รีวิวสูงสุด altcoins – XRP, ZIL, LTC, THETA, DOT

สวัสดีครับ วิดีโอนี้จัดทำขึ้นเพื่อรีวิวเกียวกับ altcoins สูงสุดตัวอย่างเช่น – XRP, ZIL, LTC, THETA, DOT วิดีโอนี้เป็นส่วนที่สองเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลหลักและส่วนแรกสามารถพบได้ที่ลิงค์ในคำอธิบายไปยังข้อความของวิดีโอปัจจุบัน – บทวิจารณ์ของ BTC, ETH, BNB, ADA, BAT ดังนั้นเราจึงเริ่มดำดิ่งสู่โลกของเงินดิจิทัลตอนนี้!

รีวิว XRP

review top alts

Altcoin XRP หรือ Ripple ได้รับการพัฒนาและเป็นเจ้าของโดย บริษัท ที่มีชื่อเดียวกัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2555 ออกแบบมาเพื่อการชำระเงิน – ซื้อสินค้าและชำระค่าบริการการสื่อสารเคลื่อนที่และไมล์สำหรับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบินเป็นประจำ สกุลเงินดิจิทัลได้รับการกระจายอำนาจอย่างสมบูรณ์และทำงานได้โดยไม่ต้องมีส่วนร่วมของผู้สร้าง โทเค็นอยู่ใน 10 อันดับแรกตามตัวพิมพ์ใหญ่รองจาก Bitcoin และ Ethereum บริษัท และธนาคารตะวันออกและเอเชียบางแห่งใช้ Ripple เพื่อชำระเงินกับประเทศอื่น ๆ

ใคร ๆ ก็สามารถชำระเงินและทำธุรกรรมโดยใช้ XRP ได้เวลารอคือ 2x ถึง 5 นาที ตั้งแต่ปี 2013 Ripple ได้รับความนิยมในหมู่นักเทรดเพื่อการลงทุนระยะยาว อย่างไรก็ตามราคาโทเค็นได้ลดลงอย่างมากตั้งแต่ปี 2018 จาก 1 ดอลลาร์เหลือ 0.1 ดอลลาร์ในปี 2563 การใช้ XRP เพื่อการจัดเก็บระยะยาวในปี 2564 เป็นเรื่องอันตรายอย่างยิ่งเนื่องจาก ณ เดือนมกราคม 2564 มีข่าวร้ายมากมายเกี่ยวกับโทเค็นนี้ การเพิกถอนจากการแลกเปลี่ยนบางส่วน แต่สำหรับการเก็งกำไรและการซื้อขาย XRP ยังคงเกี่ยวข้องกับ Binance

รีวิว ZIL

review top alts

โทเค็น ZIL (Zilliqa) ถูกสร้างขึ้นในปี 2560 โดยทีมนักวิทยาศาสตร์จาก Anquan Capital จากสิงคโปร์ โครงการนี้กำหนดให้ตัวเองมีภารกิจในการแก้ปัญหาที่ Bitcoin และ Ethereum ไม่สามารถรับมือได้ กล่าวคือเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมจำนวนมาก สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยการใช้ Sharding – การแบ่ง blockchain ออกเป็นโหนดแยกจากกันโดยที่แต่ละโหนด blockchain แยกกันจะประมวลผลส่วนหนึ่งของธุรกรรม

ราคาต่ำสุดที่เหรียญ ZIL ลดลง 0.0024 ดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2020 และกำหนดสูงสุดในเดือนพฤศจิกายน 2020 – 0.9980 ดอลลาร์ เพียง 6 เดือนและการเติบโตที่น่าทึ่ง 1,000%! และแม้ว่าโทเค็นจะได้รับการแก้ไขเล็กน้อย แต่ก็ยังมีศักยภาพในการเติบโตต่อไป แนะนำสำหรับการลงทุนระยะยาวและการซื้อขายระหว่างวันระยะสั้นหรือการเลื่อนตำแหน่งไปยังวันถัดไป

