รีวิว BitMEX

ยินดีต้อนรับครับทุกคน ในวันนี้ เราจะมารีวิวเว็บไซต์สต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี BitMEX กันอีกครั้งนะครับ ผมจะแสดงให้ดูว่าคุณจะสามารถจัดการการเทรดแบบมาร์จินด้วยตัวเองได้อย่างไร และคุณจะสามารถใช้กลยุทธ์แบบ Long และ Short พร้อมกันได้ที่ไหนและเมื่อไหร่ ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องหลักๆของบริการนี้ และอธิบายถึงจุดเด่นและจุดด้อยของมันครับ

การเทรดแบบมาร์จินบน BitMEX

Review Bitmex exchange

การเทรดแบบมาร์จินเป็นเรื่องที่ยาก และค่อนข้างเสี่ยง แต่มันก็เป็นหนึ่งในวิธีทำกำไรผ่านคริปโตเคอเรนซี ไม่ว่าราคาจะลงหรือขึ้น ถ้าคุณใช้เลเวอเรจ นักเทรดมืออาชีพสามารถทำให้เงินฝากของคุณเพิ่มขึ้นได้หลายเท่าภายในเวลาไม่กี่วินาที แต่ความผิดพลาดเพียงนิดเดียวอาจทำให้คุณสูญเสียเงินฝากทั้งหมดในบัญชีไปได้อย่างรวดเร็ว สต๊อกแลกเปลี่ยน BitMEX แตกต่างจากสต๊อกแลกเปลี่ยนอื่นๆ เพราะมันมีเครื่องมือสำหรับเทรดที่มีประโยชน์และสามารถสร้างโอกาสให้คุณได้อย่างมาก

BitMEX มีกลุ่มเป้าหมาย และเหมาะกับนักเทรดที่มีประสบการณ์ค่อนข้างมาก นักเทรดที่เพิ่งเริ่มต้นสามารถใช้บริการนี้ได้เช่นกัน แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจความเป็นไปได้ทั้งหมดเกี่ยวกับระบบนี้ อย่างไรก็ตาม ข้อดีทั้งหมดที่มาพร้อมกับเว็บไซต์ BitMEX ก็คุ้มค่าที่จะใช้เวลาไปกับมัน คุณจะพบว่าวีดีโอรีวิวคุณสมบัติและคำแนะนำในการใช้บริการของ BitMEX นี้เป็นประโยชน์ต่อคุณ

สต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโต BitMEX เป็นของบริษัท HDR Global Trading Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง เว็บไซต์ BitMEX มีคู่มือสำหรับการเทรดแบบมาร์จินให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของสัญญา รายละเอียดของส่วน FAQ (คำถามที่พบบ่อย) และอื่นๆ มี 5 ภาษาที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ รัสเซีย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี

สต๊อกนี้ได้รับความนิยมเนื่องจากคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

– ความสามารถในการเทรดด้วยเลเวอเรจสูง

– การเทรดคริปโตเคอเรนซีแบบ P2P โดยตรง

BitMEX เดโม รันเทอมินอลจำลองการประมูล testnet.bitmex.com อยู่ตลอดเวลา เพื่อทดสอบคุณสมบัติใหม่ๆของบริการ

ผลของการทำธุกรรมจะถูกบันทึกในสกุลบิตคอยน์เท่านั้น ถึงแม้ว่ากำไรหรือการเสียกำไรจากธุรกรรมเหล่านี้จะมาจากคริปโตเคอเรนซีสกุลอื่น สถิติจะแสดงในหน่วย BTC

BitMEX API จะทำให้คุณสามารถบูรณาการเข้ากับแอปพลิเคชันได้อย่างเต็มรูปแบบ และสนับสนุนการสั่ง การทำงาน และการยกเลิกออเดอร์ ดังนั้น ที่ BitMEX คุณสามารถใช้บอทคริปโตได้อย่างสบายและเป็นประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น บอท 3commas แบบธรรมดา และแบบรวม ที่ใช้กลยุทธ์แบบ Long และ Short

ข้อดีและข้อเสียของ BitMEX

Review Bitmex exchange

ข้อดีของ BitMEX:

– ลงทะเบียนง่าย;

– ความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้กระเป๋าเงินแบบ Cold Wallet และการยืนยันการถอนเงินด้วยตนเอง;

– ไม่ต้องทำการยืนยันตัวตน ดังนั้น คุณจึงสามารถเริ่มต้นใช้บริการนี้และเทรดได้ทันที;

– ค่าธรรมเนียมสำหรับการทำธุรกรรมถูก (สำหรับการเปิด การซื้อ และการปิดออเดอร์ ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 0.025%, 0.075% และ 0.05% เท่านั้น);

– มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้สามารถศึกษาได้มากมาย;

– มีคุณสมบัติการเทรดแบบมาร์จินซึ่งมีเลเวอเรจได้สูงถึง 100 เท่า;

– มีเครื่องมือและสัญญาณสำหรับการวิเคราะห์มากมาย;

– คุณสามารถเทรดได้ในตำแหน่ง Long และ Short

ข้อเสียของ BitMEX:

– มันใช้งานยากสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่จะเข้าใจการทำงานของสัญญาและระบบการเทรด;

– ไม่ค่อยมีตัวเลือกสกุลเงินคริปโตเคอเรนซีมากนัก;

– คุณสามารถใช้บิตคอยน์ได้เท่านั้นเมื่อคุณจะฝากหรือถอนเงิน

 

นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ครับ ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับแพล็ตฟอร์ม BitMEX – สต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีสำหรับมืออาชีพและนักเทรดมือใหม่ที่พร้อมจะเสี่ยงและเรียนรู้หลักการในการเทรดคริปโต

logo
Review Bitmex exchange
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!