5 TOP คริปโตเคอเรนซี่ – BTC, ETH, BNB, ADA, BAT

สวัสดีทุกคนครับ ในวิดีโอนี้ผมจะให้่รีวิวสั้น ๆ เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลหลัก – BTC, ETH, BNB, ADA, BAT ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับโทเค็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดลักษณะของมันและเหตุผลที่พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการลงทุนหรือการซื้อขายรายวัน เริ่มกันเลย!

รีวิว BTC

5 tops crypto

Bitcoin เป็นปู่ของสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมดโทเค็นอันดับ 1 และอาจกล่าวได้ว่าเป็นผู้ค้นพบ เหรียญอิเล็กทรอนิกส์แรกซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้คนนับล้านและสร้างความตื่นเต้นให้กับคนทั้งโลก ปรากฏในปี 2008 ผู้สร้างน่าจะเป็น Satoshi Nakamoto คนหนึ่ง ราคาเดิมของ BTC อยู่ที่เพียงไม่กี่ดอลลาร์และในช่วงเวลาของวิดีโอนี้ (มกราคม 2021) ราคาของโทเค็นหนึ่งชิ้นมีตั้งแต่ 35,000 ถึง 41,000 ดอลลาร์!

Bitcoin สามารถใช้เป็นวิธีการชำระเงินเพื่อชำระค่าบริการหรือสินค้า ในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงยุโรปและสหรัฐอเมริกา BTC เป็นที่ยอมรับในร้านอาหารร้านเสื้อผ้าและแม้แต่ร้านเสริมสวย และในบางสถานที่คุณยังสามารถซื้อรถหรืออพาร์ตเมนต์ราคาแพงสำหรับ Bitcoins ได้อีกด้วย เหรียญนี้เหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาวเนื่องจากจำนวน BTC จำกัด ไว้ที่ 21 ล้านเหรียญ ด้วยเหตุนี้ราคาของโทเค็นจึงมักจะสูงขึ้น

รีวิว ETH

5 tops crypto

Ethereum เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญเป็นอันดับสองรองจาก Bitcoin ถูกสร้างขึ้นเมื่อปลายปี 2013 โดย Vitalik Buterin มันเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างโทเค็นแบบกระจายอำนาจอื่น ๆ และระบบที่ใช้บล็อกเชนในเวลาเดียวกัน จุดประสงค์หลักคือการนำเสนอเทคโนโลยีบล็อกเชนใหม่ในโครงการอื่น ๆ ตั้งแต่ปี 2020 ถึงปี 2021 ต้นทุนของ ETH อยู่ระหว่าง $ 100 ถึง $ 1200 ต่อโทเค็น

Ethereum แสดงในการแลกเปลี่ยนคริปโต ทั้งหมดพร้อมกับ Bitcoin และ altcoins ทั้งหมดจะถูกแลกเปลี่ยนไป บ่อยครั้งที่ ETH ทำหน้าที่เป็นผู้ริเริ่มการเคลื่อนไหวของตลาดกุลเงินดิจิทัล – เมื่อมันเพิ่มขึ้นหรือลดลงโทเค็นอื่น ๆ จะเพิ่มขึ้นหรือลดลงหลังจากนั้นเช่นกัน ETH เหมาะสำหรับทั้งการลงทุนระยะยาวและการซื้อขายระยะสั้น ในแง่ของความผันผวนมักจะสูงกว่า BTC ด้วยซ้ำ มูลค่าเงินลงทุนทั้งหมด ณ เดือนสิงหาคม 2018 สูงถึง 30 พันล้านดอลลาร์

รีวิว BNB

5 tops crypto

Binance coin หรือ BNB ซึ่งเป็นโทเค็นส่วนตัวของ Binance การแลกเปลี่ยนคริปโต ยอดนิยม จาก ETH blockchain ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดค่าคอมมิชชั่นในการแลกเปลี่ยน (สูงสุด 30% ในปีแรก) และเข้าร่วมในโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ตัวอย่างเช่นการโหวตการจับสลาก LaunchPad และ LaunchPool Pharming ซึ่งทำให้ผู้ถือ BNB มีโอกาสที่จะได้รับโทเค็นใหม่ก่อนที่จะลงรายชื่อใน Binance และขายในราคาที่ดีที่สุด

