ราคาของบอทคริปโต และการชำระเงินสำหรับบริการ 3commas

ช่อง botcryptotrade.com มาพบกับคุณอีกครั้งนะครับ. เราได้ผลิตซีรีส์วีดีโอและบทความซึ่งเกี่ยวกับบริการเทรดเงินคริปโตทั้งแบบด้วยตัวเองและแบบอัตโนมัติ – 3commas. ครั้งนี้ ผมจะมาพูดถึงแพ็คเกจบริการที่เว็บไซต์นี้มี ความแตกต่างของแต่ละแพ็คเกจ และแพ็คเกจไหนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทำกำไรจากเว็บไซต์นี้. ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินสำหรับบริการของ 3commas ด้วยครับ. ไปกันเลย.

ราคาของบอท 3commas

Prices and payment for 3commas

สำหรับการใช้บริการ 3commas คุณสามารถเลือกแพ็คเกจบริการได้ 4 แบบ ซึ่งคุณสามารถสมัครรับบริการเป็นรายเดือนหรือรายปีก็ได้ครับ. แพ็คเกจต่างๆได้แก่ Starter (ผู้เริ่มต้น), Advanced (ขั้นสูง), Pro (มือโปร) และ Enterprise (องค์กร). คำอธิบายสำหรับแพ็คเกจแต่ละแบบ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ botcryptortade.com หรือเว็บไซต์ 3commas. มีลิงก์อยู่ที่คำอธิบายใต้วีดีโอนี้ครับ.

แพ็คเกจแรก “Starter” (ผู้เริ่มต้น) มีค่าบริการเฉลี่ยอยู่ที่ 24 ดอลลาร์ต่อเดือน, แต่ถ้าคุณซื้อแพ็คเกจสำหรับ 1 ปี, ราคาจะเท่ากับ 261 ดอลลาร์ – คำนวณออกมาก็จะอยู่ที่ประมาณ 21 ดอลลาร์ต่อเดือนครับ. คุณสามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือน ในราคา 131 ดอลลาร์ ก็ได้ – คำนวณออกมาก็จะประมาณ 21 ดอลลาร์ต่อเดือนเช่นกันครับ. แต่ถ้าคุณอยากจ่ายแบบเดือนต่อเดือน ราคาจะเท่ากับ 27 ดอลลาร์. แพ็คเกจนี้จะทำให้คุณสามารถใช้บริการได้ โดยที่ไม่มีบอทครับ – จะมีอุปกรณ์สำหรับเทรดด้วยตนเองเท่านั้น เช่น “Smart Trading Terminal” (ช่องทางการเทรดอัจฉริยะ), ไม่มีลิมิตสำหรับการเทรดคริปโต, มีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข้อผิดพลาดและการยกเลิกดีล.

แพ็คเกจแบบที่สองคือ “Advanced” (ขั้นสูง) ค่าบริการเฉลี่ยอยู่ที่ 40 ดอลลาร์ต่อเดือน, แต่ถ้าคุณซื้อแพ็คเกจสำหรับ 1 ปี, ราคาจะเท่ากับ 441 ดอลลาร์ – หรือประมาณ 36 ดอลลาร์ต่อเดือน. คุณสามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือน ในราคา 221 ดอลลาร์ได้ – ซึ่งเท่ากับประมาณ 36 ดอลลาร์ต่อเดือน. ถ้าคุณอยากจ่ายแบบเดือนต่อเดือน ราคาจะเท่ากับ 45 ดอลลาร์. แพ็จเกจนี้จะมีอุปกรณ์ให้คุณเหมือนกับแพ็คเกจแบบ “Starter” แต่คุณจะสามารถ “create simple bots” (สร้างบอทแบบง่ายๆ) ได้ด้วย และคุณยังสามารถเข้าถึง “personal signals of the Trading View” (สัญญาณส่วนตัวสำหรับดูการเทรด) ได้อีกด้วย.

แพ็คเกจแบบที่สามคือ “Pro” (มือโปร) ค่าบริการเฉลี่ยอยู่ที่ 82 ดอลลาร์ต่อเดือน, แต่ถ้าคุณซื้อแพ็คเกจสำหรับ 1 ปี, ราคาจะเท่ากับ 891 ดอลลาร์ – หรือประมาณ 74 ดอลลาร์ต่อเดือน. คุณสามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือน ในราคา 446 ดอลลาร์ได้ – ซึ่งเท่ากับประมาณ 36 ดอลลาร์ต่อเดือน. ถ้าคุณอยากจ่ายแบบเดือนต่อเดือน ราคาจะเท่ากับ 90 45 ดอลลาร์. แพ็จเกจนี้จะมอบเครื่องมือทุกอย่างให้กับคุณ ทั้งสำหรับการเทรดด้วยตัวเองและการเทรดแบบอัตโนมัติ. คุณสามารถสร้าง  “simple bots” (บอทแบบง่าย) และ “composite bots” (บอทแบบรวม) ได้, คุณจะสามารถคัดลอกดีล และการตั้งค่าบอทจากนัดเทรดมืออาชีพคนอื่นได้. คุณยังสามารถใช้กลยุทธ์ทั้งหมดที่เป็นไปได้สำหรับการทำกำไรสูงสุดจากการเทรด cryptocurrency.

