Trailing (Trailing Stop) ในคริปโต

สวัสดีครับทุกคน วันนี้เรื่องของวิดีโอนี้คือ Trailing Stop ในสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ Trailing Take Profit และ Trailing Sell โดยทั่วไปผมจะบอกคุณว่าฟังก์ชันนี้คืออะไรและจะมีประโยชน์กับคุณอย่างไรในการเทรดคริปโต อย่างไรก็ตาม Trailing ในการแลกเปลี่ยนคริปโตบางรายการไม่สามารถใช้ได้หรือไม่มีคุณภาพสูงมากและนี่คือหนึ่งในเหตุผลหลักในการเริ่มใช้ Smart Trade และบอทของ 3commas ซึ่ง Trailing ที่นี้ทำงานได้ดีมาก ไปกันเถอะ!

Trailing Take Profit ในคริปโต

trailing crypto

Trailing Take Profit เป็นฟังก์ชันที่ใช้กันทั่วไปและมีประโยชน์ที่สุดใน 3commas ซึ่งมีให้ใช้งานทั้งในการซื้อขาย Smart Trade ด้วยตนเองและในบอท เป้าหมายหลักคือการเพิ่มผลกำไร เมื่อถึงจุดทำกำไรของคุณ แต่ราคาเคลื่อนเข้าสู่โซนกำไรมากขึ้นสถานะจะไม่ปิด Trailing Take Profit จะยังคงเป็นไปตามราคาและหากมีการเคลื่อนไหวกลับเพียงเล็กน้อยที่สุดจะปิดโดยอัตโนมัติด้วยเปอร์เซ็นต์ของกำไรที่มากกว่าการไม่มี Trailing

ลองดูตัวอย่าง คุณซื้อหนึ่ง BTC ที่ราคา 9000 USDT ตั้ง Take Profit + 5% ราคาปิดที่มีกำไร 9450 USDT หากราคาถึงระดับนี้รายได้ของคุณโดยไม่ต้องต่อท้ายจะเป็นเพียง 450 USDT ไม่เกิน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปิดใช้งาน Trailing ในการตั้งค่าทุกอย่างจะแตกต่างกัน ลองดู!

ใน Smart Trade สร้างข้อตกลงเพื่อซื้อเหรียญเปิดฟังก์ชัน “Trailing Take Profit” ในหน้าต่าง “Set Take Profit” ตั้งค่า “1” ในช่อง “Percentage of price following” เมื่อราคา BTC ถึง 9450 USDT ต่อเหรียญและอาจมีการเติบโตต่อไปธุรกรรมจะไม่ปิด แต่จะรอต่อไป หากราคาเริ่มปรับตัวลงการซื้อขายจะปิดทันทีที่ 9450 USDT หรือต่ำกว่าเล็กน้อย

ถ้าราคายังคงสูงขึ้นการต่อท้ายจะเริ่มตามราคา สมมติว่าราคาสูงถึง 9810 USDT สำหรับ Bitcoin และเริ่มมีการปรับฐานหรือลดลงจากนั้นดีลอาจปิดที่ราคาประมาณ 9720 USDT เป็นผลให้กำไรของคุณอยู่ที่ 720 USDT แล้วแทนที่จะเป็น 450 USDT (8% เมื่อเทียบกับ 5% แรกที่ตั้งไว้)

การปฏิบัติตามราคาสูงสุดด้วยค่าเบี่ยงเบน

trailing crypto

ราคา 1% ตามเปอร์เซ็นต์คืออะไร? นี่คือการเบี่ยงเบนลงที่ใหญ่ที่สุดจากราคาที่สูงถึงเมื่อใช้ระดับ Take Profit หมายเลข 1 สามารถแทนที่ด้วยหมายเลขอื่นได้ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ หากตั้งค่า Take Profit ไว้ + 10% และค่าเบี่ยงเบนของต้นทุนการเข้ารหัสลับคือ 2% ผลลัพธ์ต่อไปนี้จะเป็นไปได้:

