7 ความลับของการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีทุกคน! ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับความลับของการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล บางเรื่องเป็นเรื่องง่ายและอาจเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมากในขณะที่ความลับอื่น ๆ ไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตามผมได้พบกับพวกเขาหลังจากประสบการณ์การซื้อขายและการลงทุนในเงินดิจิทัลเพียงไม่กี่ปี ไป!

จะประสบความสำเร็จในเทรดคริปโตได้อย่างไร?

7 secrets of cryptocurrency tradingความลับ 1 – ใช้พีซีที่มีจอภาพขนาดใหญ่หรือแล็ปท็อปเพื่อการซื้อขาย ผมเข้าใจว่าพวกเราหลายคนคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟนอยู่แล้วและดูเหมือนว่าจะสะดวกในการแลกเปลี่ยนกับพวกเขา แต่นี่ไม่ใช่กรณี! คุณสามารถซื้อขายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่และคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังเท่านั้น

ผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จมักใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพดังนั้นอย่าหวงคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ของคุณ ความลับ 2 – ใช้ซอฟต์แวร์แบบมืออาชีพและแบบชำระเงิน แอปพลิเคชั่นและไซต์ที่มีประโยชน์เช่น TradingView, Atas, 3commas จะทำให้การซื้อขายของคุณทำกำไรและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และบอทคริปโตเคอเรนซี่จะช่วยคุณประหยัดเวลา!

เทรดเดอร์ที่ดีที่สุดเทรดอย่างไร?

ความลับ 3 – แลกเปลี่ยนกรอบเวลา 1D การซื้อขายในแผนภูมิรายนาทีและรายชั่วโมงเป็นเรื่องยากและมีการตั้งค่าและแนวรับ / แนวต้านที่ผิดพลาดมากมาย ความลับ 4 – ซื้อขาย 1-3 หรือสูงสุด 5 คู่สกุลเงินดิจิตอล ในเวลาเดียวกันสามารถซื้อขายได้ 5 เหรียญหากคุณใช้บอท ควรซื้อขาย 1-3 เหรียญด้วยตนเองและเปิดไม่เกิน 1 ดีลต่อวัน

ความลับที่ 5 – พักสมองและหยุดพักจากการซื้อขายการเทรดคริปโตซึ่งแตกต่างจากตลาดหุ้นและตลาด forex ทำให้เรามีโอกาสพิเศษในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันรวมทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีผลเสียต่อสุขภาพและสภาวะทางอารมณ์ของผู้ซื้อขาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องหยุดพักเป็นครั้งคราวและทำการล้างพิษสมอง

กฎของนักเทรดคริปโตที่ประสบความสำเร็จ

ความลับ 6 – การออกกำลังกาย อาจเป็นเช่นการยกน้ำหนักและห้องออกกำลังกายเช่นเดียวกับการวิ่งจ็อกกิ้งว่ายน้ำเดินเร็วโยคะและแม้แต่การทำสมาธิ กีฬาเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาสุขภาพและจิตใจของเทรดเดอร์ เคล็ดลับที่ 7 – มีรายได้นอกการซื้อขาย คุณควรมีตัวเลือกสำรองสำหรับการสร้างรายได้โดยไม่คำนึงถึงความสำเร็จในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณทำการลงทุนไม่ประสบความสำเร็จและเข้าสู่การเบิกเงินเป็นเวลานานด้วยการฝากเงินหรือคุณถูก Stop Loss หลายครั้งและเดือนนั้นไม่ได้ประโยชน์ ถูกต้องคุณจะไม่มีรายได้สำหรับเดือนนี้และคุณไม่ต้องการหาเงินจากเงินฝากที่ลดลง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีรายได้อื่น ๆ เช่นทำงานในสำนักงานหรือให้เช่าอพาร์ทเมนต์

 

วิดีโอเกี่ยวกับความลับ 7 ประการในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมบอกเกี่ยวกับความจริงที่ว่าผู้ซื้อขายต้องมีคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการซื้อขายและซอฟต์แวร์แบบชำระเงินระดับมืออาชีพ – TradingView, Atas, 3commas เป็นสิ่งสำคัญ ผมได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการซื้อขายในกรอบเวลารายวันและควรซื้อขายได้สูงสุด 5 โทเค็น เขาพูดคุยเกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจกีฬาและแหล่งรายได้เพิ่มเติมสำหรับเทรดเดอร์ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่บน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!