คำตอบสำหรับ 5 คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับ ที่คนชอบสกุลเงินดิจิตอลทุกคน คราวนี้ขอตอบคำถามเรื่องเงินดิจิทัล 5 ข้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างไรก็ตามผู้เริ่มต้นหลายคนที่เพิ่งเริ่มลงทุนหรือแลกเปลี่ยนโทเค็นมักมีปัญหาและปัญหาที่ต้องการแก้ไข ผมจะบอกคุณทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป!

เหตุใดราคาจึงกลับตัวหลังจากหยุดการขาดทุน

answers for crypto tradersบางทีคำถามยอดนิยมก็คือ “ผมทำ Stop Loss แล้วราคาก็แตะมันและหลังจากนั้นตลาดก็หมุนกลับขึ้นไป ทำไม? “ประเด็นก็คือคุณทำตัวเหมือนเทรดเดอร์มือใหม่ส่วนใหญ่ที่เข้าสู่การเทรดไม่ช้าก็เร็วคุณไม่ได้คำนึงถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิกของสกุลเงินดิจิทัลดังนั้นคุณจึงทำผิดพลาด

แนวทางแก้ไขปัญหามีดังนี้ 1) เรียนรู้การตั้งค่า Stop Loss ตามการวิเคราะห์ทางเทคนิค ก่อนอื่นต้องคำนึงถึงแนวรับและแนวต้านรูปแบบแท่งเทียน (การเขมือบแบบขาขึ้นหรือขาลงหัวและไหล่หัวและไหล่กลับหัวและอื่น ๆ ) รูปแบบแผนภูมิ (สามเหลี่ยมลิ่มธง) คลื่นเอลเลียตและ ระดับฟีโบนักชี

2) อย่าวาง Stop Loss แต่ปิดการซื้อขายด้วยมือของคุณเมื่อราคาถึงจุดขาดทุนที่คุณสบายใจ 3) ใช้ค่าเฉลี่ยแทน Stop Loss ใน Smart Trade 3commas 4) ใช้บอท 3commas กับคำสั่งความปลอดภัย (เป็นการหาค่าเฉลี่ยอัตโนมัติ) แทน Stop Loss และจะดีกว่าถ้าใช้ตัวเลือก 1 และ 3 เมื่อนำการวิเคราะห์และค่าเฉลี่ยมาพิจารณาด้วย

การเร่งเงินฝากในคริปโต – จริงหรอไม่?

วิธีโอเวอร์คล็อกหรือเพิ่มเงินฝากสกุลเงินดิจิทัลอย่างรวดเร็วเป็นคำถามยอดนิยมอันดับสอง ผู้เข้าร่วมตลาดส่วนใหญ่มีเงิน 100, 500 และสูงสุด 1,000 ดอลลาร์ในบัญชีของตนและกระตือรือร้นที่จะเพิ่มเงินอย่างรวดเร็วโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องที่หายาก

แน่นอนคุณอาจโชคดีที่คุณเพิ่งซื้อโทเค็นบางชนิดที่จะเริ่มทำงาน 2 หรือ 10 ครั้ง หรือใช้เลเวอเรจ 10 เท่าจาก Binance Futures และรับ 10 เท่า แต่นี่เป็นข้อยกเว้นสำหรับกฎทั่วไปและโชค คุณโชคดีสักครั้งหรือหลาย ๆ ครั้งคุณจะได้ลิ้มรสและจากนั้นช่วงเวลาจะมาถึงเมื่อตลาดจะลงโทษคุณและคุณจะสูญเสียทุกอย่าง

ดังนั้นคุณควรเพิ่มเงินฝากอย่างค่อยเป็นค่อยไปและรอบคอบ ซึ่งทำได้สองวิธี 1) การลงทุนในเหรียญที่มีแนวโน้มเป็นเวลานานจากหลายสัปดาห์ไปจนถึงหลายเดือน 2) การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลตามการบริหารความเสี่ยงโดยใช้ Take Profit และ Stop Loss หรือ Averaging ใน Smart Trade 3commas

จะตัดสินใจซื้อขายอย่างไรเมื่อทำการเทรดคริปโต?