รีวิว LTC

review top alts

Litecoin หรือ LTC เป็นส้อมที่สองของ Bitcoin ที่อิงตามส่วนใหญ่ของปีการเขียนโปรแกรม สกุลเงินดิจิทัลถูกสร้างขึ้นในเดือนตุลาคม 2554 โดย Charles Lee เพื่อทำการชำระเงินแบบกระจายอำนาจแบบ peer-to-peer ได้รับการยอมรับในบางประเทศทั่วโลกในการชำระค่าสินค้าหรือบริการ อย่างไรก็ตามมันถูกใช้เป็นวิธีการจัดเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือแลกเปลี่ยนโทเค็นหนึ่งสำหรับอีกอัน

ต้นทุน Litecoin ขั้นต่ำคือในเดือนมีนาคม 2020 – $ 22.32 ต่อเหรียญ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 50 – 70 เหรียญต่อโทเค็น ต้นทุนสูงสุดคือในเดือนธันวาคม 2017 เมื่ออัตรา LTC อยู่ที่ประมาณ $ 400 จำนวน LTC ทั้งหมดในการหมุนเวียนในอนาคตเกินจำนวน BTC ทั้งหมด 4 เท่า ศักยภาพในการเติบโตของโทเค็นมีมากดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาวและการซื้อขายระหว่างวันระยะสั้น

รีวิว THETA

review top alts

cryptocurrency Theta ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาการสตรีมวิดีโอ เหรียญ Theta ใช้เพื่อจูงใจให้ผู้คนแบ่งปันแบนด์วิดท์และหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นแคชโหนดสำหรับการสตรีมวิดีโอ เป้าหมายของโครงการคือการเพิ่มความเร็วในการส่งวิดีโอลดต้นทุนการจัดส่งนี้และปรับปรุงคุณภาพของการส่งวิดีโอ

เป็นไปได้ที่จะขุดโทเค็นนี้บนพีซีเกมที่ทรงพลังและสร้างรายได้จากมัน อย่างไรก็ตามหากเหรียญมีมูลค่าลดลงการขุดเหรียญจะไม่เกิดประโยชน์ ราคาเดิมของ Theta อยู่ที่ 0.13,500 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2019 โดยต่ำสุดที่ 0.03554 ดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2020 และสูง 2.5 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2021 ในขณะนี้ราคาอยู่ที่ 1.9 ดอลลาร์ต่อโทเค็นซึ่งเป็นจำนวนสูงสุดดังนั้น ไม่แนะนำให้ลงทุน แต่เป็นการซื้อขายเท่านั้น

รีวิว DOT

review top alts

DOT Protocol (Polkadot) Web3 คือสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายสาธารณะและส่วนตัว Dot เป็นพื้นฐานสำหรับโปรโตคอลอื่น ๆ ที่บล็อกเชนอิสระสามารถแลกเปลี่ยนธุรกรรมและข้อมูลได้ แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างและเชื่อมต่อแอปพลิเคชันและบริการแบบกระจายอำนาจ ระบบควบคุมการค้นพบและความทนทานต่อความผิดพลาด

สกุลเงินดิจิทัลของ Polkadot นั้นค่อนข้างใหม่ รายชื่อบน Binance เกิดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม 2020 ราคาเริ่มต้นคือ 3 ดอลลาร์ต่อโทเค็นและหลังจากนั้นไม่นานก็ลดลงเหลือ $ 2.6 จากนั้นเหรียญก็เริ่มพุ่งสูงขึ้น – สูงสุดที่ 19.4 ดอลลาร์และตอนนี้ซื้อขายอยู่ในช่วง 17.2 ดอลลาร์ โปรโตคอลนี้ยังใหม่และน่าสนใจ cryptocurrencies อื่น ๆ อีกมากมายจะได้รับการเผยแพร่โดยการสนับสนุนจาก Binance ทั้งหมดนี้ทำให้ Dot เป็น Dot ที่ทำกำไรได้สำหรับการลงทุนระยะยาวและการซื้อขายรายวัน

 

วิดีโอรีวิวสูงสุด altcoins – XRP, ZIL, LTC, THETA, DOT เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ โทเค็นเกือบทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับการซื้อขายรายวันหรือการลงทุนระยะสั้น อย่างไรก็ตามฉันไม่แนะนำให้ใช้เหรียญเหล่านี้เป็นเวลานานเพราะทั้งสองเหรียญเติบโตอย่างรวดเร็วและร่วงลงอย่างรวดเร็ว ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!