การแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin และ cryptocurrency

สวัสดีครับเพื่อนๆ. ในวีดีโอนี้ผมจะมาอธิบายให้ฟังเกี่ยวกับวิธีแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin, Ethereum และ Bitcoin Cash. เพราะในเว็บไซต์สต๊อก crypto (BINANCE, KUCOIN และอื่นๆ) ซึ่งเราควรใช้สำหรับเทรดแบบอัตโนมัติบน CRYPTORG นั้น – เราไม่สามารถโอนเงินหรือแลกเปลี่ยนเงินจากสกุลเงินบาทไทยหรือสกุลเงินอื่นๆไปเป็นเงิน cryptocurrency ได้

โอนเงินบาทไทยเข้า BX IN TH

Exchange thai baht to Bitcoin and cryptocurrency-1

การโอนเงินไปยังสต๊อกแลกเปลี่ยนนี้สามารถทำได้หลายวิธี – บางวิธีก็ดี, บางวิธีก็ไม่ดีนัก, เพราะจะต้องเสียค่าธรรมเนียมสูงกว่า. จากวิธีทั้งหมดที่สามารถใช้แลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash หรือสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆนั้น, ผมขอแนะนำให้ใช้เว็บไซต์ BX IN TH. ทำไมถึงควรใช้บริการนี้เหรอครับ? 1) ค่าธรรมเนียมต่ำที่สุด 2) มีเว็บไซต์ในภาษาไทย และมีส่วนให้ความช่วยเหลือสำหรับชาวไทยด้วย และ 3) โอนเงินและแลกเปลี่ยนระหว่างเงินบาทไทยและสกุลเงิน cryptocurrency ได้รวดเร็วที่สุด

สำหรับวิธีโอนเงินไปยังสต๊อก BX IN TH ผมเคยแสดงให้ดูไปแล้วในวีดีโอสั้นๆ –  จะชำระเงินสำหรับบริการCryptorgได้อย่างไร เกี่ยวกับขั้นตอนการลงทะเบียนใน BX IN TH ผมก็ได้อธิบายไปอย่างชัดเจนแล้วเช่นกันในวีดีโอ – วิธีการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ BX IN TH คุณควรไปดูวีดีโอพวกนั้นด้วยนะครับ. แต่ในเนื้อหาส่วนนี้ ผมอยากพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็นสกุลเงิน Cryptocurrency. ไปดูกันเลยครับ

คุณต้องไปที่ “My Funds” (เงินของฉัน), คลิกที่หัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก), และเลือกบัญชีธนาคารไทยของคุณ และเลขบัญชีธนาคารซึ่งคุณต้องการใช้ในการทำธุรกรรมในระบบ, และคุณยังต้องเขียนจำนวนเงินที่ต้องการชำระด้วย. กดปุ่ม “Create deposit” (สร้างรายการฝาก). คุณควรชำระเงินเป็นสกุลเงินบาทที่เพียงพอกับการเริ่มต้นเทรด.

ยกตัวอย่างเช่น เงิน 1,000 ดอลลาร์ ในขณะนี้มีอัตราแลกเปลี่ยนเท่ากับประมาณ 32,000 บาท และ BX IN TH ยังมีการเก็บค่าธรรมเนียมของเว็บไซต์เองด้วย, ในกรณีของเรา เราต้องจ่ายมากกว่านิดหน่อย ซึ่งจำนวนรวมทั้งหมดที่ต้องจ่ายจะเท่ากับ 32,001 บาท. นี่คือจำนวนเป๊ะๆที่คุณจะต้องโอน และระบบก็จะเตือนคุณด้วยว่า – สำคัญ คุณจะต้องโอนตามจำนวนนี้เท่านั้นมิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่ทราบผู้โอน.

หลังจากที่คุณได้สร้าง “Deposit” (สร้างรายการฝาก) แล้ว, เว็บไซต์จะแสดงเลขบัญชีธนาคารขึ้นมา, ซึ่งคุณจะต้องโอนเงินไป. เมื่อชำระเงินแล้ว อย่าลืมเก็บใบเสร็จการชำระเงินไว้ด้วย, เพราะระบบจะต้องรู้ว่าใครเป็นคนที่โอนเงินมา โดยจะขึ้นเตือนอีกครั้งว่า – กรุณาอัพโหลดใบสลิปหรือใบแจ้งยอดการโอน. สำหรับการชำระเงิน, คุณอาจทำผ่านแอปพลิเคชัน KPlus (แอปพลิเคชันของธนาคารกสิกร).

