลงทุนใน Binance เพื่อหารายได้แบบสบาย ๆ คุณให้ยืมเงินแลกเปลี่ยนคริปโตและรับรางวัลจากมัน เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมคุณต้องไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์ BINANCE  เลือกหมวด “Finance” และเลือกหน้า “Savings” ที่นี้ในฟิลด์แรกมีเงินฝาก “Flexible Savings”

มีเปอร์เซ็นต์เล็กน้อย แต่มีข้อผูกมัดเล็กน้อยกับคุณด้วย คือแล้วแต่คุณลงทุนจำนวนเงินในช่วงเวลาสั้น ๆ และถอนได้ตลอดเวลาตามความต้องการของคุณ ถัดไปด้านล่างมีฟิลด์เงินฝาก “Locked Savings” นี่คือการเลือกลงทุนในโทเค็นในช่วงระยะเวลาหนึ่งเช่นจาก 7 ถึง 90 วัน คือเงินจะอยู่ในระบบและคุณจะไม่สามารถใช้ได้สำหรับช่วงเวลาที่เลือก

เปอร์เซ็นต์ที่นี่สูงกว่ามากถึง 7.17% ในกรณี BTC และ 6.17% ในกรณีของ USDT เมื่อเงินอยู่ในระบบเป็นเวลา 90 วัน ถัดไปคือฟิลด์ “Activities” นี่เป็นโปรโมชั่นพิเศษจาก BINANCE  มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักและผู้ใช้จะได้รับพร้อมท์ให้ลงทุนในโทเค็นที่เฉพาะเจาะจงในอัตราดอกเบี้ยสูง กิจกรรมส่งเสริมการขายล่าสุดคือเหรียญ ERD เป็นเวลา 7 วันและอัตราร้อยละ 10

Binance Staking คือไร

การฝากการปักหลักการขุดหาเหรียญใน Binance

และฟิลด์สุดท้ายคือ “Staking” ที่นี่มีโครงการที่ BINANCE  สนับสนุนให้เราซื้อคริปโตและรับกำไรโดยเก็บไว้เหรียญในบัญชีของเอง เพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติมคุณต้องไปที่หมวด “Finance” เลือกหน้า “Staking” ตอนนี้คุณจะเห็นข้อมูลเพิ่มเติม นี่คือรายการของคริปโตทั้งหมดที่คุณสามารถซื้อเพื่อรอผลกำไร

ถ้าต้องการดูรายการทั้งหมดให้เลื่อนลงและคลิกที่ “View more” นี่คือชื่อของเงินดิจิทัลอัตราดอกเบี้ยสำหรับการถือครองและการซื้อโทเค็นขั้นต่ำที่จำเป็น ความแตกต่างระหว่างเงินฝากจากการวางเดิมพันใน Binance คืออะไร? ความจริงที่ว่าใน Binance Savings คุณต้องใส่เงินในบัญชี่ของ Binance แล้วรอเวลาการแลกเปลี่ยนคืนเงินคุณ

ในกรณี Staking คุณเพียงแค่เก็บไว้คริปโตเคอเรนซี่ในบัญชีของคุณ การปักหลักคือการเก็บเงินในสกุลเงินดิจิตอลเพื่อรองรับการทำงานของเครือข่ายบล็อกเชน ลูกค้าจะได้รับเงินเพียงแค่ซื้อเหรียญดิจิทัลและเก็บไว้มันใน BINANCE  แต่ในเงินฝาก (Deposit หรือ Binance Savings) Binance ต้องการเงินเพื่อให้ยืม

Binance Mining Pool คือไร

deposits, staking and mining pool in Binance

ตัวเลือกที่น่าสนใจถัดไปคือ Binance Pool (สำหรับ mining) การขุดหาเหรียญเป็นกระบวนการในการสนับสนุนเครือข่ายบล็อกเชนและคริปโตโดยทั่วไปรวมถึงการสร้างเหรียญใหม่ แต่เป็นเรื่องยากสำหรับคนธรรมดาที่จะขุดหาเหรียญเพราะว่าต้องซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีราคาแพงและจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับการผลิตไฟฟ้า และสิ่งนี้ไม่เคยคุ้ม

แต่มีวิธีที่อื่นคือว่า Mining-Pool ช่วยได้ นี่เป็นแพลตฟอร์มพิเศษที่กลุ่มคนรวมกันเพื่อใช้พลังงานคอมพิวเตอร์ร่วมกันเพื่อการขุดหาเหรียญ ดังนั้นจึงมีการแบ่งรางวัลบล็อกให้กับผู้เข้าร่วมทุกคนขึ้นอยู่กับปริมาณการคำนวณที่พวกเขามีให้สำหรับการขุดหาเหรียญ

มีแพลตฟอร์มการขุดหาเหรียญจำนวนมาก แต่ส่วนตัวผมแนะนำว่าใช้ Binance Pool ข้อดีของมันคือ: 1) Binance เป็นเว็บMining-Pool และ exchange คริปโตด้วยซึ่งคุณสามารถเทรดและซื้อโทเค็นรวมถึงที่ไม่สามารถขุดได้ 2) ความพร้อมของเครื่องมือเพื่อการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด – Saving และ Staking ใน Binance

 

วิดีโอรีวิวเกี่ยวกับการฝากการปักหลักการขุดหาเหรียญใน Binance จบแล้วครับ ถ้าคุณกำลังมองหาโอกาสการลงทุนในเงินดิจิทัลเพื่อได้รับกำไรโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดนี่คือสิ่งที่คุณต้องใช้  เพราะว่าใน Binance Finance ไม่ต้องใช้เวลาและไม่เครียดขนาดเหมือนการเทรดคริปโต เริ่มใช้มัน! นั่นคือทั้งหมดและเจอกันในวิดีโอต่อไป

logo
deposits, staking and mining pool in Binance
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!