บัตรเดบิตคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับนักเทรด ในวิดีโอนี้ผมจะพูดถึงเรื่องของบัตรเดบิตและบัตรเครดิตสกุลเงินดิจิทัล พวกเขาปรากฏตัวเมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากหลาย บริษัท รวมถึงการแลกเปลี่ยนคริปโตเช่น Binance กำลังปล่อยและแจกจ่ายพวกเขาไปทั่วโลก ไม่ว่าจะสะดวกและคุ้มค่าหรือไม่ผมจะบอกคุณในวิดีโอนี้ เริ่มกันเลย!

บัตรเดบิตคริปโต Binance Visa

cryptocurrency cardsในปี 2020 Binance ได้เปิดตัวบัตร Visa ใบแรกสำหรับผู้ใช้สกุลเงินดิจิทัล ในตอนแรกมีให้บริการในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นสิงคโปร์มาเลเซียฮ่องกง แต่การ์ดเหล่านี้ค่อยๆกระจายไปเรื่อย ๆ และเร็ว ๆ นี้จะวางจำหน่ายในยุโรปสหรัฐอเมริการัสเซียไทยอเมริกาใต้และประเทศอาหรับ ด้วยความช่วยเหลือของการ์ด Binance ทำให้สะดวกในการซื้อและขายโทเค็นแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันป้อนและถอนการเข้ารหัสทางออนไลน์

ข้อดีของบัตรเดบิต Binance มีดังต่อไปนี้ ประการแรกคือความสามารถในการจัดเก็บคริปโตและเปลี่ยนเมื่อจำเป็นในการชำระค่าบริการหรือสินค้าโดยไม่จำเป็นต้องเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์ไว้ในการแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าสตางค์พิเศษ ประการที่สองไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับการทำธุรกรรมบัตร แต่ยังคงแลกเปลี่ยนคอมมิชชั่นผ่านการแลกเปลี่ยน ดังนั้นคุณสามารถใช้การ์ดของผู้แลกเปลี่ยนรายใหญ่ที่สุดได้ฟรี

คริปโต Swipe Visa บัตรเครดิต

ข้อดีประการที่สามคือการป้องกันที่เชื่อถือได้และความปลอดภัยของวิธีการชำระเงินของคุณ คุณสามารถนอนหลับได้ดีและมั่นใจได้ว่าทรัพย์สินของคุณปลอดภัย นอกจากนี้ Binance ยังรับประกันการคืนเงินและการสูญเสียเงินทุนแม้ว่าจะมีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นก็ตาม ประการที่สี่ – ความสามารถในการรับคืน 8 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อและการใช้บัตร ยิ่งคุณใช้จ่ายด้วยบัตรเดบิต Binance มากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับโบนัสที่แตกต่างกันมากขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิต Swipe Visa แบบคริปโตเคอเรนซี่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Swipe ของ Binance การ์ดดังกล่าวเปิดโอกาสให้ผู้คนกู้ยืมเงินออนไลน์โดยใช้เทคโนโลยี Defi (การเงินแบบกระจายอำนาจ) ในการใช้งานคุณจะต้องมีแอปพลิเคชันโทรศัพท์ LendFi ที่ทำงานบนโปรโตคอลแบบผสม การ์ดเสมือนเหล่านี้มีให้บริการสำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

บัตรคริปโตเคอเรนซี่ อื่น ๆ

มีบัตรเดบิตและบัตรเครดิตคริปโต อื่น ๆ มากมาย ดังนั้น บริษัท Visa เองพร้อมกับ BlockFi ที่เริ่มต้นระบบคริปโตเคอเรนซี่กำลังจะออกบัตรเครดิตในปี 2021 พวกเขาสัญญาว่าจะสนับสนุนการคืนเงินจำนวนเล็กน้อยใน Bitcoin Bitwala เป็นบัตรวีซ่าประเภทถัดไปสำหรับการใช้เงินอิเล็กทรอนิกส์มีจำหน่ายและแพร่หลายในยุโรป ออกโดยธนาคารยุโรป Wavecrest Holding Ltd.

การ์ดประเภทที่ห้าคือ Shift ถือเป็นหนึ่งในการ์ด bitcoin แรกที่มีอยู่ในตลาด สร้างและเผยแพร่โดย Shift Payments และ Coinbase ช่วยให้คุณเปลี่ยน BTC เป็นเงิน fiat ได้อย่างรวดเร็วและกลับมาโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาและฟรีทั้งหมด การ์ดประเภทที่หกคือ E-Coin ไม่เหมือนกับการ์ดรุ่นก่อน ๆ ทั้งหมดการ์ดใบนี้ได้รับการสนับสนุนโดย MasterCard ไม่เพียง แต่ผูกไว้กับ BTC เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเงินจริงประเภทอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นเงินปอนด์หรือดอลลาร์

 

วิดีโอเกี่ยวกับบัตรเดบิตคริปโตและบัตรเครดิตกำลังจะสิ้นสุดลงนะครับ ผมบอกคุณเกี่ยวกับบัตรชำระเงิน 5 ประเภท ได้แก่ Binance Debit, Swipe Credit (เป็นของ Binance), BlockFi, Bitwala, Shift (รองรับ Visa) และ E-Coin (รองรับ Master Card) ผมกำลังรอบัตรเดบิต Binance เนื่องจากผมซื้อขายแลกเปลี่ยนนี้เป็นหลักและผมมีความมั่นใจมากขึ้น เพียงเท่านี้แล้วนะครับ แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!