Stop loss ในคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมจะบอกคุณว่า Stop Loss คืออะไรในสกุลเงินดิจิทัลมีไว้เพื่ออะไรและจะใช้มันอย่างไรใน 3commas – Smart Trade และบอท ทุกคนเคยได้ยินเกี่ยวกับฟังก์ชันนี้และคิดว่านี่เป็นเพียงตาข่ายนิรภัยชนิดหนึ่ง ในความเป็นจริงฟังก์ชั่นค่อนข้างมีประโยชน์และกว้างขวางมีแอพพลิเคชั่นมากมายไม่ใช่แค่ลดความเสี่ยง รายละเอียดทั้งหมดในต่อไปนะครับ

Stop Loss มันคืออะไร

stop loss crypto

Stop Loss ในคริปโตหมายถึงการหยุดการสูญเสียในการเทรดเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียและความเสี่ยงสูงสุด นี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการจัดการเงินในกลยุทธ์การซื้อขายใด ๆ นักเทรดมืออาชีพมักจะใช้ Stop Loss เสมอและละเลยในกลยุทธ์เชิงรุกเท่านั้น

ในทางกลับกันนักเทรดใหม่ไม่ทราบเกี่ยวกับ Stop Loss หรือไม่ต้องการและไม่ทราบวิธีการใช้งาน และผู้ที่พยายามสมัครเห็นการสูญเสียและการเกิด Stop Loss บ่อยครั้งและสิ่งนี้ทำให้พวกเขาไม่สบายใจ ด้วยเหตุนี้ในที่สุดพวกเขาก็หยุดใช้ฟังก์ชันนี้และปิดสถานะด้วยตนเองในตลาดพร้อมกับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่กว่า หรือพวกเขายังคงเป็นนักลงทุนในเหรียญเป็นเวลานานและหากพวกเขาซื้อขาย shitcoin พวกเขาจะสูญเสียเงินทั้งหมดไปตลอดกาลและทั้งหมด

โดยสรุป – ต้องใช้ Stop Loss ในกลยุทธ์การเทรดของคุณเพื่อจำกัดการขาดทุน 3commas นำเสนอตัวเลือกและกลไกที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการดำเนินการ Stop Loss ซึ่งเหนือกว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตซึ่งจะทำให้การซื้อขายของคุณทำกำไรได้มากขึ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีการเรียกใช้ Stop Loss น้อยลง

Stop Loss ใน Smart Trade และบอทของ 3commas

stop loss crypto

Stop Loss ใน 3commas มีให้บริการทั้งในเทอร์มินัล Smart Trade ในการซื้อขายทุกประเภท – Smart Trade (การเทรดแบบ Long เพื่อซื้อถูกกว่าและขายแพงกว่า), Smart Sell (การขายเหรียญที่คุณมีอยู่แล้ว), Smart Cover (ขายและซื้อคืนโทเค็นเดียวกันในราคาถูกกว่า ), Smart Buy (การซื้อคริปโตแบบราคาถูกกว่า) สำหรับตลาดเฉพาะสปอต สำหรับตลาดซื้อขายล่วงหน้ามี Smart Long (การเทรดแบบ Long เพื่อซื้อถูกกว่าและขายแพงกว่า), Smart Sell, Smart Short (การเทรดแบบ Short เพื่อขายแพ่งกว่าและซื้อถูกกว่า), Smart Buy

Stop Loss ยังมีอยู่ในบ็อต DCA (แบบ Simple และ Composite) แต่ไม่สามารถใช้ได้ (และไม่จำเป็น) สำหรับบอทแบบกรีด และ บอทแบบอัฟชั้น อย่างไรก็ตามในบ็อต DCA มักไม่แนะนำให้ใช้ Stop Loss เนื่องจากมีการใช้คำสั่งความปลอดภัย – นี่คือการซื้อเหรียญที่ถูกกว่าในกรณีที่ราคาตกลงเพื่อเฉลี่ยราคา ใน Smart Trade มีการหาค่าเฉลี่ยเป็นฟังก์ชัน “Add Funds”

ดังนั้นหากคุณไม่ชอบและไม่ต้องการใช้ Stop Loss อย่างน้อยคุณต้องใช้ Averaging หรือบอทกับคำสั่งความปลอดภัย แต่กลับมาที่หัวข้อของเราเกี่ยวกับความสามารถ Stop Loss ใน 3commas ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร? Stop Loss แบบคลาสสิกจะปิดการซื้อขายเมื่อราคาเคลื่อนไปสู่การสูญเสียถึงหรือต่ำกว่าราคาที่ระบุ

คุณสมบัติของ Stop Loss

stop loss crypto

ในการดำเนินการนี้ใน Smart Trade เราจะสร้างข้อตกลงเลือกคู่สกุลเงินตั้งค่าการซื้อจากนั้นในบล็อก “Set Stop Loss” เราจะระบุมูลค่าราคาที่คุณต้องการปิดดีล นอกจากนี้คุณสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชัน Trailing Stop Loss ซึ่งช่วยให้คุณสามารถย้าย Stop Loss ไปสู่ ​​Take Profit ลดการสูญเสียโอนไปยังโซนไม่มีการสูญเสียหรือแม้แต่โซนทำกำไร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Trailing Stop Loss โปรดดูวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

อีกตัวเลือก Stop Loss ที่มีประโยชน์ใน 3commas คือ Stop Loss Timeout เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ระบบจะทำการตรวจสอบเพิ่มเติมและจะรอให้ครบตามจำนวนวินาทีที่ระบุก่อนที่จะปิดการซื้อขายโดย Stop Loss หากราคาของสกุลเงินดิจิทัลยังคงต่ำกว่าหรืออยู่ในระดับที่ระบุไว้ใน Stop Loss การซื้อขายจะถูกปิด หากราคาโทเค็นสูงขึ้นเกินระดับที่ระบุใน Stop Loss ดีลจะยังคงเปิดอยู่

อย่างไรก็ตามเมื่อเลือกคำสั่งปิด Stop Loss ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ Market Order ในกรณีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Stop Loss ของคุณจะถูกกระตุ้นอย่างแน่นอน เมื่อใช้คำสั่ง จำกัด และการเคลื่อนไหวของราคาที่รุนแรงต่อการสูญเสียคำสั่งดังกล่าวจะไม่ถูกกระตุ้นหรือปิดบางส่วนโดยมีค่าลบมากกว่าคำสั่งซื้อขายในตลาด

 

วิดีโอเกี่ยวกับ Stop Loss ในสกุลเงินดิจิทัลเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมขอแนะนำอย่างยิ่งให้เรียนรู้วิธีใช้ Stop Loss ในกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเพื่อลดการขาดทุน คุณสามารถปฏิเสธที่จะใช้ Stop Loss ได้ก็ต่อเมื่อคุณใช้บ็อต 3commas กับคำสั่งความปลอดภัยหรือ “เพิ่มเงินทุน” ใน Smart Trade ในกรณีนี้คุณจะลดความเสี่ยงและคุณจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะออกจากการเทรดด้วยกำไร พบกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!