การฝ่าวงล้อมที่ผิดพลาดในสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต วันนี้ผมอยากคุยเกี่ยวกับการฝ่าวงล้อมและกับดักที่ผิดพลาดสำหรับผู้ค้าเมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ความจริงก็คือตลาดเงินดิจิทัลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากและแม้แต่ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานก็ไม่ได้รับประกันการซื้อขายที่ทำกำไรได้เนื่องจากมีสัญญาณและกับดักที่ผิดพลาด ผมจะบอกวิธีหลีกเลี่ยงในภายหลัง

กับดักสำหรับนักเทรดคริปโตเคอเรนซี

Fake breakouts cryptoการตั้งค่าการวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิกบางอย่างมักทำให้เข้าใจผิดแม้แต่เทรดเดอร์มืออาชีพและในบางกรณีพวกเขาจงใจหลอกลวง หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินมาแล้วว่าตลาดสกุลเงินดิจิทัลถูกควบคุมโดยผู้ดูแลสภาพคล่องและปลาวาฬ (ผู้ค้าที่มีมากกว่า 1,000 BTC) และพวกเขามักจะสร้างกับดักสำหรับเทรดเดอร์ทั่วไปเพื่อที่จะขายโทเค็นในราคาที่สูงขึ้นหรือเก็บ Stop Loss

การฝ่าวงล้อมที่ผิดพลาดคือการเคลื่อนไหวของราคาที่หลอกลวงบนกราฟที่ผู้ดูแลสภาพคล่องแบ่งแนวต้านหรือแนวรับออก ผู้ค้ารายใหญ่ดังกล่าวรวบรวม Stop Loss และคำสั่งขาย / ซื้อโทเค็นจากนั้นกลับราคาในทิศทางตรงกันข้าม ความหมายของกับดักนั้นง่ายมาก แต่ผู้ค้ามือใหม่จะถูกนำไปสู่มัน – พวกเขาซื้อราคาแพงในที่ที่พวกเขาควรจะขายและขายในที่ที่พวกเขาควรจะซื้อ

ผมขอเสนอให้ดูระดับราคาที่ผิดพลาดในเงินดิจิทัลอย่างละเอียดยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นเรามีแนวโน้มขาลงที่เป็นขาลงของ ETH ราคาร่วงลงมาที่แนวต้านที่แข็งแกร่งบางจุด การวิเคราะห์ทางเทคนิคและรูปแบบแผนภูมิร่วมกับตัวบ่งชี้วาดสามเหลี่ยมจากมากไปหาน้อยและรายละเอียดจะต่ำลง นอกจากนี้ยังมีข่าวที่บอกว่าราคาของ ETH จะอัปเดตเป็นระดับต่ำสุดใหม่และคนงานเหมืองจะหยุดทำงานต่อไป

สัญญาณผิดพลาดในคริปโตเคอเรนซี

ราคาอาจลดลงในบางครั้งหรือหยุดลง ในเวลานี้ผู้เริ่มต้นที่ตื่นตระหนกเริ่มที่จะขายเหรียญของพวกเขาและนักเทรดมืออาชีพจะออกจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคโดย Stop Loss (Stop Loss ของพวกเขาต่ำกว่าแนวต้าน) แต่ที่นี่ราคากลับพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วและกลับขึ้นไปทำให้ผู้ค้าที่เพิ่งขายโทเค็นไปในราคาถูกหรือถูกเขี่ยออกจากธุรกรรม Stop Loss ด้วยความโกรธและสับสน

ผู้ค้าบางรายหวังที่จะทำเงินจากการกลับตัวของราคาและอาจมีแนวโน้มเข้าสู่การซื้อขายอีกครั้ง แต่ที่นี่ราคาสามารถลงได้อีกหลาย% เพื่อรวบรวม Stop Loss อีกครั้งและบังคับให้ผู้ค้าที่กังวลใจออกไป จากนั้นราคายังคงเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นรายใหญ่ในตลาด และเกิดขึ้นตลอดเวลา! เกิดอะไรขึ้น?

การที่ปลาวาฬเอาเงินของคนอื่นไปใช้และจัดการตลาดคริปโตเป็นผลกำไรในลักษณะที่ผู้มาใหม่ไม่สามารถทนได้และขายโทเค็นในราคาถูกและผู้ค้าที่มีประสบการณ์ก็ทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคและเสียเงินด้วย น่าเสียดายที่ไม่สามารถคาดการณ์การฝ่าวงล้อมที่ผิดพลาดและกับดักได้เสมอไป ถ้าเป็นไปได้กับดักดังกล่าวก็จะไม่มีอยู่จริง

วิธีหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการซื้อขายคริปโต

แน่นอนว่ามีเทคนิคการซื้อขายที่ผิดพลาดที่เรียกว่าการซื้อขายแบบเคาน์เตอร์ แต่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพเท่านั้น ดังนั้นจึงมีเพียง 3 วิธีในการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการซื้อขายคริปโต วิธีแรกคือการวาง Stop Loss ให้ต่ำกว่าแนวรับหรือแนวต้าน ใช่คุณสามารถถูกโยนออกจากข้อตกลงได้ แต่จะดีกว่าการไปลบที่ใหญ่กว่า

วิธีที่สองคือ Stop Loss ตามเวลา (หมดเวลา) ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ในบอท SmartTrade หรือ 3commas นั่นคือหากราคาถึงระดับวิกฤตคุณจะไม่ถูกปิดทันทีโดย Stop Loss แต่หลังจากเวลาที่กำหนด (นาทีหรือชั่วโมง) หากราคาพลิกกลับแสดงว่าคุณยังคงอยู่ในการซื้อขาย วิธีที่สามคือการหาค่าเฉลี่ยแทน Stop Loss ซึ่งช่วยให้คุณซื้อสินทรัพย์ได้ในราคาที่ถูกลงเมื่อราคาตกลง

นอกจากนี้การเปลี่ยนค่าเฉลี่ย Take Profit ให้เข้าใกล้จุดเริ่มต้นของคุณมากขึ้นทำให้คุณสามารถปิดการซื้อขายที่ทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว สะดวกกว่าในการใช้ค่าเฉลี่ยในบอท SmartTrade และ 3commas (คำสั่งด้านความปลอดภัย) โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีแก้ปัญหาและเครื่องมือที่ดีที่สุดในการป้องกันการทะลุที่ผิดพลาดดังนั้นคุณต้องยอมรับความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ในบางกรณีของการซื้อขายที่ไม่ประสบความสำเร็จ

 

วิดีโอเกี่ยวกับคลื่นแห่งการทะลุทะลวงที่ผิดพลาดและสัญญาณในสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลงนะครับ ผมได้บอกคุณถึงประเภทหลักของกับดักสำหรับเทรดเดอร์และทำไมแม้แต่สัญญาณที่ถูกต้องจากมุมมองของการวิเคราะห์ทางเทคนิคอาจไม่ได้ผล ตื่นตัวและระวังตัวอยู่เสมอ! ทั้งหมดนี้จนกว่าจะถึงวิดีโอถัดไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!