ออร์เดอร์ในคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีเพื่อน. ผมจะพูดถึงประเภทของออร์เดอร์ในสกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะใน 3commas ความจริงก็คือแพลตฟอร์มนี้มีออร์เดอร์ประเภทต่างๆและการตั้งค่าที่ดีกว่า สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับผลกำไรสูงสุดจากการเทรดยของคุณเมื่อเทียบกับออร์เดอร์ปกติในการแลกเปลี่ยนคริปโต ผมแน่ใจว่าผู้ค้าส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้เริ่มต้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าออร์เดอร์ในตลาดดิจิทัลแตกต่างกันอย่างไร มาเริ่มกันเลย!

ตลาดออร์เดอร์ในคริปโต

Type orders in crypto

ออร์เดอร์ซื้อมี 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ตลาดขีด จำกัด และเงื่อนไข ออร์เดอร์ซื้อขายในตลาดคือการซื้อหรือขายในราคาปัจจุบัน ในขณะเดียวกันราคาปัจจุบันอาจมีการเปลี่ยนแปลงและส่วนใหญ่มักจะไม่ดีขึ้น ไม่แนะนำให้ใช้ออร์เดอร์ดังกล่าวกับคู่ที่มีปริมาณน้อยเนื่องจากมักจะทำให้เกิดการลื่นไถลมาก

ออร์เดอร์ซื้อในตลาดใช้สำหรับการขายแบบตื่นตระหนก นั่นคือเมื่อคุณเห็นราคาลดลงอย่างรวดเร็วและเพื่อรักษาผลกำไรของคุณหรือลดการสูญเสียของคุณคุณจะขายไปยังตลาดด้วยตนเอง นอกจากนี้ออร์เดอร์นี้ยังใช้สำหรับการซื้อเร่งด่วนหากราคาของคริปโต เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและคุณรีบเข้าสู่ข้อตกลงโดยเร็วที่สุด ออร์เดอร์ซื้อขายในตลาดใช้เพื่อ จำกัด การสูญเสียของคุณได้ดีที่สุดนั่นคือในการขายเร่งด่วนหรือในการตั้งค่า Stop Loss

ออร์เดอร์จำกัดคือออร์เดอร์ที่รอดำเนินการเพื่อซื้อหรือขายในราคาที่ชัดเจนและต้องการ ออร์เดอร์ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อ จำกัด การซื้อหลังจากราคาลดลงหรือขีด จำกัด การขายหลังจากราคาสูงขึ้น พูดง่ายๆคือซื้อเมื่อราคาลดลงถึงระดับที่ต้องการและขายเมื่อราคาขึ้นไปถึงระดับที่ต้องการ

จำกัดออร์เดอร์ในคริปโต

Type orders in crypto

ข้อได้เปรียบประการแรกของออร์เดอร์ดังกล่าวคือคุณจ่ายค่าคอมมิชชันให้กับการแลกเปลี่ยนคริปโต น้อยลง (สำหรับออร์เดอร์ในตลาดค่าคอมมิชชั่นดังกล่าวจะสูงกว่ามากและค่าคอมมิชชั่นเมื่อทำการซื้อขายด้วยจำนวนมากอาจมีนัยสำคัญ) ข้อดีประการที่สองของออร์เดอร์จำกัดคือคุณรู้อย่างชัดเจนในราคาที่คุณจะซื้อหรือขายเหรียญในขณะที่แทบจะไม่มีการเลื่อนหลุด ด้วยเหตุนี้ออร์เดอร์ Limit Orders 3commas จึงมักใช้ในการทำกำไรโดย “Take Profit”

ข้อดีประการที่สามของออร์เดอร์ประเภทนี้คือความเป็นไปได้ในการดำเนินการทันทีที่อัตราตลาด วิธีนี้ใช้ได้ผลหากคุณสร้างออร์เดอร์จำกัดเพื่อขายต่ำกว่าราคาโทเค็นปัจจุบันหรือหากออร์เดอร์ซื้อสูงกว่าราคาปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นราคาปัจจุบันของ Bitcoin คือ 9000 USDT และคุณต้องการขายอย่างรวดเร็วโดยมีค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำและในราคาคงที่

หรือสั่งซื้อ Sell Limit ที่ 8999 USDT บางทีการขายดังกล่าวอาจทำกำไรได้มากกว่าการขาย Bitcoin ตามออร์เดอร์ตลาดในราคา 9000 USDT หรืออีกกรณีหนึ่ง – คุณเริ่มการเทรดเหรียญใหม่ใน Binance แต่ราคาของมันกระโดดอย่างต่อเนื่องและอาจมีราคาแพงในการซื้อขายในตลาดและยังมีค่าคอมมิชชั่นการแลกเปลี่ยน

