สูงและต่ำสุดในสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอปัจจุบันใหม่ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับ High และ Bottom ระหว่างการเทรดสกุลเงินดิจิทัล แท้จริงแล้วในการซื้อขายสิ่งสำคัญคือต้องซื้อให้ถูกกว่าและขายแพงกว่านั่นคือคุณต้องจับด้านล่างซื้อมันออกแล้วขายที่ High หลังจากที่ราคาสูงขึ้น อย่างไรก็ตามในคำพูดทุกอย่างเรียบง่าย แต่ในทางปฏิบัติมันไม่ใช่ ฉันจะเล่ารายละเอียดให้ฟังในวิดีโอนี้ในภายหลัง

ไปยังดวงจันทร์ในสกุลเงินดิจิทัล

high-bottom-cryptoในคริปโตมักจะมีโทเค็นเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็วซึ่งเรียกว่าการสูบน้ำและการทิ้ง แต่บางครั้งการเติบโตของสินทรัพย์ไม่ได้เกิดจากการปรับเปลี่ยนของผู้ดูแลสภาพคล่อง แต่เป็นความต้องการที่แท้จริงของผู้คนจำนวนมากสำหรับสินทรัพย์นี้ การเติบโตอย่างรวดเร็วของเงินอิเล็กทรอนิกส์จาก 20% เป็น 100% และอื่น ๆ เรียกว่า To The Moon (บินไปดวงจันทร์หรือจรวด) ยิ่งไปกว่านั้นการเติบโตเป็นไปได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีการย้อนกลับและด้วยราคาที่ลดลงบ่อยครั้ง 5-10%

Bitcoin เป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลแรกที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างไม่ธรรมดาจาก 0.000763 ดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 5 ตุลาคม 2552 เป็น 41.950 ดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. เพิ่มขึ้นจาก 3,000 ดอลลาร์เป็น 43,966 ดอลลาร์ซึ่งแพงกว่าบิตคอยน์! อย่างไรก็ตามราคาของเงินอิเล็กทรอนิกส์ไม่เพียง แต่จะเพิ่มขึ้นเสมอไป – BTC เท่าเดิมเป็นครั้งแรกเมื่อถึงราคา 18,000 ในปี 2018 จากนั้นก็ลดลงเหลือ 3,500 ดอลลาร์

วิธีกำหนดสกุลเงินดิจิทัลสูง

ด้วยเหตุนี้สิ่งสำคัญคือต้องหยุดตรงเวลาในการซื้อขายแก้ไขผลกำไรโดยการขายสินทรัพย์ของคุณ จากนั้นก็มีราคาถูกกว่าที่จะซื้อโทเค็นอย่างใดอย่างหนึ่งและสร้างรายได้จากการเติบโตอีกครั้งนั่นคือการกำหนดระดับสูงในการค้า ในช่วงทูเซมุนสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญคือการวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิก เรามองไปที่เส้นแนวโน้มเพื่อให้มันชี้ขึ้นรวมทั้งแนวรับและแนวต้าน

วงจรการเติบโตของสกุลเงินดิจิทัลมักจะใช้เวลา 3 ถึง 12 เดือนดังนั้นคุณจึงสามารถเป็นนักลงทุนและเก็บรักษา Bitcoin ไว้ได้เป็นเวลานาน หรือซื้อขายและทำกำไรทุกวันและเข้าสู่การซื้อขายอีกครั้ง สัญญาณแรกของการลดลงของตลาดคือการสูญเสียความสนใจจากผู้เล่นรายใหญ่ในตลาด ในแผนภูมิจะแสดงเป็นเส้นแบ่งแนวรับทีละเส้นในช่วงหลายวันหรือหลายสัปดาห์ ในกรณีนี้คุณต้องออกจากการซื้อขายและรอ

วิธีกำหนดจุดต่ำสุดในสกุลเงินดิจิทัล

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเปิดข้อเสนอสั้น ๆ ใน Binance Futures แต่ไม่แนะนำให้ซื้อจากด้านล่างทันทีเนื่องจากราคาอาจลดลงต่ำกว่านี้ เป็นมูลค่าการซื้อเหรียญเมื่อมีความต้องการอีกครั้งจากผู้ซื้อรายอื่น บนกราฟราคาควรเด้งออกจากแนวรับและทะลุแนวต้านทีละแนว ต้องแตกแนวต้านหลักอย่างน้อย 3 เส้นเพื่อบ่งชี้การกลับตัวจากขาลงเป็นขาขึ้น

นี่จะเป็นก้นของเราที่ต้องซื้อคืน จากนั้นเรากำลังรอ To The Moon ใหม่และการเดินทางไปที่ Summit เพื่อขายโทเค็นในราคาที่สูงขึ้น แน่นอนว่าการซื้อขายเป็นงานที่ยากมากและเพื่อให้คุณกำหนดเวลาซื้อและขายเหรียญได้ง่ายขึ้นควรใช้เครื่องมือพิเศษ – 3commas ที่นี่เป็นไปได้ที่จะใช้บอทสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติด้วยสัญญาณซื้อและขายคุณภาพสูงสำหรับสกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะ

 

วิดีโอเกี่ยวกับ High และ Bottoms ในสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลงนะครับ ผมบอกคุณแล้วว่า High, Bottom และ To The Moon มีความหมายอย่างไรในโลกของการเข้ารหัสลับและที่สำคัญที่สุดคือวิธีการนำไปใช้ในการเทรดของคุณ คุณควรใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิกกับแพลตฟอร์ม 3commas เพื่อการเทรดที่มีประสิทธิภาพ! ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!