การเทรดคริปโตเองและการอัตโนมัติ

สวัสดีทุกคน เรื่องขอววิดีโอนี้คือการเปรียบเทียบการเทรดคริปโตเองหรือใช้เครื่องอัตโนมัติแล้วก็ความปลอดภัยของบัญชีในเว็บไซต์ 3COMMAS นอกจากนี้ผมจะสัมผัสกับเรื่องวิธีการชำระภาษีถ้าคุณเทรดสกุลเงินดิจิตอล ไปเริ่มกันเลยครับ!

อะไรดีกว่า – การเทรดเองหรือใช้บอทคริปโต

Manual or auto crypto trading

ตัวเลือกระหว่างการซื้อขายเองหรือการเทรดอัตโนมัติมักเกิดขึ้นระหว่างนักเทรด ส่วยใหญ่ผู้เริ่มต้นใช้บอทเชื่อว่านี่เป็นวิธีวิเศษและมันจะทำให้รับเงินสบาย ๆ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ชุดของความล้มเหลวคนดังกล่าวหยุดใช้หุ่นยนต์เข้ารหัสลับและเริ่มการเทรดเองจึงเสียเงินฝากอย่างสมบูรณ์

แล้วอะไรดีกว่า – บอทหรือการซื้อขายเองหรือไม่ครับ? คำตอบก็คือทั้งคู่มีความดีเท่ากันและเต็มซึ่งกันและกัน นักเทรดเก่ง ๆ มักใช้ทั้งการเทรดเองและการซื้อขายอัตโนมัติในเวลาเดียวกันหรือในทางกลับกัน ถ้าบุคคลเห็นว่ามีสถานการณ์ตลาดและการเติบโตที่ดีและเขาต้องการหยุดพักจากการทำงานเขาจะใช้บอทอย่างใจเย็น

แต่ถ้าสถานการณ์ตลาดมีความซับซ้อนและเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เป็นแบบอัตโนมัติแน่นอนว่ามันเป็นการดีกว่าที่จะเทรดเอง หุ่นยนต์ใน 3COMMAS หรือเว็บอื่น ๆ เป็นเพียงเครื่องมือที่ช่วยสร้างกำไรได้และประหยัดเวลา แต่ถ้านักเทรดใช้เครื่องมือเหล่านี้ไม่เป็นก็ว่าเขาทำกำไรไม่ได้

มันเหมือนกับการซื้อพลั่วแล้วพูดว่า – มันต้องขุดเองด้วยนะเพราะว่าผมจ่ายเงินเพื่อซื้อมัน! ดังนั้นอย่าคาดหวังปาฏิหาริย์จากหุ่นยนต์ในตลาดคริปโตเคอเรนซี่ คุณต้องไปดูวิดีโอและอ่านบทความใน botcryptorade.com ใช้เดโมของ 3commas เรียนรู้การเทรดเองใน Smart Trade และใช้บอทเป็นด้วย จากนั้นคุณจะกลายเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จและจะสามารถรับเงินดีมาก

ความปลอดภัยใน 3commas

การเทรดคริปโตเองและการอัตโนมัติ

ความปลอดภัยของบัญชีเงินในการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลมีความสำคัญมาก แฮ็กเกอร์และมัลแวร์จำนวนมากค้นหาในอินเทอร์เน็เหยื่อตอย่างต่อเนื่อง พวกเขากำลังพยายามรับรหัสผ่านของนักเทรดเพื่อขโมยเงินดิจิตอลและโอนไปยังกระเป๋าเงินของพวกเขา เราต้องการดูแลไม่ใช่บัญชีเงินเท่านั้นก็ว่าเราต้องการดูแลเว็บที่ใช้เพื่อการเทรดด้วย

