ซื้อคริปโตในจีนอเมริกาใต้และประเทศอาหรับ

สวัสดีเพื่อน ๆ ในวิดีโอนี้ผมจะพูดถึงวิธีการซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในจีนอเมริกาใต้และประเทศอาหรับ มีหลายวิธีรวมถึงบางวิธีที่ไม่ได้มาตรฐานสำหรับผู้ใช้ทั่วไป อย่างไรก็ตามหากคุณเดินทางไปยังประเทศจีนอเมริกาใต้หรืออาหรับเป็นเวลานานหรืออาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้คุณควรทราบวิธีการซื้อ Bitcoin ในประเทศจีนและโทเค็นอื่น ๆ เริ่มกันเลยนะครับ

วิธีการซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศจีน

buy crypto China latin america arab emiratesวิธีแรกคือการซื้อหรือขาย e-money ในประเทศจีนโดยใช้บัตรเดบิต Binance หากคุณแลกเปลี่ยนกับการแลกเปลี่ยนนี้การ์ดของเครื่องแลกเปลี่ยนนี้จะช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลได้ในทุกส่วนของโลกรวมทั้งในประเทศจีน วิธีที่สองคือการใช้ตัวแลกเปลี่ยน Bitkub โอนเงินไปยังการแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน crypto เป็นดอลลาร์และถอนเข้าบัญชีของคุณจากนั้นถอนบัตรจาก Visa ที่ตู้ ATM ของสาธารณรัฐประชาชนจีน

วิธีที่สามคือจีนกำลังพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของรัฐของตนเอง (คล้ายกับเงินหยวนดิจิทัล) กระบวนการนี้ยังไม่เสร็จสิ้น แต่ในอนาคตอันใกล้นี้จะสามารถซื้อโทเค็นหยวนที่มีเสถียรภาพอย่างถูกกฎหมายรวดเร็วและสะดวกและแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญอื่น ๆ ได้ วิธีที่สี่คือการแลกเปลี่ยน crypto ในประเทศจีนผ่านแอป Alipay และ WeChat วิธีที่ห้าคือแพลตฟอร์ม OTC และ P2P สำหรับการซื้อ BTC และ altcoins ในประเทศจีน

วิธีการซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในอเมริกาใต้

buy crypto China latin america arab emiratesวิธีแรกคือคุณสามารถใช้บัตรธนาคารใดก็ได้เพื่อซื้อและขาย Bitcoin หรือ altcoins ในอเมริกาใต้ คุณเพียงแค่ไปที่เว็บไซต์ของการแลกเปลี่ยนยอดนิยมเช่น Binance / Kucoin เพื่อซื้อ crypto จากบัตรเดบิตทางออนไลน์ ทางที่สองคือตู้เอทีเอ็ม ตัวอย่างเช่นในโคลอมเบียและเวเนซุเอลามีตู้เอทีเอ็มจำนวนมากที่ให้การเข้าถึง Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash และโทเค็นอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยทั่วไปในหลายประเทศของละตินอเมริกาไม่ว่าจะเป็นอาร์เจนตินาบราซิลเวเนซุเอลาโบลิเวียและอื่น ๆ อีกมากมายสกุลเงินดิจิทัลจะได้รับการปฏิบัติอย่างอบอุ่น ที่นี่คุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินคำสั่งในพื้นที่เป็นโทเค็นใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ประเทศเหล่านี้ทั้งหมดมีแง่บวกอย่างมากเกี่ยวกับการใช้และการแลกเปลี่ยนโทเค็น และแม้ว่า Bitcoin หรือ altcoins อื่น ๆ จะไม่ใช่สกุลเงินของประเทศ แต่ก็มีสิทธิ์ที่จะถือเป็นเงินได้

วิธีการซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอาหรับ

buy crypto China latin america arab emiratesวิธีแรก – หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่หรือไม่ได้ทำงานอย่างเป็นทางการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คุณจะต้องใช้แพลตฟอร์ม OTC และ P2P เช่น Binance เพื่อซื้อ BTC และ altcoins ในดูไบหรือประเทศอาหรับอื่น ๆ วิธีที่สองคือผ่าน บริษัท BitOasis ซึ่งบริการที่คุณต้องมีแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ BitOasis และบัตรประจำตัวผู้พำนักในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

นอกจากนี้ผู้ใช้แอปพลิเคชันนี้จะสามารถเข้าถึงการแลกเปลี่ยน crypto ในพื้นที่เพื่อแลกเปลี่ยนและซื้อขายโทเค็น วิธีที่สามคือ บริษัท ตัวกลางในประเทศอาหรับสำหรับแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลทางออนไลน์หรือในสำนักงานพิเศษ คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ตและพวกเขาพร้อมที่จะแลกเปลี่ยนเงิน fiat เป็น crypto และในทางกลับกันโดยไม่ต้องมีบัตรประจำตัว อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้เป็นทางการโดยสิ้นเชิงและคุณต้องดำเนินการด้วยความเสี่ยงและอันตราย

 

วิดีโอเกี่ยวกับการซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในจีนอเมริกาใต้และประเทศอาหรับกำลังจะจบแล้วนะครับ ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีหลักในการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลในบางประเทศ อย่างไรก็ตามวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้ได้อย่างกว้างขวางที่สุดยังคงเป็นแพลตฟอร์ม Binance OTC และ P2P ที่มีค่าธรรมเนียมและความเร็วในการดำเนินการต่ำดังนั้นผมจึงแนะนำวิธีนี้ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ในbotcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!