เปิดแอป KPlus บนมือถือของคุณ, ไปที่หน้าการทำธุรกรรม, ใส่เลขบัญชีธนาคารไทยของ BX IN TH, ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องชำระ 32,001 บาท, และทำการโอนเงิน. เมื่อชำระเงินสำเร็จแล้ว, คุณจะได้รับบันทึกรายการชำระเงินหน้าตาแบบนี้, ซึ่งคุณจะต้องอัพโหลดขึ้นไปบนสต๊อกแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin. คุณสามารถส่งใบเสร็จการชำระเงินไปที่คอมพิวเตอร์ของคุณ หรือจะเปิดเว็บ BX IN TH จากมือถือแล้วอัพโหลดใบเสร็จขึ้นไปก็ได้. ดังนั้น เราต้อง

กลับไปที่ BX IN TH ครับ, เลือกประเภทการโอน, และเลือกวิธีการโอนโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร/ออนไลน์/ATM, จากนั้นก็อัพโหลดใบเสร็จจากมือถือของคุณ – ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะครับ.

กดปุ่ม “การจ่ายเงินสมบูรณ์” และคุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า “การฝากเงิน 32,001 THB กําลังอยู่ระหว่างตรวจสอบ และคุณจะได้รับเงินในบัญชีคุณเร็วๆนี้”. คุณอาจจะต้องรอสักพักกว่าเงินที่คุณฝากจะเข้าบัญชี BX IN TH ของคุณ. มันจะใช้เวลาสักพัก. เพื่อเช็คว่าเงินเข้าบัญชี BX IN TH ของคุณหรือยัง, คุณสามารถดูได้ที่มุมบนขวามือของเว็บไซต์ ตรงนี้ครับ.

วิธีการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin

Exchange thai baht to Bitcoin and cryptocurrency

ตอนนี้บัญชีในระบบของเรามีเงินอยู่ 32,001 บาทแล้ว – แต่บัญชีของผมขึ้นมาว่ามีอยู่ 129 บาท, เพราะก่อนหน้านี้ผมมีเงินอยู่แล้ว, แต่ไม่ต้องใส่ใจตรงนี้ครับ. ในหน้าหลัก คุณจะสามารถรีเควสต์การแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin ได้. ใส่จำนวนลงไปตรงนี้ 32,000 บาท, และคุณจะเห็นราคาขายของ Bitcoin 1 เหรียญในสกุลเงินบาท – ตอนนี้มันเท่ากับ 208,000.00  บาทครับ.

และด้านล่างเราจะเห็น 0.15346154, ซึ่งเป็นอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบันสำหรับ 32,000 บาท. นั่นหมายความว่าเงิน 32,000 บาท = 0.15346154 BTC. ขั้นตอนต่อไป เราต้องทำการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และกดปุ่ม “สร้างออเดอร์” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า – กรุณายืนยันความถูกต้องของรายละเอียดออเดอร์ของคุณ: แลก 0.15346154 BTC ในราคา 32,000 บาท, จากนั้นคุณต้องกดปุ่ม “ยืนยันว่าออเดอร์ถูกต้อง”. ตอนนี้เราก็แค่รอให้กระบวนการแลกเปลี่ยนเงินบาทไปเป็น Bitcoin เสร็จสมบูรณ์. เงิน 32,000 บาท จากบัญชี BX IN TH ถูกถอนออกไปเรียบร้อยแล้วครับ, และผมก็มีเงิน 129 บาท เหลือในบัญชี.

วิธีการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Ethereum

Exchange thai baht to Bitcoin and cryptocurrency

ก่อนที่เราจะลงลึกไปมากกว่านี้นะครับ, ผมอยากบอกคุณเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็นสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆ. ยกตัวอย่างเช่น Ethereum – เพื่อที่จะทำเช่นนั้น คุณต้องคลิกที่ปุ่มด้านบนซ้ายมือของเว็บไซต์ BX IN TH ที่อยู่ด้านล่างโลโก้นะครับ. ในการตั้งค่ามาตรฐาน คุณจะเห็นตรงนี้เป็น THB/BTC, แต่คุณก็สามารถเลือกสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆได้เช่นกันครับ. ให้เลือก Ethereum, จากนั้นก็กลับไปที่หน้าต่างแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Ethereum. ใส่จำนวนเงินลงไปตรงนี้ 32,000 บาท และดูราคาขายปัจจุบันสำหรับ 1 Ethereum ต่อเงินบาทไทย – ซึ่งเท่ากับ 6,749.00 บาท

และด้านล่างเราจะเห็น 4.72958957 Ethereum, ซึ่งเป็นอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบันสำหรับ 32,000 บาท. นั่นหมายความว่าเงิน 32,000 บาท = 4.72958957 Ethereum. ขั้นตอนต่อไป เราต้องทำการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และกดปุ่ม “สร้างออเดอร์” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า – กรุณายืนยันความถูกต้องของรายละเอียดออเดอร์ของคุณ: แลก 4.72958957 Ethereum ในราคา 32,000 บาท, จากนั้นคุณต้องกดปุ่ม “ยืนยันว่าออเดอร์ถูกต้อง”. ตอนนี้เราก็แค่รอให้กระบวนการแลกเปลี่ยนเงินบาทไปเป็น Ethereum เสร็จสมบูรณ์. เงิน 32,000 บาท จากบัญชี BX IN TH ถูกถอนออกไปเรียบร้อยแล้วครับ, และผมก็มีเงิน 129 บาท เหลือในบัญชี.

วิธีการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น cryptocurrency

Exchange thai baht to Bitcoin and cryptocurrency

เราสามารถใช้วิธีเดียวกันเพื่อแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin Cash ได้ครับ. คลิกที่ปุ่ม “THB/Ethereum” แล้วเลือก Bitcoin Cash จากนั้นก็กลับไปยังหน้าต่างหลักสำหรับการแลกเปลี่ยน. ผมลืมบอกไปครับว่าในหน้าที่แล้ว คุณจะเห็นสกุลเงิน cryptocurrency อื่นๆมากมาย และสามารถเลือกแลกเปลี่ยนสกุลเงินใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ. กระบวนการต่างๆจะเหมือนกันเลยครับ. ใส่จำนวนเงิน 32,000 บาทลงไปตรงนี้, และดูราคาขายปัจจุบันสำหรับ 1 Bitcoin Cash ต่อเงินบาทไทย – ซึ่งเท่ากับ 18,466.00 บาท

และด้านล่างเราจะเห็น 1.72858226 Bitcoin Cash, ซึ่งเป็นอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบันสำหรับ 32,000 บาท. นั่นหมายความว่าเงิน 32,000 บาท = 1.72858226 Bitcoin Cash. ขั้นตอนต่อไป เราต้องทำการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และกดปุ่ม “สร้างออเดอร์” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า – กรุณายืนยันความถูกต้องของรายละเอียดออเดอร์ของคุณ: แลก 1.72858226 Bitcoin Cash ในราคา 32,000 บาท, จากนั้นคุณต้องกดปุ่ม “ยืนยันว่าออเดอร์ถูกต้อง”. ตอนนี้เราก็แค่รอให้กระบวนการแลกเปลี่ยนเงินบาทไปเป็น Bitcoin Cash เสร็จสมบูรณ์. เงิน 32,000 บาท จากบัญชี BX IN TH ถูกถอนออกไปเรียบร้อยแล้วครับ, และผมก็มีเงิน 129 บาท เหลือในบัญชี.

 

ข้อมูลใหม่!!! การแลกเปลี่ยน BX IN TH ปิดอยู่ในขณะนี้ มีการแลกเปลี่ยน crypto อื่นที่คล้ายกันสะดวกกว่าและใช้งานได้สำหรับเงินบาท – BITKUB บทวิจารณ์บนเว็บไซต์ของเราในหน้า “Bitkab Review

 

บทเรียนของเราวันนี้จบลงแล้วครับ. ผมได้อธิบายให้ฟังไปแล้วนะครับว่าคุณสามารถโอนเงินบาทไทยไปยัง BX IN TH และจะซื้อ Bitcoin และสกุลเงิน cryptocurrency อื่นๆโดยใช้เงินบาทไทยได้อย่างไร.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!