โปรโมชั่นจาก 3commas – กุมภาพันธ์ 2019

ยินดีต้อนรับสู่ช่องเกี่ยวกับการเทรดคริปโตเคอเรนซีในประเทศไทยครับ ในวีดีโอนี้ ผมอยากพูดเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและโอกาสในการรับส่วนลดสำหรับแพ็คเกจทุกแบบของ 3commas ผมเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ 3commas ดังนั้น ผม ร่วมกับบริษัทนี้ มีข้อเสนอพิเศษมาให้กับผู้ที่ติดตามช่องของผม สมาชิกกลุ่ม Facebook และเว็บไซต์ botcryptotrade.com ทุกท่าน ตามรายละเอียดด้านล่างครับ

3commas – เทคโนโลยีการเทรดคริปโตไฮเทค

Promotion action from 3commas - February 2019

3commas เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอร์ฟแวร์ไฮเทคสำหรับการเทรดคริปโตเคอเรนซีแบบอัตโนมัติ เช่น บิตคอยน์ เอเธอเรียม ไลท์คอยน์ แดช และอื่นๆ บริษัทนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศรัสเซีย จากนั้นก็ขยายไปยังประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะในยุโรและอเมริกา

ความนิยมของเครื่องมือสำหรับเทรดคริปโตของบริษัทนี้ มาจากอินเตอร์เฟซที่ชัดเจนและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน บอทที่ตั้งค่าง่าย และสามารถจัดการการเทรดง่าย บวกกับการดำเนินงานที่ไม่มีสะดุดของเซิร์ฟเวอร์ และการสนับสนุนที่เพียงพอ

3commas ได้รับคะแนนรีวิวในทางบวกเกือบ 95% และผลตอบรับก็ยกให้บริการนี้เป็นหนึ่งในบริการสำหรับเทรดคริปโตที่ดีที่สุด บริการของบริษัทนี้ถูกใช้งานโดยผู้คนจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น นักเทรดที่มีประสบการณ์หลายปีในการเทรด ไปจนถึงนักเทรดมือใหม่

เหตุผลเบื้องหลังการปล่อยผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ในตลาดประเทศไทยและขยายฐานลูกค้าในปี 2019 เป็นเพราะ 3commas ต้องการมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย – ส่วนลด 10% สำหรับแพ็คเกจสมาชิกทุกประเภท ถึงแม้ส่วนลดจะไม่สูงนัก แต่สามารถใช้งานได้ถึงสิ้นปี 2019 ยิ่งไปว่านั้น คุณยังสามารถลงทะเบียนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อใช้งานแพ็คเกจแบบ “โปร” ในเวอร์ชั่นทดลอง ได้เป็นเวลา 3 วันอีกด้วย ดังนั้น คุณจึงสามารถทดลองใช้คุณสมบัติต่างๆของบริการนี้ได้ด้วยตัวคุณเอง

ส่วนลดสำหรับบอท 3commas – ส่วนลด 10% ตลอดปี 2019

เพื่อที่จะรับส่วนลด 10% จากแพ็คเกจ 3commas คุณต้องทำตามวิธีดังนี้

1. คลิกที่ลิงก์:

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

2. เปิดบัญชี ผมได้สอนวิธีการลงทะเบียนและการตั้งค่าบัญชีไว้แล้วในวีดีโอเก่าๆของผม คุณสามารถดูวีดีโอนั้นได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง:

https://botcryptotrade.com/th/registration-and-how-to-work-with-crypto-service-3commas-th

3. ระหว่างการลงทะเบียน ใส่โค้ดส่วนลดลงไปดังนี้:

Botcryptotrade

เรียบร้อยครับ หลังจากลงทะเบียนแล้ว คุณจะสามารถซื้อแพ็คเกจ 3commas ประเภทไหนก็ได้โดยได้รับส่วนลด 10%! แต่ผมอยากแจ้งเอาไว้ว่าวิธีชำระเงินที่ดีที่สุดคือการจ่ายโดยใช้คริปโตเคอเรนซี ไม่ใช่ PayPal การโอนผ่านบัตรธนาคาร หรือวิธีอื่นๆที่ต้องใช้สกุลเงินกระดาษ

เนื่องจากบริการนี้ทำงานกับคริปโตเคอเรนซี มันจึงเหมาะกว่าถ้าคุณจะใช้คริปโตเคอเรนซี ดังนั้นเมื่อคุณลองใช้วิธีชำระเงินแบบอื่น เช่น PayPal การทำธุรกรรมอาจจะค้างและคุณอาจจะต้องจ่ายใหม่อีกครั้ง ดังนั้น ผมจึงขอแนะนำให้จ่ายผ่านคริปโตเคอเรนซีครับ ผมยังได้อธิบายวิธีการจ่ายเงินโดยใช้คริปโตเคอเรนซีเอาไว้แล้วในวีดีโอก่อนๆ ลิงก์สำหรับวีดีโอนั้นอยู่ด้านล่างครับ

https://botcryptotrade.com/th/prices-for-crypto-bots-and-payment-for-3-commas-service-th/

3commas full descrption

 

นั่นคือทั้งหมดสำหรับคลิปนี้ อย่าลืมติดตามวีดีโอใหม่ๆและส่วนลดสำหรับบอทคริปโตเคอเรนซีในครั้งต่อไปนะครับ!

logo
โปรโมชั่นจาก 3commas – กุมภาพันธ์ 2019
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!