HT เหรียญของแลกเปลี่ยน Huobi

หวัดดีครับนักเทรด ในวิดีโอนี้ผมจะรีวิวโทเค็น HT สั้น ๆ จากการแลกเปลี่ยน Huobi ชื่อเต็มของเหรียญคือโทเค็น Huobi ผมจะบอกข้อดีทั้งหมดของเหรียญนี้เหตุผลและวิธีการใช้งานโอกาสและการเติบโตในอนาคต นักลงทุนสามารถเก็บโทเค็นนี้ไว้เป็นเวลานานให้ผลกำไรได้หรือไม่และคุ้มค่าที่จะแลกเปลี่ยนกับผู้ซื้อขายหรือไม่? มารู้กันต่อ!

HT เหรียญมันคืออะไร?

huobi coin

HT (Huobi Token) เป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Huobi Pro ที่แลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง จุดประสงค์ของสินทรัพย์นี้คือใช้ในระบบคะแนนเมื่อโทเค็นใหม่ปรากฏในการแลกเปลี่ยน เป้าหมายที่สองคือการลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายเมื่อทำการซื้อขายคริปโตใน Huobi เป้าหมายที่สามคือความสามารถในการเข้าร่วมการแข่งขันและโปรโมชั่นต่างๆในการแลกเปลี่ยน มูลค่าเหรียญเฉลี่ยอยู่ในช่วง 3 ถึง 6 USDT

แนวคิด HT ของ Huobi นั้นคล้ายกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ เช่น BNB จาก Binance และ KCS จาก Kucoin โดยทั่วไปสำหรับการแลกเปลี่ยนจำนวนมากที่อยู่ใน TOP 10 เป็นเรื่องปกติที่จะสร้างโทเค็นของตนเองเพื่อลดค่าคอมมิชชั่นของผู้ค้าและดำเนินการชำระบัญชีภายใน ท้ายที่สุดเหรียญของคุณเองในการแลกเปลี่ยนจะเพิ่มการหมุนเวียนและรับรางวัล นอกจากนี้ยังมีความสำคัญทางการตลาดในการดึงดูดผู้ค้ารายใหม่เข้าสู่การแลกเปลี่ยน

HT เหรียญใช้ทำอะไรได้บ้างและอย่างไร?

huobi coin

Huobi Token ถูกใช้โดยการแลกเปลี่ยนบาร์นี้เป็นสินทรัพย์ที่ช่วยเชื่อมต่อผู้ค้าของแพลตฟอร์มการซื้อขายต่างๆภายใต้การควบคุมของ Huobi ในทางกลับกันสิ่งนี้ทำให้ บริษัท สามารถขยายและตั้งหลักในตลาดคริปโตต่างประเทศได้ มูลค่าของเหรียญนี้สำหรับนักลงทุนคือ Huobi ใช้เงินที่ได้รับเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยบล็อกเชน และสำหรับผู้ค้าในโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในลอตเตอรี่และการโหวตในการแลกเปลี่ยน

HT มีให้บริการในสองตลาดแลกเปลี่ยนเท่านั้น – Huobi เองและ Coindcx ซื้อขายใน BTC, ETH, USDT และ altcoins บางส่วน เมื่อเทียบกับหุ้น Kucoin แล้ว Huobi Token จะมีความผันผวนของราคามากกว่า แต่น้อยกว่า Binance Coin เป็นไปได้ที่จะใช้เหรียญเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้: 1) ลดค่าคอมมิชชั่นได้ถึง 50% สำหรับการโอนจากการแลกเปลี่ยน Huobi ไปยังอีกที่หนึ่งรวมถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนภายใน ไม่มีการ จำกัด เวลาซึ่งแตกต่างจาก Binance

โปรโมชั่นและลอตเตอรีกับ HT

huobi coin

2) การแลกเหรียญโดยการแลกเปลี่ยนกับผู้ลงทุนและผู้ใช้ประกันเอง หากการแลกเปลี่ยนถูกแฮ็กหรือเงินถูกขโมยผู้ถือโทเค็น Huobi จะเป็นคนแรกที่ได้รับเงินคืน 3) สิทธิ์ในการเข้าถึงการขายเหรียญใหม่ในช่วงต้นซึ่งจะเปิดตัวใน Huobi ในภายหลัง ข้อดีอย่างหนึ่งของนักลงทุน HT คือการได้รับสกุลเงินดิจิทัลใหม่ที่ถูกกว่าคนอื่น ๆ

4) โอกาสในการเข้าร่วมในการวิจัยการโหวตลอตเตอรี่และโปรโมชั่นต่างๆในการแลกเปลี่ยน เจ้าของ HT สามารถลงคะแนนสำหรับการปรากฏตัวของสกุลเงินดิจิทัลบางรายการในการแลกเปลี่ยนและรับเหรียญเหล่านี้ก่อน บางครั้งมีลอตเตอรี่ที่คล้ายกับ Binance Launchpad และ Kucoin บน Huobi จำเป็นต้องซื้อ Huobi Token จำนวนหนึ่งเพื่อรับตั๋วลอตเตอรี่และในกรณีที่ชนะจะได้รับโทเค็นคริปโตใหม่

 

 

วิดีโอเกี่ยวกับ“ Huobi Exchange’s HT Coin” กำลังจะจบ ผมได้ตรวจสอบโทเค็น Huobi สั้น ๆ และตอนนี้คุณรู้แล้วว่าควรใช้อย่างไรและอย่างไร อย่างไรก็ตามผมไม่แนะนำให้ลงทุนและถือสินทรัพย์นี้เป็นเวลานาน จากการสังเกตของผมในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเหรียญเคลื่อนไหวในช่วงราคาเดียวกันและแสดงถึงการเติบโตที่อ่อนแอ แต่สำหรับการซื้อขายระยะสั้นการมีส่วนร่วมในลอตเตอรี่และโปรโมชั่นโทเค็นนี้ค่อนข้างเหมาะสม วิดีโอจะเสร็จแล้วนะครับ และจนกว่าจะวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

 

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!