Grid บอทของ 3commas

สวัสดีทุกคนเล่นคริปโต วันนี้ผมกำลังเตรียมวิดีโอสำหรับคุณเกี่ยวกับ Grid บอทของ 3COMMAS บอทประเภทนี้เปิดตัวในช่วงกลางปี ค.ศ. 2019 และเป็นของใหม่ นัดเทรดลายคนได้ย้ายจากบอทธรรมดา (DCA และกอร์ดอน) ไปใช้บอท Grid และมีความสุขกับการเลือกของพวกเขา ผมแนะนำให้คุณรู้จักข้อดีและประโยชน์ของมัน เริ่มต้นใช้งาน!

Grid บอทรีวิว

Grid บอทของ 3commas

Grid บอทตั้งค่าอยู่ในส่วนที่แยกต่างหากของ 3сommas มันอยู่ที่นี่ ไปที่ส่วนนี้แล้วคุณจะได้เจอการตั้งค่าสำหรับสร้าง Grid บอท บรรทัดแรกคือ “Account” เสนอให้เลือกบัญชีของคุณในการแลกเปลี่ยนคริปโต ตัวอย่างเช่น BINANCE หรือ BitMEX ในบรรทัดที่สองคือ “Market” เลือกตลาดของคริปโตเคอเรนซี่ที่คุณต้องการเทรดและเพิ่มขึ้น อย่างเช่นคุณสามารถเลือก – BTC, ETH, BNB ฯลฯ และบรรทัดสุดท้ายคือ “Pair” สำหรับเลือกคู่คริปโตที่การซื้อขาย

เราสามารถเลือกสองโหมดสำหรับการสร้าง Grid bot – “AI strategy” (อัตโนมัติ) และ ” Manual strategy ” (ด้วยตนเอง) โหมด AI สร้าง Grid bot โดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในตลาดคริปโต คุณจะต้องแค่เลือกคู่ใดเพื่อการเทรดแจกจ่ายเงินและคลิกที่ปุ่ม “Create” เพื่อให้โรบอทเริ่มทำงาน ­­­

ใน ” Manual strategy ” คุณต้องกำหนดค่าทุกอย่างด้วยตัวเอง มี upper limit price (ราคาสูงสุดที่จำกัด) และ lower limit price (ราคาต่ำสุดที่จำกัด) Upper limit price คือราคาสูงสุดที่ได้รับใน 7 วันที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 3% Lower limit price – ราคาต่ำสุดที่ทำได้ใน 7 วันล่าสุดลดลง 3% ที่นี่เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ “Profit per grid” (กำไรต่อกรีด)

โดยทั่วไปราคาสูงสุดและต่ำสุดคือขีดจำกัดของช่วงที่ Grid บอทซื้อขาย สมมติว่าราคาปัจจุบันของบิทอยน์อยู่ที่ประมาณ 7,000 ดอลลาร์และคุณต้องการเทรดในช่วง 800 ดอลลาร์ทั้งขึ้นและลง นี่คือ $ 7,800 ตามราคาสูงสุดที่จำกัดและ $ 6,200 ตามราคาต่ำสุดที่จำกัด

ข้อดีของ Grid บอท

Grid บอทของ 3commas

Grid บอทควรแบ่งช่วงที่ให้ไว้ออกเป็นหลายระดับ การตั้งค่าปริมาณกริดกำหนดจำนวนแยกที่โรบอทที่ควรทำ “AI strategy” จะกำหนดสิ่งนี้โดยอัตโนมัติ และถ้าราคาขยับออกจากช่วงกริด? Grid บอทจะไม่เปลี่ยนช่วงราคาโดยอัตโนมัติแม้ว่าจะเป็นโรบอท AI

เมื่อราคาออกไปจากช่วงกริดบอทรออย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนกว่าราคาจะกลับมา คุณสามารถเปลี่ยนเป็นโหมด “AI strategy” ได้ตลอดเวลา Grid มีสิ่งที่สำคัญคือบอทเริ่มซื้อขายด้วยเงินที่จัดสรรทันทีหลังจากการสร้าง เนื่องจากโรบอทเปิดออร์เดอร์ซื้อและขายพร้อมกันจึงจำเป็นต้องมีเหรียญดิจิทัลทั้งคู่จากการเทรด