1. ราคาถึง + 10% และลดลงไปที่ + 9.5% และเริ่มเติบโตอีกครั้งตำแหน่งยังคงเปิดอยู่ 2. ราคาถึง + 10% แล้วลดลงถึง + 8% และเริ่มเติบโตอีกครั้งตำแหน่งยังเปิดอยู่ 3. ราคาถึง + 10% แล้วลดลง + 7.9% และเริ่มเติบโตอีกครั้งสถานะปิดที่ + 7.9% เกิดอะไรขึ้น? เนื่องจากความแตกต่างระหว่าง Take Profit + 10% และต้นทุนของโทเค็นนั้นมากกว่าเปอร์เซ็นต์ของราคาที่ระบุไว้ + 7.9% ตามด้วย 2%

4. ราคาถึง + 10% และลดลงไปที่ + 7.9% แล้วลดลงสถานะปิด + 7.9% ด้วยเหตุผลเดียวกับในกรณีก่อนหน้านี้ 5. ราคาถึง + 13% และลดลงไปที่ + 11.5% และเริ่มเติบโตอีกครั้งตำแหน่งยังคงเปิดอยู่ 6. ราคาถึง + 15% และลดลงถึง + 14% และเริ่มเติบโตอีกครั้งตำแหน่งยังคงเปิดอยู่

7. ราคาถึง + 15.5% แล้วลดลง + 14% แล้วลดลงไปที่ + 10% ตำแหน่งปิด + 13.4% เกิดอะไรขึ้น? เนื่องจากความแตกต่างระหว่าง Take Profit + 15.5% และ + 14% คือ 1.5% และอยู่ในช่วงเบี่ยงเบนของราคา 2% อย่างไรก็ตามเมื่อถึงระดับ 13.4% ค่าเบี่ยงเบนจากราคาสูงสุด + 15.5% นี้กลายเป็น 2.1% นั่นคือเกินค่าเบี่ยงเบนสูงสุดดังนั้นข้อตกลงจึงถูกปิด

Trailing Sell ในคริปโต

trailing crypto

นอกจากนี้ยังมี Trailing Sell แต่มีให้เฉพาะใน Smart Cover นี่คืออะนาล็อกที่สมบูรณ์ของ Trailing Take Profit ใน Smart Trade 3commas โดยใช้ชื่ออื่นเท่านั้น Smart Cover ที่เปิดใช้งาน Trailing Sell จะพยายามขายคริปโตให้แพงที่สุดในระหว่างการเติบโต ในบล็อก Take Profit เครื่องมือ Trailing Take Profit นั้นคล้ายกับ Trailing Buy โดยสิ้นเชิงคือพยายามซื้อเหรียญให้ถูกที่สุด

ในบล็อก Stop Loss ฟังก์ชัน Trailing Stop Loss จะทำงานในลักษณะเดียวกับใน Smart Trade เฉพาะในดีลแบบ Short ในทิศทางขาลง ถ้าราคาโทเค็นต่ำกว่าค่าต่ำสุดก่อนหน้า Trailing Stop Loss จะเคลื่อนต่ำลง นอกจากนี้ยังมี Trailing Stop Loss และ Trailing Buy ในห้องใต้ดิน Smart Trade แยกต่างหากคำอธิบายโดยละเอียดและการทำงาน

 

วิดีโอนี้มาถึงตอนจบแล้วนะครับ ผมบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับ Trailing (Trailing Stop) ในสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ Trailing Take Profit, Trailing Sell และเปอร์เซ็นต์ของราคาที่ตามมา ในวิดีโอที่สองผมจะเสริมเรื่องราวเกี่ยวกับ Trailing Stop Loss และ Trailing Buy ในคริปโต ดูได้ที่ลิงค์ในคำอธิบาย ทั้งหมดนี้แล้วและพบกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!