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้ 3COMMAS สำหรับการซื้อขายเองใน Smart Terminal หรือใช้บอทและแฮกเกอร์ครอบครองบัญชีของคุณสิ่งนี้ไม่ดี เขาจะไม่สามารถถอนเงินได้เนื่องจากเงินอยู่ในการแลกเปลี่ยนคริปโตเช่น BINANCE หรือ Kucoin แต่แฮกเกอร์สามารถขายเหรียญเป็นราคาถูก ๆ เพื่อเสียเงินฝากและช่วยขึ้นราคาคริปโต อนื่ ๆ ที่ไม่นิยม

ดังนั้นการดูแลความปลอดภัยให้กับเครื่องมือการเทรดก็คุ้มค่าเช่นกัน ที่ 3commas เพื่อความปลอดภัยต้องไปที่หมด “Settings” และต้องแน่ใจว่าได้สร้างรหัสผ่านที่ซับซ้อน – ต้องเป็นอย่างน้อย 15 ตัวอักษรประกอบด้วยตัวอักษรตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กตัวเลขและเครื่องหมาย มันจะดีกว่าที่จะเขียนรหัสในแผ่นกระดาษหรือในโปรแกรมพิเศษ

นอกจากนี้ให้เปิดใช้งาน Google Authenticator และติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ ขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นระยะทุกเดือน นี่จะเพียงพอสำหรับความปลอดภัยบัญชีของคุณ ขอแนะนำให้ทำเช่นเดียวกันในการตั้งค่าความปลอดภัยของการแลกเปลี่ยนคริปโตอย่างเช่น Binance กล่าวคือสร้างรหัสผ่านและเปิดใช้งาน Google Authenticator จำเป็นต้องเหมือนกัน

การรายงานภาษีในการเทรดคริปโต

การเทรดคริปโตเองและการอัตโนมัติ

ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับการจ้างงานตนเองและต้องการจ่ายภาษีเมื่อทำการเทรดสกุลเงินดิจิตอล – เป็นไปได้ มีสองตัวเลือก ในครั้งแรกที่คุณเปิดบริษัทตัวเองและจะกลายเป็นนักธุรกิจ แล้วก็คุณต้องแก้ไขรายได้ของเองและตรียมเอกสารทั้งหมดเพื่อชำระภาษี ตัวเลือกที่สองนั้นง่ายกว่า –ใชบริการเว็บพิเศษเพื่อจ่ายภาษี

ไซต์ยอดนิยมสำหรับการชำระภาษีคือ CryptoTrader.Tax เว็บไซต์นี้จะทำการรายงานภาษีแบบเข้ารหัสโดยอัตโนมัติและง่าย ๆ 3COMMAS ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ CryptoTrader.Tax ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในกระบวนการชำระภาษีถ้าคุณทำการเทรดใน 3commas เพื่อเริ่มต้นต้องไปที่เว็บไซต์ CryptoTrader.Tax และสมัครสมาชิก

ในเว็บไซต์นี้คุณต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองเช่นข้อมูลหนังสือเดินทาง ถัดไปใส่ข้อมูลการเทรดและเชื่อมต่อบริการกับการแลกเปลี่ยนและ 3commas ของคุณ จากนั้นเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความสามารถและปริมาณการซื้อขายของคุณ และนั่นคือทั้งหมด! จากนั้นคุณจะจ่ายภาษีโดยอัตโนมัติโดยบริการนี้

 

ในวิดีโอนี้ผมได้บอกแล้วความคิดเห็นของผมเกี่ยวกับการเทรดเองและเปรียบเทียบกับการใช้บอทใน 3COMMAS แล้วก็คุณยังได้เรียนรู้วิธีกำหนดค่าและปรับปรุงความปลอดภัยบัญชีของคุณในเว็บไซต์นี้ และอีกเรื่องที่สำคัญที่ผมบอกว่าคือวิธีการชำระภาษีการเทรดสกุลเงินดิจิตอล เรียบร้อบแล้วและพบกันใหม่ในวิดีโอต่อไปครับ!

logo
Ручная и автоматическая крипто торговля
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!