Trailing Stop Loss และ Trailing Buy ในคริปโต

สวัสดีครับนักเทรด วันนี้เรื่องต่อที่สองของวิดีโอนี้คือ Trailing Stop Loss และ Trailing Buy ในสกุลเงินดิจิทัล ในวิดีโอก่อนหน้านี้ผมได้พูดถึง Trailing Take Profit เปอร์เซ็นต์ของราคาที่ตามมาและ Trailing Sell เนื่องจากหัวข้อมีจำนวนมากและเนื้อหาทั้งหมดยากที่จะรวมเป็นหนึ่งเดียวฉันจึงแบ่งเรื่องต่อท้ายออกเป็น 2 วิดีโอ ไปศึกษาต่อได้ที่นี่! เริ่มกันเลยนะครับ

Trailing Stop Loss ในคริปโต

trailing-stop-loss-crypto

Trailing Stop Loss เป็นฟังก์ชันตรงข้ามของ Trailing Take Profit ออกแบบมาเพื่อลดการสูญเสียของคุณเมื่อราคาเคลื่อนไหวในทิศทางตรงกันข้าม พร้อมใช้งานใน Smart Trade และบอท 3commas มี 2 ​​ตัวเลือก 1. เมื่อราคาเคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้ามกับ Stop Loss ของคุณการเทรดจะปิดที่ขาดทุนในตลาดตามปกติ

2. เมื่อราคาเคลื่อนไหวไปในทิศทาง Take Profit Trailing Stop Loss จะเปลี่ยนไปในทิศทาง Take Profit ด้วย ยิ่งราคาเคลื่อนไปสู่กำไรมากเท่าไหร่ Trailing Stop Loss ก็จะตามมาด้วย เมื่อล้มลง Trailing Stop Loss ยังคงอยู่กับที่ ฟังก์ชั่นนี้จะลด Stop Loss ของคุณให้น้อยที่สุดโดยการย้ายไปที่ Take Profit และลดการสูญเสียมันจะช่วยย้าย Stop Loss โดยอัตโนมัติไปที่ไม่มีการสูญเสียหรือแม้แต่โซนกำไร

นักเทรดบางคนใช้เพียง Trailing Stop Loss เป็น Take Profit ในกลยุทธ์การซื้อขาย – พวกเขาลดความเสี่ยงของการสูญเสียให้น้อยที่สุดย้าย Stop Loss ไปที่โซนทำกำไรและปิดการซื้อขายด้วยกำไร Stop Loss นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับรูปแบบและกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายแบบ Stop Loss ลองดูตัวอย่าง คุณซื้อหนึ่ง BTC ที่ราคา 9000 USDT ตั้ง Stop Loss -2% ราคาปิดที่ขาดทุน 8820 USDT รวมถึง Trailing ใน Stop Loss ด้วย

ถ้าราคาลดลงถึง 8820 USDT และต่ำกว่าสถานะของคุณจะถูกปิดโดยอัตโนมัติพร้อมกับ Stop Loss ในตลาดตามปกติ หากราคาเพิ่มขึ้นเป็น 9100 USDT สำหรับ Bitcoin Trailing Stop Loss ของคุณจะขยับสูงขึ้น 2% จาก 9100 USDT ในช่วง 8918 USDT ถ้าราคาสูงขึ้นไปอีกถึง 9200 USDT Trailing Stop Loss ของคุณจะขยับสูงขึ้นอีก 2% จาก 9200 USDT ในช่วง 9016 USDT และนี่เป็นเขตปลอดการสูญเสียอยู่แล้วเพราะคุณซื้อ BTC ในราคา 9000 USDT

ราคาไปต่อและขึ้นไปสูงถึง 9300 USDT และ Trailing Stop Loss ของคุณจะขยับอีก 2% ของราคานี้ในช่วง 9114 USDT จากนั้นราคาก็พลิกกลับอย่างรวดเร็วและเริ่มลดลงจาก 9300 USDT เป็น 9114 และต่ำกว่า Stop Loss จะเกิดขึ้นและคุณปิดดีลในราคาตลาดที่ 9114 USDT โดยมีกำไร 114 USDT แทนที่จะเป็นผลขาดทุนที่เป็นไปได้หรือแทนที่จะรออยู่ในสถานะ อย่างไรก็ตามไม่มี “เปอร์เซ็นต์ของราคาต่อไปนี้” (Percentage of price following) ใน Trailing Stop Loss

