Binance, Spot, Margin และ P2P ตลาดใน Binance

สวัสดีนักเทรด ในวิดีโอนี้ผมจะอธิบายให้คุณทราบเกี่ยวกับตลาด Spot, Margin และ P2P ใน BINANCE ผู้ใช้ใหม่หลายคนหลังจากลงทะเบียนในเว็บไซต์ Binance ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรและตลาดใดให้เลือกในการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ วิดีโอนี้จะบอกและแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่ต้องทำและอธิบายเกี่ยวกับตลาดทั้งหมดของการแลกเปลี่ยนนี้ที่แตกต่างกัน เริ่มต้นใช้งาน!

ตลาดแบบสปอต Binance

Binance, Spot, Margin และ P2P ตลาดใน Binance

ตลาด Spot คริปโตเป็นตลาดที่มีเงื่อนไขพิเศษสำหรับการตกลงซื้อขายระหว่างนักเทรดเดอร์ และออร์เดอร์ทั้งหมดในตลาดนี้เรียกว่าเงินสดหรือสปอต ตลาดดังกล่าวมีลักษณะเฉพาะในช่วงสุดท้ายของข้อตกลงโดยการเกิดขึ้นทันทีของสิทธิในทรัพย์สิน นี่เป็นคุณลักษณะที่แตกต่างหลักของการเทรดในตลาดสปอต

ราคาในตลาดนี้แสดงให้เห็นถึงสถานการณ์ปัจจุบันและเป็นจริงมากที่สุด โดยการติดตามความเคลื่อนไหวของราคาเหล่านี้คุณสามารถ (แม้ว่าจะมีความเสี่ยง) ได้อย่างรวดเร็วเข้าใจถึงแนวโน้มหลักที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มการเทรดใน BINANCE หลังจากลงทะเบียนและเปิดบัญชีคุณอยู่ในตลาดสปอตโดยปริยายแล้วและคุณมีการตั้งค่าทั้งหมดสำหรับตลาดสปอตด้วย

ถ้าพูดง่ายๆก็คือการซื้อบิทคอยน์ปกติในคู่ BTC_USD โดยไม่ต้องใช้มาร์จิ้นและสัญญาซื้อขายล่วงหน้า – อันนี้คือตลาด Binance Spot ในแง่ของความปลอดภัยนี่เป็นการเทรดที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด แม้จะมีการซื้อสกุลเงินดิจิตอลและดูมันตกคุณสามารถรออย่างสงบสำหรับสินทรัพย์ที่จะเติบโตกลับ – ในเวลาที่คุณต้องรอคุณกลายเป็นนักลงทุน

ตลาดแบบมาร์จิ้น Binance

spot, margin, p2p Binance

ไม่ว่าราคาจะลดลงเท่าใดคุณจะไม่เลิกกิจการ – นั่นคือดีลจะไม่ปิดตัวเองถ้าคุณไม่ได้วาง Stop Loss แต่ในตลาดมาร์จิ้นสกุลเงินดิจิทัลทุกอย่างแตกต่างกัน ตลาดจะเรียกว่าส่วนเพิ่มหากดำเนินการกับเงินที่ยืมมา เงินทุนจะถูกจัดเตรียมให้กับนักเทรดด้วยเครดิตที่มีหลักประกันโดยจำนวนเงินที่ตกลงกัน

มาร์จิ้นนั้นแตกต่างจากเงินกู้ปกติตามจำนวนที่ได้รับซึ่งใหญ่กว่าขนาดของหลักประกันหลายเท่า มาร์จิ้นการเทรดคริปโตให้นักเทรดมีเงินมากขึ้นเมื่อมีการซื้อขาย เป็นผลให้นักเทรดมีรายได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเปิดดีลกับ 10,000 USDT ด้วยเลเวอเรจ 10: 1 (x10) ก็คุณต้องมีในบัญชีตัวอง 1,000 USDT

คุณสามารถเปิดออร์เดอร์ได้ทั้งซื้อและขาย แล้วก็เวลาในตลาดราคากำลังลงไปมาร์จิ้นก็ช่วยให้นักเทรดกำไรดีด้วย แต่ข้อเสียคือการสูญเสียมากเมื่อเทียบกับตลาดสปอต ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเปิดดีลกับ 10,000 USDT และใช้เงินของเอง 1,000 USDT แม้การเบี่ยงเบนเล็กน้อยในราคาจะนำไปสู่การสูญเสียมากเงินของคุณ

ตลาดแบบ P2P Binance

Binance, Spot, Margin และ P2P ตลาดใน Binance

ตลาด P2P เป็นอีกตลาดหนึ่งและเป็นวิธีการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล มันเป็นแพลตฟอร์มที่กระจายอำนาจแบบ peer-to-peer ขึ้นอยู่กับความเท่าเทียมกันของผู้ใช้ P2P การเทรดของ BINANCE เสนอให้ทำการซื้อขาบโดยตรงระหว่างผู้เข้าร่วมทั้งหมดของแพลตฟอร์ม ในเวลาเดียวกันการรับประกันการทำการเทรดคือการแลกเปลี่ยน Binance เอง

คุณสามารถซื้อหรือขายเงินดิจิทัลโดยตรงไปยังคนอื่นโดยและไม่ต้องทำการเทรดปกติเหมือนในตลาดแบบสปอต ในสมัยก่อนและสมัยนี้แพลตฟอร์มและฟอรัมได้รับความนิยมซึ่งนักเทรดสามารถหาคนอื่นและแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ แต่เนื่องจากมีความเสี่ยงทั้งสองด้านจึงจำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันซึ่งเป็นเว็บไซต์พิเศษที่จะทำเทรดเหล่านี้ทั้งหมด

Binance นำเสนอบริการดังกล่าว ความแตกต่างและความได้เปรียบหลักของการซื้อขาย P2P จากตลาด Spot คือคุณสามารถตกลงซื้อคริปโตในราคาที่ถูกกว่าและขายในราคาที่แพงกว่า นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการโอนเงินไปยังบุคคลอื่นในบัญชีธนาคารหรือบัตรและคุณสามารถรับเงินดิจิตอลในบัญชีของคุณทันทีและด้วยค่าคอมมิชชั่นขนาดเล็ก

 

ผมอธิบายแล้วให้คุณเกี่ยวกับตลาด Spot, Margin และ P2P ใน BINANCE คุณได้เรียนรู้ความแตกต่างและวิธีการค้าขายในเว็บไซต์เหล่านี้ นอกจากนี้ botcryptotrade.com ยังมีบทความและวิดีโอเกี่ยวกับตลาดซื้อขายล่วงหน้าใน Binance ซึ่งสามารถดูได้ในหน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง วิดีโอนี้เสร็จแล้วและผมรอคุณอยู่ในวิดีโอหน้าถัดไป

logo
spot, margin, p2p Binance
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!