การเทรดกับรายชื่อคริปโตใน Binance

สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากพูดเกี่ยวกับรายชื่อ (listing) คริปโตเคอเรนซี่ใหม่ในการแลกเปลี่ยนใน BINANCE และวิธีการทำกำไรจากสิ่งนี้ และผมอยากพูดด้วยเรื่องในหัวข้อของจิตวิทยานักเทรดในส่วนที่สองของเนื้อหานี้ คุณพร้อมไหมครับ? มาเริ่มกันเลย!

Listing คริปโตเคอเรนซี่ใหม่ใน Binance

Trade listing crypto in Binance

รายชื่อคือการเริ่มต้นของเงินดิจิทัลใหม่ในการแลกเปลี่ยน ก่อนที่จะซื้อหรือขายโทเค็นอะไรก็ได้มันจะต้องปรากฏในการแลกเปลี่ยนคริปโตและกลายเป็นใช้ได้ สำหรับโครงการใหม่สิ่งสำคัญคือการได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์มเช่น BINANCE, Kucoin, Huobi และอื่น ๆ สิ่งนี้จะเพิ่มสภาพคล่องและโอกาสในการเพิ่มราคาของโทเค็น

ยังคงมีสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง – ยิ่งการแลกเปลี่ยนสนับสนุนเหรียญที่เทรดมากเท่าไหร่สถานะและชื่อเสียงของโครงการก็ยิ่งสูงขึ้น และในทางกลับกัน – การไม่มีคริปโตเคอเรนซี่ในการแลกเปลี่ยนที่เป็นที่นิยมทำให้เกิดความผิดหวังและความไม่พอใจของนักเทรด แต่เพื่อที่จะได้รับการจดทะเบียนในการแลกเปลี่ยนคริปโตมันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการบางอย่าง

ผมได้กล่าวถึงปัญหานี้บางส่วนในบทความและวิดีโอ “Binance Lottery and Launchpad” และ “Voting for Binance” อย่างไรก็ตามไม่ใช่เหรียญทั้งหมดที่เข้าสู่ Launchpad หรือ Vote ใน Binance เงินดิจิทัลบางอย่างก็เริ่มให้บริการในการแลกเปลี่ยนโดยไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ ตอนนี้ผมกำลังแสดงตัวอย่างของข่าวเมื่อคริปโตเพิ่งเริ่มทำการเทรดใน Binance

ข้อได้เปรียบของการลงรายชื่อคือในช่วงเวลาของการดำเนินการมีโอกาสที่จะซื้อโทเค็นใหม่และขายด้วยเพื่อมีกำไรในวันเดียวกันหรือหลังจากเวลา เหรียญใหม่มักทำให้เกิดความตื่นเต้นในหมู่นักเทรดและนักลงทุน อย่างไรก็ตามด้านที่ไม่ดีคือตอนเริ่มต้นคุณไม่มีเหรียญเหล่านี้และคุณจำเป็นต้องซื้อมันก่อน แต่การซื้อไม่ได้ผลในราคาต่ำเสมอไป โดยทั่วไปการเทรดใน Listing ที่มีกำไรเป็นไปได้ แต่จำเป็นต้องระวังตัว

จิตวิทยานักเทรด – ชนะตัวเอง

Trade listing crypto in Binance

จิตวิทยาของนักเทรดคือหนึ่งในจุดสำคัญในการซื้อขาย เพื่อการเทรดที่ประสบความสำเร็จบุคคลนั้นต้องการความสนใจสมาธิและความสามารถในการควบคุมตนเองและอารมณ์ ยิ่งกว่านั้นทั้งอารมณ์บวกและลบเป็นอันตรายต่อนักเทรด ถ้าคนเริ่มโกรธมากในกรณีที่สูญเสียเงินหรือมีความสุขในการทำกำไรการตกลงครั้งต่อไปมักจะนำไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเรียนรู้ที่จะควบคุมตนเองและอยู่ในสถานะที่เป็นกลาง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อย่างสงบกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดในขณะที่สามารถจัดการเปิดและปิดดีลแม้ว่าพวกเขาจะนำความสูญเสียทางการเงิน นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญในการวิเคราะห์สถานการณ์และเข้าใจสิ่งที่ควรทำในครั้งต่อไปที่ดีกว่าในกลยุทธ์การเทรดของเอง

ในการทำเช่นนี้คุณต้องนั่งสมาธิพักผ่อนและผ่อนคลายจดบันทึกและวิเคราะห์การกระทำของคุณใน “ไดอารี่นักเทรด” ในกรณีนี้คุณจะกลายเป็นเทรดเดอร์เก่ง ๆ ที่มีดีลที่ประสบความสำเร็จจำนวนเยอะกว่า การสื่อสารกับนักทเรดคนอื่นในกลุ่ม botcryptotrade.com ก็จะช่วยได้เช่นกัน การสนับสนุนจากเพื่อนและอาจารย์ในการเทรดคริปโตจะช่วยในการเอาชนะความเครียดและหลีกเลี่ยงการกระทำผื่น

 

ในวิดีโอนี้ผมบอกคุณแล้วเกี่ยวกับ Listing คริปโตใน BINANCE และจิตวิทยานักเทรดด้วยนะครับ ที่จริงแล้วเมื่อเทรดเหรียญมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถคิดวางแผนและควบคุมอารมณ์ของเองเพื่อที่จะเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ และ botcrytptrade.com จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน วิดีโอนี้เสร็จแล้วและเจอกันในวิดีโอต่อไปของผมนะครับ

logo
Trade listing crypto in Binance
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!