ตัวอย่างเช่นคุณเทรด BTC กับ USDT จากนั้นคุณต้องมีทั้ง BTC และ USDT ในบัญชีการแลกเปลี่ยนคริปโต โรบอทตัวนี้พยายามจับการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงที่กำหนด Grid บอทแยกช่วงราคาในหลายระดับและเปิดออร์เดอร์ซื้อหรือขายในแต่ละระดับ บอทช่วยให้คุณสามารถซื้อเวลาราคาลงทุกครั้งและขายเวลาราคาขึ้นทุกครั้ง

โปรดทราบว่า Grid บอทของ 3COMMAS ไม่เสี่ยงต่อการซื้อขายในระดับที่ใกล้เคียงกับราคาปัจจุบันมากที่สุด ตัวอย่างเช่นนี่คือระดับ 5 ดังนั้นบอทจึงลบออก โรบอทเปลี่ยนทุกระดับด้านล่างอัตราปัจจุบันเป็นออร์เดอร์ซื้อและทุกระดับข้างบนอัตราปัจจุบันเป็นออร์เดอร์ขาย เมื่อดำเนินการคำสั่งขายบอทจะเปิดออร์เดอร์ซื้อใหม่ 1 ระดับที่ด้านล่าง

Grid บอท – ใช้ได้ยังไง?

Grid บอทของ 3commas

สมมติว่าราคาถึง $ 7200 และเติมออร์เดอร์ของคุณจากนั้นบอทก็เปิดออร์เดอร์ซื้อใหม่ที่ระดับ #/ 5 ระดับ # 6 ตอนนี้ไม่ทำงานเนื่องจากใกล้เคียงกับราคาปัจจุบัน โรบอทจะรอให้ราคาลดลง เมื่อใดก็ตามที่บอทซื้อเหรียญดิจิทัลมากขึ้นก็จะเปิดออร์เดอร์ขายใหม่ที่หนึ่งระดับที่สูงขึ้น

ราคาสูงถึง $ 7000 และเติมออร์เดอร์ของคุณและ Grid บอทเปิดออร์เดอร์ขายใหม่ที่ระดับ # 6 ระดับ # 5 ใกล้เคียงกับราคาปัจจุบันมากที่สุดและไม่ได้ใช้งานในขณะนี้ สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะหยุดบอท ดูตัวอย่างภาพเคลื่อนไหวที่นี่ผมสามารถแสดงให้คุณเห็นตัวอย่างที่ดี

Upper limit price (ราคาสูงสุดที่จำกัด) คือราคาในระดับสูงสุด Lower limit price (ราคาต่ำสุดที่จำกัด) คือราคาในระดับต่ำสุด จำนวนกริดคือจำนวนระดับที่คุณสามารถเทรด ถ้าคุณตั้งค่ากริดสิบรายการบอทจะสร้าง 7 ระดับเพิ่มเติมระหว่างขีด จำกัด บนและล่าง บอทจะไม่ทำระดับที่ใกล้เคียงที่สุดไปสู่ระดับปัจจุบันและขีด จำกัด บนและล่างจะกลายเป็นระดับ

ปริมาณในกริดคือขนาดของออร์เดอร์เดียว บอทจะซื้อและขายในขนาดตามการตั้งค่านี้ ถ้าคุณอยากรู้ว่าทำไม Grid บอทที่มี 20 กริดและ 0.05 BTC ต่อกริดต้องใช้ 0.95 BTC แทนที่จะเป็น 1 BTC นี่คือระดับที่ไม่สนใจซึ่งใกล้เคียงกับราคาปัจจุบันมากที่สุด โรบอทมีออเดอร์น้อยกว่าหนึ่งหมายเลขในกริดเสมอ

 

เพื่อสรุป ในวิดีโอนี้เราได้ศึกษาเกียวกับ Grid บอทของ 3commas คุณรู้แล้วว่ามันคืออะไรและใช้งานอย่างไร ผมเปรียบเทียบบอท Grid กับบอทธรรมดา DCA และอธิบายเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสีย ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณคุณสามารถใช้บอท DCA และ Grid ในเวลาเดียวกันหรือเลือกบอทหนึ่งประเภท นั่นคือทั้งหมดและเจอกันในวิดีโอใหม่ของผม!

logo
Grid bots 3commas - what is it_
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!