Smart Trade คริปโตใน 3commas 2021

สวัสดีนักเทรดครับ วันนี้มีวิดีโอเกียกับการปรับปรุงใน 3commas นั่นคือ – “Smart Trade” ที่อัปเดตเมื่อปลายปี 2020 และต้นปี 2021 ผมจะพูดเกี่ยวกับประโยชน์ของ “Smart Trade” คริปโต ตัวอย่างเช่นการสลับอย่างรวดเร็วระหว่างตลาดสดและตลาดฟิวเจอร์ส (คุณสามารถซื้อขายได้ในหน้าต่างเดียว) Trailing Stop Loss และ Trailing Take Profit ทำงานได้ดีขึ้นมากกว่า แล้วความแปลกใหม่สุดท้ายคือ “Terminal” ใหม่และแยกต่างหากสำหรับการเทรดตัวเองและการเทรดแบบ scalping โดยใช้ปุ่มลัดด้วย ไปกันเถอะครับ

ประโยชน์ของ Smart Trade คริปโต

Smart trade crypto

SmartTrade: วางแผนว่าจะซื้อหรือขายคริปโตเมื่อใด บางคนยังไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมต้องใช้แพลตฟอร์ม 3commas เมื่อคุณสามารถการเทรดโดยตรงผ่านการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่เช่น Binance ในความเป็นจริงมีความแตกต่างและมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการอัปเดต “SmartTrade” ในปี 2020-2021 เพราะว่า “SmartTrade” ของ 3Commas จะช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้นปรับปรุงคุณภาพและทำกำไรจากการซื้อขาย

ประการแรกคือความสามารถในการสลับระหว่างการแลกเปลี่ยนหลายรายการ (Bitmex, Kucoin และอื่น ๆ ) ใน 2 คลิกโดยไม่ต้องแยกไปยังแต่ละรายการและผ่านการอนุญาต สิ่งนี้สะดวกอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการซื้อเหรียญดังกล่าวในการแลกเปลี่ยนหนึ่งครั้งและขายในการแลกเปลี่ยนที่ไม่มีเหรียญนี้ดังนั้นจึงเป็นการเก็งกำไร และยังสามารถสลับระหว่างตลาดสปอตและตลาดฟิวเจอร์สได้ในหน้าต่าง Smart Trade เดียว

ประการที่สอง – ด้วย “SmartTrade” ยังมีแผนภูมิของ TradingView (ใครไม่รู้จักนี่เป็นหนึ่งในบริการสร้างแผนภูมิที่ดีที่สุดสำหรับตลาดทุกประเภทและต้องจ่ายเงิน) ดังนั้นเมื่อใช้ 3commas คุณจะได้รับแผนภูมิของ TradingView ฟรี แล้วก็มีหน้าต่างพร้อมสัญญาณแยกต่างหากซึ่งบริการแนะนำให้คุณซื้อหรือขายเหรียญบางส่วนในช่วงเวลาปัจจุบัน (โปรดทราบ! นี่เป็นเพียงคำแนะนำไม่ใช่คำแนะนำที่แม่นยำสำหรับการดำเนินการให้ดำเนินการโดยยอมรับความเสี่ยงของคุณเอง)

ในเวลาเดียวกันการซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัล – มันเป็นอย่างไร?

Smart trade crypto

ประการที่สามคือออร์เดอร์จำนวนมากเลย ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลโดยปกติแล้วจะมีเฉพาะออร์เดอร์แบบ Market และแบบ Limit เท่านั้นในขณะที่นี่เป็นมีออร์เดอร์แบบ “Conditional” เพิ่มด้วย และในส่วนที่เกี่ยวข้องกับราคามี Bid, Ask, Last ด้วยเช่นกัน เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในวิดีโอ – ประเภทของคำสั่งซื้อในสกุลเงินดิจิทัล ประการที่สี่คือการวางแผนว่าจะซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลเมื่อใด คุณสามารถกำหนดช่วงเวลาที่เหมาะสมวาง Take Profit และ Stop Loss ได้แม้ว่าคุณจะซื้อเหรียญไปแล้วก็ตาม

ประการที่ห้าฟังก์ชั่นซื้อและขายในเวลาเดียวกันหรือขายและซื้อคืนเหรียญ – “Smart Cover” นอกจากนี้ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้คุณขายและซื้อโทเค็นเดียวกันได้ในราคาถูกกว่าหากดีลของคุณอยู่ในเครื่องหมายลบ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในวิดีโอ – การซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลสั้น ๆ ประการที่หก – “Smart Sell” นี่คือเมื่อคุณซื้อเหรียญไปแล้วคุณสามารถขายได้ในภายหลังพร้อมทำกำไรและแพลตฟอร์มจะคำนวณทุกอย่างให้คุณโดยอัตโนมัติ