มูลค่าของ BNB จะแตกต่างกันไปตลอดทั้งปีโดยปกติจะอยู่ที่ 15 ถึง 30 เหรียญต่อเหรียญ โทเค็นที่ลดลงสูงสุดอยู่ที่ 3 ดอลลาร์และการเติบโตสูงสุดในปี 2564 อยู่ที่ 45 ดอลลาร์ความนิยมของ Binance ในฐานะผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนโครงการใหม่และน่าสนใจการแข่งขันและการเผาเหรียญทั้งหมดนี้ทำให้เกิดความสนใจใน BNB และมีผลต่อมูลค่าของมัน โทเค็นเหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาวเช่นเดียวกับการซื้อขายระยะสั้นและการเก็งกำไร

รีวิว ADA

5 tops crypto

ADA (Cardano) เป็นอีกหนึ่งใน 5 อันดับแรกของสกุลเงินดิจิทัลที่สร้างขึ้นโดยอดีตผู้ก่อตั้ง Ethereum (Charles Hoskinson) และ Output HongKong เงินดิจิทัลนี้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับแอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจสัญญาอัจฉริยะและการประมวลผลต่างๆ มีลักษณะการป้องกันและความทนทานต่อความผิดพลาดในระดับสูง มี CSL blockchain เป็นของตัวเอง ราคาโทเค็นขั้นต่ำคือ 0.01765 ดอลลาร์และสูงสุด 0.38850 ดอลลาร์

แนวคิดหลักของโครงการนี้คือการสร้างระบบที่จะรวมโลกของคริปโตเคอเรนซี่กับธนาคารของรัฐในขณะที่รักษาความไม่เปิดเผยตัวตนสูงสุดของผู้ใช้เงินอิเล็กทรอนิกส์และแพลตฟอร์มแบบกระจายอำนาจ ในการทำเช่นนี้ Cardano ใช้ข้อมูลเมตาบนบล็อกเชนที่ได้รับการปกป้องโดยการเข้ารหัส โทเค็น ADA ได้รับความนิยมอย่างมากจากเทรดเดอร์สำหรับการซื้อขาย Bitcoin หรือ USDT

รีวิว BAT

5 tops crypto

BAT เป็นโทเค็นที่รู้จักกันดีด้วยการใช้เบราว์เซอร์ Brave โดยนักลงทุนและผู้ค้าบางราย เหรียญนี้ร่วมกับเบราว์เซอร์ Brave รวมอยู่ในแพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต เป้าหมายหลักคือปิดการใช้งานโฆษณาที่ไม่จำเป็นโดยค่าเริ่มต้นและอนุญาตให้ผู้ใช้เลือกโฆษณาได้เองตามความสนใจ สำหรับการดูโฆษณาดังกล่าวผู้ใช้ได้รับเหรียญ BAT

บุคคลสามารถถอนโทเค็นนี้และขายหรือให้รางวัลแก่เจ้าของไซต์โดยให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ BAT ของพวกเขา ราคาโทเค็นต่ำสุดคือ 0.08 ดอลลาร์และสูงสุด 0.49 ดอลลาร์ นักลงทุนไม่ค่อยใช้เหรียญ แต่มักจะเป็นโดยนักลงทุน BAT ตอบสนองต่อข่าวสารและการปรับปรุงเบราว์เซอร์ Brave ได้ดีจึงเหมาะสำหรับการเก็งกำไรรายวัน

 

วิดีโอเกี่ยวกับการรีวิวสกุลเงินดิจิทัล 5 อันดับแรก – BTC, ETH, BNB, ADA, BAT เสร็จแล้วนะครับ หวังว่าตอนนี้คุณรู้แล้วว่าควรลงทุนเหรียญใดในระยะสั้นกลางและยาว โทเค็นเหล่านี้เหมาะสำหรับการเทรดวันหรือการ Scalping จากมีความผันผวนมาก ทั้งหมดนี้แล้วนะครับ แล้วพบกันจนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!