Trailing Buy ในคริปโต

trailing-stop-loss-crypto

Trailing Buy นั้นคล้ายคลึงกับฟังก์ชัน Trailing Take Profit แต่มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย 1. ซื้อเหรียญในราคาที่ต่ำกว่าแทนที่จะซื้อตามปกติในตลาดหรือ จำกัด คำสั่งซื้อ 2. การซื้อคืนโทเค็นเป็นราคาถูกกว่าหลังจากขาย 3. คุณมีดีลแบบ Short ในตลาดซื้อขายล่วงหน้าและต้องการปิดอย่างมีกำไร

ถ้าต้องการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ให้เลือก “Trailing Buy” เมื่อสร้างดีลใน Smart Trade ของ 3commas และกำหนด “เปอร์เซ็นต์ของราคาต่อไปนี้” ตัวอย่างเช่นปัจจุบันคุณมี 10,000 USDT และต้องการซื้อ BTC ในราคาที่ดีที่สุด มูลค่าปัจจุบันของ Bitcoin คือ 9300 USDT ใน Smart Trade เราระบุราคาซื้อที่ต้องการตัวอย่างเช่น 9000 USDT ต่อ BTC และเปอร์เซ็นต์ต่อไปนี้คือ 10%

ในขณะที่ราคาอยู่ที่ 9300 USDT Trailing Buy ของเราไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ราคาเริ่มลดลงเหลือ 9100 USDT – ความคาดหวัง ราคาลดลงเหลือ 9000 USDT – Trailing Buy เปิดใช้งานและรอสัญญาณหากราคาสูงขึ้นถึง 9900 USDT คำสั่งซื้อจะถูกทริกเกอร์ ทำไม? เนื่องจากเปอร์เซ็นต์การตามราคาถูกกำหนดไว้ที่ 10% เมื่อราคาเคลื่อนที่ขึ้นหรือลง

แต่ราคาก็ลดลงไปอีก 8900 USDT และ Trailing Buy ของเราขยับไปที่ระดับ 9790 USDT ราคา bitcoin ลดลงเหลือ 8500 USDT อีกครั้งและ Trailing Buy ของเราขยับเป็น 9350 USDT จากนั้นราคาจะลดลงเหลือ 8100 USDT และ Trailing Buy ของเราขยับไปที่ระดับ 8910 USDT ราคาเริ่มกลับมาที่ 8500 USDT แต่ Trailing Buy ของเรายังคงอยู่ที่ 8910 USDT ราคายังคงสูงขึ้นไปที่ 8910 USDT ขึ้นไปและที่ 8910 USDT คำสั่งซื้อของคุณจะเริ่มขึ้น

ด้วยเหตุนี้คุณจึงซื้อ Bitcoin ที่ 8,910 USDT แทนที่จะเป็น 9,300 USDT ซึ่งประหยัดได้ถึง 390 ดอลลาร์ในการซื้อก่อนที่จะเข้าสู่การซื้อขาย! ดังนั้นการรวมโทเค็นประหยัดเงินอย่างชาญฉลาดก่อนเข้าสู่ตลาด (Trailing Buy) จะทำให้คุณได้รับเงินล่วงหน้าและลดความเสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณซื้อขายในกราฟรายวันหรือคุณมีการซื้อขายตำแหน่งเป็นเวลาหลายวันเมื่อคุณสามารถรอราคาที่ต้องการได้นาน Trailing Buy จะมีประโยชน์อย่างแน่นอน

 

วิดีโอนี้จบแล้วนะครับ นี่เป็นวิดีโอที่สองเกี่ยวกับ Trailing Stop Loss และ Trailing Buy ในสกุลเงินดิจิทัล แต่วิดีโอเกี่ยวกับ Trailing (Trailing Stop) ในคริปโตหรือ Trailing Take Profit, Trailing Sell และเปอร์เซ็นต์ของราคาต่อไปนี้เป็นวิดีโอแรกที่คุณสามารถรับชมได้จากลิงก์ที่เกี่ยวข้อง เพียงเท่านี้และโปรดรอติดตามวิดีโอต่อไปที่ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!