การปั๊มปิ้งและการดำปิ้งราคาเงินดิจิทัล

สวัสดีครับนักเทรดคริปโตเคอเรนซี่ เวลานี้ผมมีเรื่องใหม่เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล – คือการปั๊มปิ้ง (pumping) และการดำปิ้งราคา (dumping) บางคนรู้แล้วว่าคริปโตเป็นตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากซึ่งดำเนินการและควบคุมโดยผู้นักเทรดใหญ่ – ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างตลาดหรือปลาวาฬ พวกเขาสามารถเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของราคาไปในทิศทางที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

การปั๊มปิ้งคริปโต

การปั๊มปิ้งและการดำปิ้งราคาเงินดิจิทัล

แต่เหรียญที่มีสภาพคล่องต่ำ (shitcoins) ซึ่งเพิ่งปรากฏในตลาดสามารถใช้ได้โดยผู้ค้าทั่วไปซึ่งมักจะรวมกันเป็นกลุ่มเพื่อสิ่งนี้ เหรียญเหล่านี้สามารถปั๊มขึ้นโดยเจตนานั่นคือประเมินค่าใช้จ่ายของคริปโตหนึ่งหรืออย่างอื่นให้ราคาไปขึ้นสูงเกินไป (การปั๊มปิ้ง) แล้วหลังจากนั้นจะให้ราคาไปลดลงเกินไป (การดำปิ้ง) ทั้งหมดนี้ทำเพื่อให้สมาชิกในชุมชนสามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็วโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด

มีกำไรหรือไม่? โดยปกติแล้วผู้จัดงานการปั่นราคาตลาดของเงินดิจิทัลจะสร้างกลุ่มพิเศษบนเครือข่ายสังคมเช่น Telegram, Discord หรือ Facebook พวกเขาเชิญชวนให้คนอื่นซื้อโทเค็นนี้หรือนั้นรับประกันการเติบโตในระยะยาว ถ้าชุมชนนี้เป็นจริงคนกลุ่มแรกที่เข้ามาและบันทึกการเติบโตในเวลานั้นจะจัดการหาเงินได้จริงๆ

อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะขึ้นรถไฟที่ออกเดินทางก็มีความเป็นไปได้ที่เงินลงทุนของคุณเนื่องจากการปั๊มปิ้งครั้งต่อไปหลังจากดำปิ้งอาจสูญหายไป ดังนั้นเหมือนในการเทรดแบบคลาสสิกคุณต้องระมัดระวังและเข้าใจว่าจะทำไรและอย่างไร หากคุณมีผู้ชมและมีเงินทุนจำนวนมากคุณสามารถจัดระเบียบการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งราคาของเหรียญใหม่ได้ด้วยตัวคุณเอง!

การดำปิ้งคริปโต

Dumping and pumping cryptocurrency

ควรสังเกตว่าบางกลุ่มของลิงค์แรก (กลุ่มหลัก) ของการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งแม้จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วมและโอกาสในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเวลาของปั๊มที่กำลังจะมาถึง ค่าใช้จ่ายอยู่ระหว่าง 1 ถึง 10 บิทค่อย์ ในกลุ่มของลิงค์ที่สองและสามทางเข้าปกติไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ข้อมูลจะมาถึงที่นั่นในภายหลังและมีความเป็นไปได้จะโดนเสียเงินโดยการดำปิ้ง

รูปแบบและขั้นตอนของการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งมีดังต่อไปนี้ 1. ประกาศ – ปั๊มความถี่ขึ้นอยู่กับกลุ่มผู้ใช้ ตั้งแต่ 1 ถึงหลายครั้งต่อเดือน 2. การเตรียมความพร้อม – เตรียมบอทคริปโตและอุปกรณ์สำหรับการทำงาน 3. การปั๊มปิ้ง – ผู้จัดการจะซื้อเหรียญที่ต้องการปั๊มและเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับปั๊มให้คนอื่น 4. การดำปิ้ง – ผู้จัดงานและนักเทรดที่โชคดีที่สามารถซื้อโทเค็นได้ตรงเวลาจะขายคริปโตให้ผู้เข้าร่วมคนสุดท้ายซึ่งจะโดนเสียเงินไปในที่สุด

อันตรายที่ใหญ่ที่สุดคือบ่อยครั้งที่ชุมชนการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งราคาของคริปโตจำนวนมากเป็นการหลอกลวงที่บริสุทธิ์ นั่นคืออาจไม่มีสกุลเงินดิจิทัลจริงและผู้เข้าร่วมอาจถูกขอให้โอนเงินเพื่อหลอกลวงและกลุ่มอาจถูกปิดหรือผู้ใช้อาจถูกแบน สรุปได้ว่าการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งเงินดิจิทัลเป็นวิธีการสร้างรายได้นั้นเป็นไปได้ แต่มีความเสี่ยงสูงและไม่สามารถคาดเดาผลลัพธ์ได้

 

เรื่องเกี่ยวกับการปั๊มปิ้งและการดำปิ้งคริปโตเคอเรนซี่จบแล้ว ผมหวังว่าคุณจะชอบเนื้อหานี้ โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้เล่นและจะไม่เข้าร่วมในวิธีนี้ทำงานนี้เพราะความเสี่ยงสูงมาก แต่ถ้าคุณอยากได้ลองใช้สิ่งนี้ผมขอแนะนำให้เริ่มต้นใช้เงินจำนวนเล็กน้อยด้วยและใช้บอทคริปโต คือมันช่วยให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติ จนกว่าจะถึงเวลาต่อไปและวิดีโอใหม่ที่ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!