การโอนและการถอนคริปโตเคอเรนซีบน BitMEX

ในวีดีโอนี้ ผมจะพูดถึงวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีด้วย BitMEX และวิธีถอนเงินจาก BitMEX อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เหตุผลที่เว็บไซต์นี้ไม่มีการรับรองเป็นเพราะว่า ทันทีที่คุณลงทะเบียน คุณจะสามารถโอนคริปโตเคอเรนซีเข้าไปยังบัญชีของคุณได้เลย หลังจากการเทรดสมบูรณ์ เมื่อคุณได้รับเงิน คุณจะสามารถถอนเงินทั้งหมดหรือบางส่วนที่คุณได้รับออกมาได้ ผมจะบอกวิธีการดำเนินการเหล่านี้ต่อไปในวีดีโอนี้นะครับ

วิธีการฝากเงินเข้าบัญชี BitMEX

How deposit to Bitmex

เพื่อที่จะฝากเงินเข้าบัญชี BitMEX ของคุณ คุณจะต้องคลิกที่ที่อยู่อีเมลในบัญชีของคุณซึ่งอยู่ด้านบนของเว็บไซต์ จะมีเมนูป๊อบอัพขึ้นมา ซึ่งคุณจะเห็นปุ่ม “Account & Security” (บัญชีและความปลอดภัย) คลิกที่ปุ่มนั้นครับ ทีนี้ ที่ด้านซ้ายมือของหน้าจอ ในส่วน “Wallet” (กระเป๋าเงิน) ให้คุณมองหาปุ่ม “Deposit” (ฝากเงิน) และคลิกที่ปุ่มนั้นครับ เมื่อเสร็จเรียบร้อย คุณจะถูกพาไปยังที่ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วย BitMEX

คริปโตเคอเรนซีสกุลเดียวที่คุณสามารถใช้ได้กับบริการนี้คือบิตคอยน์ เพื่อที่จะใส่เงินเข้าไปในบัญชีของคุณ คุณต้องคัดลอกหมายเลขกระเป๋าเงินบิตคอยน์จากส่วน “Deposit” (ฝากเงิน) เราทำแบบนี้ครับ จากนั้นเราก็ไปที่เว็บไซต์ bx.in.th และทำแบบที่ผมอธิบายไปในวีดีโอก่อนๆเกี่ยวกับวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีสต๊อก Binance และ Kucoin คราวนี้ ผมจะแสดงให้คุณดูแบบเร็วๆอีกครั้ง และผมจะไม่ทำซ้ำเป็นครั้งที่สองนะครับ ในเว็บไซต์ bx.in.th ไปที่ส่วน “My funds” (เงินฝากของฉัน) จากนั้นไปที่ส่วน “Withdraw” (ถอนเงิน) เลือกบิตคอยน์จากลิสต์รายการคริปโตเคอเรนซี

จากนั้น ใส่ข้อมูลลงในช่องต่างๆ – จำนวนบิตคอยน์ที่คุณต้องการโอน ใส่ที่อยู่กระเป๋าเงินบิตคอยน์จาก BitMEX เสร็จแล้วใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นจากแอปพลิเคชั่น ต่อไป คลิกที่ปุ่ม “Withdraw” (ถอนเงิน) และยืนยันการทำธุรกรรม การชำระเงินจะใช้เวลาประมาณ 10 – 30 นาที ขึ้นอยู่กับการโหลดของระบบ การฝากเงินขั้นต่ำของ BitMEX อยู่ที่ 0.0001 BTC ครับ