จากนั้นคุณสร้างออร์เดอร์ จำกัด เพื่อซื้อกี่ pip เปอร์เซ็นต์เซนต์หรือดอลลาร์ที่สูงกว่าราคาปัจจุบันของเหรียญและมีโอกาสที่คุณจะได้ราคาที่ดีมากกว่าการซื้อในตลาด แต่การสั่งซื้อประเภทนี้ก็มีข้อเสียเช่นกัน ข้อเสียเปรียบประการแรกคือออร์เดอร์ จำกัด ซึ่งแตกต่างจากออร์เดอร์ซื้อขายในตลาดโดยจะปรากฏใน “Book of Orders” ซึ่งในทางกลับกันผู้ค้ารายอื่นและผู้เล่นรายใหญ่จะเห็นและสามารถใช้ข้อมูลนี้สำหรับข้อตกลงของตนเองได้

ข้อเสียเปรียบประการที่สองคือคุณต้องรอการดำเนินการของออร์เดอร์ Limit และบางครั้งออร์เดอร์นั้นไม่ได้ดำเนินการอย่างสมบูรณ์และคุณต้องยกเลิกและสร้างใหม่อีกครั้ง หรืออาจไม่สำเร็จเลย. ในทางตรงกันข้ามออร์เดอร์ซื้อของตลาดจะดำเนินการเสมอในทุกสถานการณ์ ดังนั้นหากคุณจำเป็นต้องซื้อหรือขายคริปโต อย่างเร่งด่วนออร์เดอร์ดังกล่าวมักจะไม่เหมาะกับคุณ

เงื่อนไขออร์เดอร์ในคริปโต

Type orders in crypto

ตอนนี้เรามาพูดถึงออร์เดอร์ประเภทที่สาม – Conditional ออร์เดอร์แบบมีเงื่อนไขมีให้เฉพาะบนแพลตฟอร์ม 3commas ในตัวเลือก Smart Trade, Smart Cover, Smart Long และ Smart Short พูดง่ายๆคือ Conditional Order คือ Limit Order เดียวกัน แต่มีการตั้งค่าที่ละเอียดกว่าซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างเงื่อนไขบางอย่างสำหรับการเข้าสู่การเทรด

ผมเพิ่งเขียนเกี่ยวกับ Limit Orders ว่าหากคุณต้องการซื้อในราคาที่สูงขึ้นหรือขายในราคาที่ต่ำกว่าราคาปัจจุบันพวกเขาจะดำเนินการทันทีที่ราคาตลาด แต่บางทีคุณอาจต้องการรอก่อนที่จะซื้อหรือขายตัวอย่างเช่นคุณกำลังซื้อขายทะลุระดับหรือติดตามการวิเคราะห์ทางเทคนิค เพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ออร์เดอร์แบบมีเงื่อนไขจะมีประโยชน์ซึ่งมีให้ใน 3commas เท่านั้น

ออร์เดอร์นี้จำเป็นต้องซื้อหลังจากราคาขึ้นและขายหลังจากราคาตก ที่ 3commas ออร์เดอร์แบบมีเงื่อนไขมีให้บริการใน Smart Trade และบอทสำหรับทั้งสปอตและตลาดฟิวเจอร์ส ออร์เดอร์นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายระยะสั้นเมื่อคุณวางแผนการเข้าและออกจากการเทรดที่แตกต่างจากผู้ค้ารายอื่น

ผมใช้ Market Order เป็นการส่วนตัวเมื่อผมจำเป็นเร่งด่วนในการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ หนึ่งเป็นอีกสกุลหนึ่งโดยไม่มีจุดประสงค์เพื่อการเก็งกำไร ผมยังสมัครออร์เดอร์นี้ใน Stop Loss หรือถ้าผมต้องการปิดดีลด้วยตนเองในกำไรหรือขาดทุนตามราคาตลาด ผมใช้ออร์เดอร์ Limit เพื่อทำกำไรในระยะยาวผ่าน Take Profit หรือซื้อเหรียญเมื่อผมไม่รีบร้อน แต่ต้องการได้ราคาที่ดีที่สุด และผมใช้สำหรับออร์เดอร์แบบมีเงื่อนไขเมื่อผมซื้อขายทะลุแนวรับ / แนวต้าน

ออร์เดอร์

วิดีโอเกี่ยวกับออร์เดอร์ในสกุลเงินดิจิทัลที่ 3commas เสร็จสมบูรณ์ ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับ Market, Limit และ Conditional Orders ว่าแต่ละข้อมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรและแตกต่างกันอย่างไร โปรดพยายามทำความเข้าใจกับวิดีโอนี้อย่างรอบคอบเนื่องจากเป็นจุดสำคัญในการเทรดคริปโต ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอใหม่บน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!