คุณยังสามารถเข้าถึงคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากๆซึ่งก็คือฟังก์ชั่น “Auto-balance” สำหรับพอร์ตลงทุน cryptocurrency ผ่าน 3commas. ฟังก์ชั่นนี้จะกำหนดเวลาที่เฉพาะเจาะจงในการเริ่มการเทรดสำหรับบอท. มันทำงานยังไงน่ะเหรอครับ? ยกตัวอย่างเช่น, ในพอร์ตมี BTC 25% | ETH 50% | LTC 25%. ราคาของ LTC อยู่ในช่วงขาลง และอัตราส่วนสกุลเงินในพอร์ตในตอนนี้เปลี่ยนไปเป็น BTC 20% | ETH 45% | LTC 35%. เมื่อถึงจังหวะเวลาที่เกิดสมดุล LTC จะถูกขาย และ BTC กับ ETH จะถูกซื้อ, ดังนั้น อัตราส่วนของเงินในพอร์ตจะกลับมาเป็น BTC 25% | ETH 50% | LTC 25% อีกครั้ง. มันเป็นฟังก์ชั่นที่สำคัญมากของแพล็ตฟอร์มนี้เลยครับ ซึ่งผมคงไม่สามารถอธิบายได้ทั้งหมดในวีดีโอเดียวหรือบทความเดียว แต่ผมจะอธิบายประเด็นหลักๆให้ฟังนะครับ.

แพ็คเกจแบบที่สี่คือ “Enterprise” (องค์กร) – สำหรับการรีเควสต์บริการจาก 3commas. สำหรับคนที่มีความประสงค์พิเศษสำหรับแพ็คเกจทั้ง 3 แบบข้างต้น โดยมีพื้นฐานจาก API ของ 3commas API. ยกตัวอย่างเช่น การเรียกร้องอุปกรณ์หรือคุณสมบัติเพิ่มเติม. หรือคุณอาจจะต้องการสั่งซื้อการพัฒนาซอร์ฟแวร์สำหรับการเทรด cryptocurrency. เพื่อที่จะรับบริการเพิ่มเติมเหล่านี้ คุณจะต้องติดต่อผู้ให้ความช่วยเหลือด้านการบริการและหารือเกี่ยวกับเงื่อนไขต่างๆ. และแน่นอนครับ คุณจะต้องมีความช่วยเหลือเป็นพิเศษจากผู้พัฒนาของ 3commas. ถ้าคุณต้องการแพ็คเกจพิเศษ คุณต้องคลิกที่ปุ่ม “Contact us” (ติดต่อเรา) ในหน้าแพ็คเกจ “Enterprise”.

สามารถชำระค่าบริการ 3commas ได้อย่างไร?

Prices and payment for 3commas

เอาล่ะ ผมได้แสดงให้คุณเห็นแพ็คเกจบริการและบอทของ 3commas ไปแล้วนะครับ. มาถึงการชำระเงินสำหรับค่าบริการ 3commas กันบ้าง คุณต้องไปที่ส่วนเดียวกันของเว็บไซต์ครับ ตรงที่คุณเลือกแพ็คเกจ – “Subscription” (สมัครรับบริการ). ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเลือกแพ็คเกจ “Pro” โดยเลือกสมัครสมาชิกแบบ 1 ปี (891 ดอลลาร์ / ปี หรือ 74 ดอลลาร์ / เดือน), สำหรับเข้าถึงฟังก์ชั่นทั้งหมดของระแบบ และสร้างบอทที่มีประสิทธิภาพสำหรับเทรด cryptocurrency. เราต้องคลิกที่ปุ่ม “Choose” (เลือก).

จะมีหน้าต่างเปิดขึ้นมาพร้อมกับข้อเสนอสำหรับการชำระเงินค่าบริการ. ช่องทางการชำระค่าบริการที่เป็นค่าตั้งต้นคือ Paypal – ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดสำหรับจ่ายค่าบริการบอทและอุปกรณ์การเทรดของ 3commas. คุณสามารถเลือกวิธีชำระเงินวิธีอื่นได้ เช่น Advcash หรือจ่ายด้วย cryptocurrency เช่น Bitcoin, LTC, Ethereum และอื่นๆ. หลังเลือกวิธีชำระเงินแล้ว คลิกที่ปุ่ม “Confirm” (ยืนยัน). เสร็จเรียบร้อยครับ หลังชำระเงินแล้ว คุณก็สามารถเข้าถึงบริการและอุปกรณ์ได้เลย.

 

เอาล่ะครับ วีดีโอเกี่ยวกับค่าบริการของ 3commas ได้จบลงแล้ว. คุณสามารถเลือกแพ็คเกจสมาชิกที่เหมาะกับคุณได้. ยิ่งแพ็คเกจราคาแพง มันก็จะทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นครับ. ดังนั้น ผมจึงขอแนะนำให้คุณเลือกแพ็คเกจแบบ “Pro” (มืออาชีพ), ซึ่งจะทำให้คุณได้รับทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเทรดคริปโตโดยใช้บอท. แต่ก่อนที่คุณจะสามารถใช้บริการ 3 commas คุณควรศึกษา, ทดลอง, และเรียนรู้การทำงานของบริการนี้ก่อนนะครับ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด. ระบบนี้ไม่ได้ทำทุกอย่างให้คุณ คุณจะต้องตั้งค่ามันด้วยตัวเอง. ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้ได้จากช่องของผมบนเว็บไซต์ botcryptotrade.com ครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!