การลงทะเบียนในเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอล BITKUB

สวัสดีนักเทรดครับ ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอลใหม่ของไทยสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินไทยบาท บิตคอยน์และ คริปโทเคอร์เรนซีอื่น ๆ – BITKUB ผมจะทำตามขั้นตอนแสดงให้เห็นถึงขั้นตอนการลงทะเบียนการระบบรักษาความปลอดภัยและเพิ่มบัญชีธนาคารไทย

การลงทะเบียน BITKUB

การลงทะเบียนในเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอล BITKUB

เริ่มสมัครสมาชิกกับ BITKUB กันดีกว่า ไปที่ลิงก์ใต้วิดีโอนี้แล้วคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอล คลิกที่ปุ่ม“Open account” หน้าใหม่สำหรับการลงทะเบียนจะเปิดขึ้น ป้อนอีเมลของคุณ จากนั้นรหัสผ่านและป้อนรหัสผ่านอีกครั้งในบรรทัดที่สาม เพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัยสูงสุด

รหัสผ่านตัวอย่างคือ “Domakingtrading!1” อย่างน้อย 8 ตัวอักษร ตัวอักษรจำเป็นต้องมีตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิพ์เล็ก ตัวเลขและอักษรพิเศษ “!@#$%^*-_+=” ตอนนี้คลิกที่ ” Join Bitkub” และหน้าพร้อมกับข้อตกลงผู้ใช้จะเปิดขึ้น ยืนยันว่าคุณตกลงและคลิกที่ปุ่ม “Join Bitkub” อีกครั้ง ตอนนี้คุณต้องแน่ใจว่าอีเมลของคุณถูกต้องแล้วคลิก “Confirm” อีกครั้ง

ข้อความจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณพร้อมลิงก์เพื่อยืนยันการลงทะเบียน คุณต้องไปที่อีเมลของคุณและไปตามลิงก์นี้จากข้อความ ในหน้าต่างใหม่คลิก “Confirm” อีกครั้งและไปที่หน้าการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่าน ป้อนรายละเอียดของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบ BITKUB คุณอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนภาษาจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษได้ที่นี่ แล้วแต่คุณสะดวกยังไงครับ

การยืนยันตัวตน BITKUB

การลงทะเบียนในเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอล BITKUB

ในการใช้ข้อดีทั้งหมดของการแลกเปลี่ยนคริปโท – ลงทุนเพื่อฝากซื้อและขายเงินดิจิตอลและถอนเงินไปยังธนาคารไทยคุณจะต้องผ่านการยืนยันตัวตน ในช่อง “Account Verification” คลิกที่ปุ่ม “VERIFY NOW” ในหน้าใหม่ให้คลิกที่ “NEXT” และจากนั้นที่ “BEGIN VERIFICATION” ในฟิลด์ถัดไปเลือก – คุณเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติหรือไม่

ข้อมูลสำหรับการกรอกมีค่าใกล้เคียงกัน ป้อนชื่อนามสกุลอายุจังหวัดและเมือง หมายเลขโทรศัพท์เลือกแต่งงานหรือไม่ กรอกข้อมูลเกี่ยวกับงานของคุณ ปุ่ม “ SAVE FOR LATER” – ช่วยให้คุณบันทึกข้อมูลและกลับสู่กระบวนการยืนยันตัวตน ในภายหลัง ตอนนี้คลิกที่ปุ่ม “NEXT”

ในหน้า “IDENTITY” ให้ป้อนข้อมูลหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนไทยและอัปโหลดสแกนหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชน นอกจากนี้ยังต้องทำภาพถ่ายที่คุณถือหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนเปิดและกระดาษ A4 ใกล้ใบหน้าของคุณ แผ่นควรมีข้อมูลต่อไปนี้ – เขียนชื่อ BITKUB วันที่ปัจจุบัน (วันเดือนและปี) และลายเซ็นซึ่งควรตรงกับลายเซ็นในหน้าหลักของหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชน

ที่ “SUITABILITY” คุณต้องตอบคำถามของบริการ ตัวอย่างเช่นคำถามจะเป็น -“ คุณเล่นคริปโทเคอร์เรนซี นานแค่ไหนหรือเป็นผู้เริ่มต้น”? ตอบคำถามทุกข้อในเชิงบวก และหน้าสุดท้ายของ “FATCA” คือการตรวจสอบและประมวลผลข้อมูลของคุณ หลังจากรอโดยปกติไม่เกินหนึ่งวันคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลยืนยันการสมัครสมาชิก

เพิ่มบัญชีธนาคารไทย BITKUB

การลงทะเบียนในเว็บไซต์เทรดเหรียญดิจิตอล BITKUB

ตอนนี้หลังจากผ่านการตรวจสอบตัวตนเราต้องเพิ่มบัญชีธนาคารไทยใน BITKUB เรากำลังมองหาบรรทัด “ADD BANK ACCOUNT” คลิกที่ปุ่ม “ADD IT NOW” หน้าใหม่จะเปิดขึ้นซึ่งคุณต้องอัปโหลดสแกนหรือรูปถ่ายของสมุดบัญชีธนาคารของคุณซึ่งจะเห็นหมายเลขบัญชีและชื่อนามสกุลของคุณ ตอนนี้ผมกำลังแสดงตัวอย่างให้คุณ

ขั้นตอนสุดท้ายที่เหลืออยู่คือการระบบรักษาความปลอดภัยของ Google เพื่อเพิ่มความปลอดภัย เรากลับไปที่หน้าหลักของเว็บไซต์ BITKUB ที่นี่เรากำลังมองหาบรรทัด “2-STEP AUTHENTICATION” คลิกที่ปุ่ม “ENABLE NOW” เราไปที่หน้าความปลอดภัย ค้นหาบรรทัด “2-STEP AUTHENTICATION” อีกครั้งและเราเห็นว่าการรับรองความถูกต้องของ Google ถูกปิดใช้งาน หากต้องการเปิดใช้งานให้คลิกที่ปุ่ม “EDIT”

เราเห็นข้อเสนอให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันการระบบรักษาความปลอดภัยใน Apple Store หรือ Play Store ดังนั้นหากคุณยังไม่มีให้ทำ หลังการติดตั้งเปิดแอปพลิเคชันสแกนบาร์โค้ดโดยโทรศัพท์จากหน้าจอมอนิเตอร์หรือป้อนรหัสผ่านด้านล่างจากหน้ามอนิเตอร์ในแอปพลิเคชันในโทรศัพท์ เปิดใช้งานการระบบรักษาความปลอดภัยของ Google และตอนนี้มันใช้ได้แล้ว เรียบร้อยครับ

 

ในวิดีโอนี้เราลงทะเบียนผ่านการยืนยันตัวตนเพิ่มบัญชีธนาคารไทยและเปิดใช้งานการระบบรักษาความปลอดภัยของ Google ใน BITKUB ทำตามขั้นตอนทั้งหมดที่ผมแสดงให้คุณ แพลตฟอร์มนี้มีประโยชน์สำหรับคุณถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยและต้องการแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็นสกุลเงินดิจิตอล, โอนเงินไปยังบัญชีในเว็บ BINANCE หรือ BITMEX, ชำระค่าบริการ 3commas ฯลฯ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้เว็บนี้ดูได้ในวิดีโอ “รีวิว BITKUB

logo
Registration on Bitkub
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!