ประการที่เจ็ดอินเทอร์เฟซและหน้าต่างได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ง่ายต่อการซื้อและขายเหรียญ ตัวอย่างเช่นกำหนดเปอร์เซ็นต์ของเหรียญการปรับ Stop Loss และ Take Profit ประการที่แปด – มี Trailing Take Profit, Trailing Stop Loss และ Trailing Buy แยกต่างหากช่วยให้คุณลดหรือหลีกเลี่ยงการสูญเสียรวมทั้งเพิ่มผลกำไรของคุณอย่างมาก รายละเอียดเพิ่มเติมในวิดีโอ – Trailing Take Profit, Trailing Stop Loss และ (Trailing Buy)

ฟังก์ชั่นของ Smart Trade คริปโต

Smart trade crypto

ประการที่เก้าคือฟังก์ชัน Smart Buy มันตรงกันข้ามกับ Smart Sell ซึ่งมีประโยชน์สำหรับนักเทรดมีดีลแบบ Short ในตลาดซื้อขายล่วงหน้า โอกาสนี้ยังมีประโยชน์เพราะเมื่อคุณไม่รีบร้อนและต้องการซื้อโทเค็นที่ต้องการในราคาที่ดีที่สุด

ประการที่สิบ – แบ่ง Take Profit ออกเป็นเป้าหมาย แบ่ง Take Profit ออกเป็น 2, 3 หรือมากกว่าเพื่อปิดตำแหน่งด้วยบันได ฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากที่จะช่วยให้คุณประหยัดจากการดึงกลับในกรณีที่ราคากลับตัว รายละเอียดเพิ่มเติมในวิดีโอ – Take Profit Ladder

สิบเอ็ด – ฟังก์ชั่นการดูพารามิเตอร์ของดีลก่อนเปิด หลังจากสร้างคำสั่งซื้อใน Smart Trade ระบบจะเสนอให้คุณตรวจสอบทุกอย่างอีกครั้งก่อนเริ่มการซื้อขายจริงและทำการเปลี่ยนแปลง มีหน้าต่างหมายเหตุเพิ่มเติมซึ่งบันทึกและแนวคิดของข้อตกลงปัจจุบันจะถูกเก็บไว้ ประการที่สิบสอง – หลังจากสร้างข้อตกลงแล้วคุณจะเห็นข้อมูล (จำนวนเหรียญการสูญเสียหรือผลกำไรและอื่น ๆ ) ในหน้าต่างเดียว

ที่สิบสาม – มีหน้าต่างแยกต่างหากพร้อมโหมดแก้ไขข้อตกลง ตัวอย่างเช่นทำเครื่องหมายข้อตกลงขายตามตลาดแก้ไข (เปลี่ยนหรือปิดใช้งาน Stop Loss และ Take Profit) ที่สิบสี่ – ตรวจสอบประวัติการซื้อขายของคุณอย่างรวดเร็วและรายงานเกี่ยวกับการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง: มีธุรกรรมที่ทำกำไรและไม่ได้ประโยชน์จำนวนเท่าใด

ประการที่ห้า – ฟังก์ชันที่สำคัญที่สุดใน 3commas คือความสามารถในการเฉลี่ยข้อตกลงหรือเรียกว่า DCA (ค่าเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์) เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบและไม่ต้องการใช้ Stop Loss ค่าเฉลี่ยช่วยหลีกเลี่ยงการสูญเสียในการซื้อขายให้มากที่สุดและขจัดความจำเป็นในการ Stop Loss โดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ ข้อมูลเพิ่มเติมในวิดีโอ – ค่าเฉลี่ยในการซื้อขายคริปโต

ที่สิบหก – เป็นนวัตกรรมล่าสุดและทรงพลังที่สุดคือ 3commas ซึ่งเป็นทางเลือก – beta Terminal สำหรับการซื้อขายด้วยตนเองและรวดเร็ว สำหรับตลาดฟิวเจอร์สมีโหมดเลเวอเรจโหมดแบบ scalper และปุ่มลัด ทั้งหมดนี้คำนวณเพื่อให้ผู้ซื้อขายสามารถตั้งค่าคำสั่งเปิดและปิดดีลได้อย่างรวดเร็วและสะดวกที่สุด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูวิดีโอ – กลยุทธ์การถลกหนังสกุลเงินดิจิทัล

 

ในวิดีโอนี้ผมได้พูดถึงนวัตกรรมหลักใน 3commas และสิ่งที่คุณจะพบว่ามีประโยชน์สำหรับตัวคุณเองที่นี่ มีโอกาสใหม่ ๆ มากมายจริง ๆ และเป็นเรื่องไม่จริงที่จะอธิบายและแสดงทั้งหมดในวิดีโอเดียว ดังนั้นในอนาคตจะมีบทความและวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับ Smart Trade ใน 3commas เพื่อให้คุณเข้าใจและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น วิดีโอนี้จบลงแล้วและพบกันเร็ว ๆ ใน botcryptotrade.com อีกครั้งนะครับ

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!