รีวิวและการตั้งค่าสำหรับบอทชาแนลราคา – Price Channel bot

สวัสดียามบ่ายครับ นักเทรดเงินคริปโตที่เคารพทุกท่าน. เรามักจะได้รับคำถามอยู่บ่อยๆว่าวิธีตั้งค่าบอทชาแนลที่ดีที่สุดสำหรับสต๊อก BINANCE คืออะไร? วันนี้เราจะมาแสดงให้ดูและอธิบายรายละเอียดให้ทุกคนฟังครับ. เรามีตัวชี้วัดและการกำหนดเวลา ระยะเวลาสำหรับการซื้อ ช่องว่างของการซื้อ รวมถึงระยะเวลาและช่องว่างของการขาย. เอาล่ะ เรามาเริ่มตั้งค่าบอทชาแนลราคากันเลยครับ.

การตั้งค่าสำหรับบอทชาแนลราคา

ไปที่เว็บไซต์ tradingview.com และเลือกห้วงเวลาสั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น 15 นาที และเลือกคู่เทรดของเรา เช่น คู่เทรด BTC/USDT. หลังจากนั้น เราก็ไปที่การตั้งค่าตัวชี้วัดของชาแนลราคา และเราต้องเพิ่มตัวชี้วัดเข้าไปสองตัว: ชาแนลราคา และชาแนลราคา v2 มันมีรายละเอียดอยู่ในการตั้งค่า. เราต้องเลือกตัวชี้วัดของตัวนั้นและทำการสร้างชาแนล. ไปที่การตั้งค่าสำหรับชาแนลแรก ตั้งค่าระยะเวลาไว้ที่ตัวเลข 20, และนำเส้นตรงกลางออกเพื่อให้คุณไม่สับสน. ต่อไปเราต้องไปตั้งค่าชาแนลที่สอง เอาเส้นกลางออก และตั้งค่าระยะเวลาไว้ที่ตัวเลข 40 เปลี่ยนสีด้วย จะไม่ได้งงครับ.

ดังนั้น ตอนนี้เราจะมี 2 ชาแนลแล้วนะครับ. ชาแนลแรก ระยะเวลาต่ำกว่า คือ 20 และชาแนลที่สอง ระยะเวลาสูงกว่า คือ 40 เราจะสมมุติว่าเราจะเข้าไปโดยใช้ระยะเวลาต่ำกว่า และออกมาที่ระยะเวลาสูงกว่า. เราลองไปดูเรื่องราวกันหน่อยครับ. คือว่าเรากำลังมองหาโอกาสที่จะซื้อในชาแนลที่ต่ำกว่า – นั่นคือเส้นสีฟ้า. ตรงนี้ บอทจะเข้าไป และตรงนี้จะเป็นตำแหน่งที่เส้นตัดกัน (ผมวาดเองครับ) – คือดีลที่ได้กำไร. หลังจากนั้น ตรงนี้คือจุดที่เข้า และตรงนี้คือจุดที่ออก. อีกดีลหนึ่ง เข้าตรงนี้ และออกตรงนี้. ตอนนี้ เราจะไปดูชาร์ตกันหน่อยนะครับ. นี่คือทางเข้าอีกทาง และนี่คือทางออก ต่อไปคือทางเข้า ตรงนี้คือทางออก และตรงนี้ก็ทางออกเหมือนกัน. ถือว่าได้กำไรน้อยนะครับ.

ตรงนี้คือทางเข้า และเราเห็นเรียบร้อยแล้ว. ดีลทั้งหมดอยู่ในแดนบวกครับ. สำหรับคริปโตเคอเรนซี่แต่ละสกุล ผมขอแนะนำให้คุณเลือกช่วงเวลาดีๆ และผมขอแนะนำให้คุณเลือกชาแนลทุกๆ 1-2 สัปดาห์ เพื่อตรวจเช็คและปรับแก้ให้มันสามารถทำงานได้ตามพฤติกรรมปกติของตลาด. แล้วช่องว่าคืออะไรน่ะเหรอครับ? ถ้าคุณใส่ช่องว่างเป็นบวกสำหรับการซื้อเป็น 0.1% ออเดอร์ก็จะมีมูลค่าสูงขึ้น 0.1% และถ้าเป็นลบก็จะต่ำลง 0.1.

มันจะมีชาแนล และนี่คือลิมิตของออเดอร์. ถ้าช่องว่างเป็นบวก มันจะอยู่ในชาแนล. แต่ถ้าเป็นลบ มันจะอยู่ข้างบน.ถ้ามันเป็นบวก และตรงนี้เป็นลบ ในกรณีนี้มันจะต่ำลง และตรงนี้มันจะสูงขึ้น และเราก็จะได้กำไรแล้วครับ. แต่เราต้องคอยดูอยู่ตลอดเวลา และหลังจากนั้น เราก็ต้องใส่ข้อมูล ช่องว่าง ระยะเวลาของชาแนลสำหรับการซื้อตรงนี้คือ 20. ช่องว่างเป็น 0 เป็นค่ามาตรฐานครับ ระยะเวลาสำหรับการขาย ตั้งค่าให้สูงกว่า 0. และให้มันทำงานได้เลยครับ.

 

ผมหวังว่ามันจะชัดเจนและคุณจะเข้าใจว่าจะทำงานกับบอทชาแนลราคาอย่างไร ผมขอแนะนำให้คุณไปอ่านคำแนะนำอีก

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!