คำถามยอดนิยมที่สามคือจะเริ่มดำเนินการและตัดสินใจเกี่ยวกับธุรกรรมเมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างไร? บ่อยครั้งที่เรากลัวลังเลหรือประหม่าที่จะเปิดการค้าใหม่ และหลังจากเปิดแล้วเรากังวลเราไม่สามารถผ่อนคลายและหลับไปได้เราตรวจสอบกราฟอย่างต่อเนื่องและปิดการซื้อขายล่วงหน้าอย่างรวดเร็วด้วยการขาดทุนหรือกำไรเล็กน้อยและราคาก็สูงขึ้นไปอีก

ควรเรียนรู้ที่จะควบคุมอารมณ์ของคุณเช่นความกลัวความโลภความสุขและความมั่นใจมากเกินไป ในเอกสารชิ้นหนึ่งใน botcryptotrade.com ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อจิตวิทยาการซื้อขายและตรวจสอบปัญหานี้โดยละเอียดแล้ว 1) ตัวอย่างเช่นควรซื้อขายเพียงเล็กน้อยของเงินฝากเพื่อให้การสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นมีเพียงเล็กน้อย

2) ตั้งค่าการแจ้งเตือนเกี่ยวกับดีลเมื่อราคาถึงระดับที่กำหนดซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องตรวจสอบแผนภูมิบ่อยๆ 3) เทรดบนกราฟ 1D นั่นคือเปิดไม่เกิน 1 ดีลต่อวัน 4) ซื้อขาย 1 หรือสูงสุด 3 คู่สกุลเงินดิจิตอล 5) หยุดพักและพักผ่อนจากการซื้อขายสักสองสามวัน 6) ใช้บอท 3commas เพื่อประหยัดเวลาของคุณ

จะเริ่มต้นมือใหม่ในการซื้อขายคริปโตเคอเรนซี่ได้อย่างไร?

คำถามยอดนิยมประการที่สี่คือจะเริ่มเทรดเดอร์มือใหม่ในการเทรดได้อย่างไร? มันคุ้มค่าที่จะเริ่มต้นด้วยการพัฒนาการวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิกรูปแบบแท่งเทียนระดับฟีโบนักชีระดับแนวรับและแนวต้านเป็นต้น สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับการจัดการเงินและทำงานร่วมกับจิตวิทยาของผู้ซื้อขายเพื่อควบคุมอารมณ์ของคุณและไม่ประเมินความเสี่ยงสูงเกินไป

ผมขอแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นให้เริ่มซื้อขายเพียงคู่เดียวผ่าน Smart Trade 3commas ด้วยฟังก์ชัน Averaging ซื้อขายเฉพาะเหรียญ 10 อันดับแรกเช่น BTC, BNB, ETH, LINK, XRP, ADA และอื่น ๆ คุณสามารถซื้อขายได้ 3-5 โทเค็น แต่ก็จำเป็นที่จะต้องใช้บอทสกุลเงินดิจิทัลเพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มผลกำไรสูงสุด

จะทำอย่างไรกับกำไรจากการทำธุรกรรมในห้องใต้ดิน?

คำถามยอดนิยมประการที่ห้าคือจะถอนกำไรจากธุรกรรมหรือเก็บไว้เพื่อเพิ่มเงินฝาก? ที่ดีที่สุดคือถอน 50% ของกำไรและปล่อยให้ 50% เพื่อเพิ่มเงินฝาก ผมเข้าใจว่าหลายคนชอบที่จะปล่อยให้ 100% เพื่อเพิ่มเงินฝากอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งนี้จะไม่นำไปสู่อะไรที่ดี ไม่ช้าก็เร็วคุณจะประเมินความเสี่ยงสูงเกินไปและคุณอาจสูญเสียเงินทั้งหมด!

ถอนกำไร 50% และใช้เงินนี้เช่นซื้ออาหารอร่อย ๆ ให้ตัวเองไปร้านอาหารพักร้อนในประเทศอื่นหรือรถยนต์คุณจะรู้สึกว่าได้เงินจริง! นี่เป็นจุดสำคัญมากเพราะคุณจะได้รับแรงจูงใจในการปรับปรุงประสิทธิภาพการซื้อขายของคุณ ดังนั้นควรถอน 50% ของกำไรจากแต่ละเดือนเสมอ หากไม่มีผลกำไรแสดงว่าเราไม่ได้แสดงอะไรเลย

 

วิดีโอเกี่ยวกับคำถามยอดนิยม 5 คำถามเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลง โดยทั่วไปการสรุปคำตอบทั้งหมดผู้เริ่มต้นต้องศึกษาการวิเคราะห์ทางเทคนิคของสกุลเงินดิจิทัลแท่งเทียนและรูปแบบของญี่ปุ่นระดับแนวรับและแนวต้านความเสี่ยงและการจัดการเงินจิตวิทยาของเทรดเดอร์และถอน 50% ของกำไรจากการทำธุรกรรมทุกเดือน (ถ้ามีกำไร) ทั้งหมดนี้จนกว่าจะถึงวิดีโอถัดไปบน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!