การถอนเงินจาก BitMEX

How deposit to Bitmex

การถอนเงินสามารถทำผ่านการทำธุรกรรมจากกระเป๋าเงินบิตคอยน์ใดก็ได้ เพื่อที่จะถอนเงินจากบัญชีเงินฝาก คุณต้องไปที่ส่วนย่อย “Withdraw” (ถอนเงิน) ซึ่งอยู่ในแถบ “Account” (บัญชี) จากนั้น คุณต้องใส่ที่อยู่ของกระเป๋าเงิน BTC ของคุณ ลงไปในช่อง “Destination Address” (ที่อยู่ปลายทาง) ยกตัวอย่างเช่น ผมจะหาที่อยู่กระเป๋าเงิน BTC ของผมบนเว็บไซต์สต๊อกแลกเปลี่ยน bx.in.th จากนั้นก็คัดลอกมันมาครับ จากนั้น ไปที่ BitMEX และวางที่อยู่ที่คัดลอกมาลงในช่อง “Destination Address” (ที่อยู่ปลายทาง) จากนั้น

ผมจะใส่จำนวนของ BTC สำหรับการถอน ยกตัวอย่างเช่น 1 และด้านล่าง เราจะเห็นส่วนที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการทำธุรกรรมนี้ – Bitcoin Network Fee – XBT (ค่าธรรมเนียมเครือข่ายบิตคอยน์) ในช่องต่อไป คุณต้องใส่รหัสยืนยันตัวตนแบบสองชั้นของ Google และช่องสุดท้าย “Conformation” (การยืนยัน) จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่คุณใส่ลงไป ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบมันได้อีกครั้ง จากนั้นก็กดปุ่ม “Submit” (ส่งข้อมูล) แล้วเงินของคุณก็จะถูกถอนจาก BitMEX

เพื่อเพิ่มความปลอดภัย คำขอในการถอนคริปโตเคอเรนซีจะถูกดำเนินการวันละหนึ่งครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงในการถูกแฮก และการถอนเงินจะต้องได้รับการยืนยันด้วยตนเอง กระบวยการนี้จะทำให้การถอนเงินที่คุณได้รับจากการเทรดล่าช้านิดหน่อย ค่าธรรมเนียมต่ำสุดสำหรับการทำธุรกรรมอยู่ที่ 0.001 BTC ปริมาณของค่าคอมมิชชั่นจะขึ้นอยู่กับความเร็วของธุรกรรมด้วย การถอนเงินในปริมาณน้อยๆจะเป็นการเสียเวลาเปล่า ขอย้ำอีกครั้งนะครับ สต๊อกแลกเปลี่ยนนี้เหมาะสำหรับนักเทรดที่ตั้งใจเทรดแบบจริงจังมากกว่า

ความช่วยเหลือทางเทคนิคของ BitMEX

จากฟีดแบคของลูกค้าในสต๊อก BitMEX ทีมให้ความช่วยเหลือของเว็บไซต์ตอบสนองอย่างรวดเร็ว และคุณไม่ต้องรอนานเกินกว่าหนึ่งชั่วโมง ซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมากเมื่อเทียบกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีอื่นๆ นอกจากนั้น การให้ความช่วยเหลือยังสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน และพวกเขาจะตอบคำถามของคุณอย่างละเอียด

ทีมงาน BitMEX พยายามที่จะเข้าใจสถานการณ์อย่างดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะสามารถทำได้ และจะพยายามช่วยเหลือผู้ใช้งานทุกคนในการแก้ปัญหาอย่างดีที่สุด มีวิธีติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้า 4 วิธี ได้แก่ การแชท, อีเมล, โซเชียลเน็ตเวิร์ค และการแจ้งข้อร้องเรียน อย่างไรก็ตาม ปัญหาส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง โดยคุณสามารถใช้ข้อมูลที่อยู่ในส่วน FAQ (คำถามที่พบบ่อย) ซึ่งอยู่ในเว็บไซต์ของบริการนี้

 

วีดีโอเกี่ยวกับการฝากและการถอนเงินจาก BitMEX จบลงแล้วครับ นี่เป็นขั้นตอนที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเคยทำงานกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีอื่นๆมาก่อนแล้ว การใช้งานเว็บไซต์นี้จะไม่ยากเลยครับ.

logo
How to deposit funds to Bitmex
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!