GAP การล็อกตำแหน่งและ Gann ในคริปโตเคอเรนซี

เฮโอทุกคนนะครับ ในวิดีโอนี้ผมจะพูดเรื่องต่างๆมากมายอย่างเช่น GAP การล็อค (การป้องกันความเสี่ยง) ของตำแหน่งและเทคนิค Gann ในสกุลเงินดิจิทัล ผมจะให้กฎและคุณสมบัติบางประการของแต่ละองค์ประกอบของการซื้อขายซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้าที่มีประสบการณ์ เริ่มกันเลยนะครับ!

GAP ในคริปโตเคอเรนซี

gap-locking-deals-ganna-cryptocurrencyGAP เป็นหนึ่งในรูปแบบการสร้างแผนภูมิในการวิเคราะห์ทางเทคนิคของหุ้นฟอเร็กซ์และสกุลเงินดิจิทัล มันเป็นช่องว่างของราคาในขาขึ้นหรือขาลง และหากมักจะพบช่องว่างในตลาดหุ้นและฟอเร็กซ์ดังนั้นในเงินดิจิทัลแบบจำลองนี้ก็หายาก GAP เป็นช่องว่างราคาหรือหน้าต่างระหว่างแท่งเทียนญี่ปุ่นเป็นรูปแบบการกลับตัวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดรูปแบบหนึ่ง

GAP นั้นหายากในสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่อยู่ใน Bitcoin และ Ethereum บนชาร์ต CME สะดวกที่สุดในการดูทุกอย่างผ่าน TradingView – ดัชนี btc1 อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ GAP สำหรับ Bitcoin จะช่วยให้คุณวางแผนการซื้อขาย altcoin ของคุณได้เช่นกัน ในแนวโน้มขาลงเซสชันต่ำของเมื่อวาน (จุดสิ้นสุดของเงาล่าง) จะอยู่เหนือด้านบนของเงาด้านบนของวันนี้

ในช่วงที่มีแนวโน้มเป็นขาขึ้นด้านบนของเงาด้านบนของเมื่อวานควรอยู่ต่ำกว่าระดับต่ำของวันนี้ของเงาที่ต่ำกว่าของวันนี้ GAP ไม่จำเป็นต้องทำงานเองและปิดตัวเองเสมอไป แต่ในกรณีส่วนใหญ่โมเดลนี้ใช้งานได้และจะช่วยให้คุณพบจุดเข้าและออกที่ถูกต้องในตลาดคริปโต

และอีกหนึ่งกฎ – GAP ควรทำงานในขณะนี้บนแนวรับและแนวต้านไม่ใช่หลังจากนั้นไม่นาน การพัฒนา GAP คือการที่ราคากลับสู่จุดต่ำสุดและเด้งออก การยืนยัน GAP ขาขึ้น: ราคาปิดเหนือกรอบเวลารั้นหลังจากการย้อนกลับ การยืนยันขาลง: หลังจากการตีกลับราคาจะปิดด้านล่างหน้าต่างหยาบคาย

การล็อคตำแหน่งในสกุลเงินดิจิทัล

หนึ่งในวิธีการ จำกัด การสูญเสียในสกุลเงินดิจิทัลนอกเหนือจาก Stop Loss และการหาค่าเฉลี่ยใน 3commas คือการล็อกตำแหน่ง (การป้องกันความเสี่ยง) หากที่ Stop Loss ผู้ซื้อขายจะแก้ไขการขาดทุนทันทีเมื่อราคาเคลื่อนไปในทิศทางตรงกันข้ามการล็อคจะช่วยให้คุณสามารถเลื่อนการแก้ไขการสูญเสียออกไปหรือหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิง

การล็อคคือการเปิดธุรกรรมสองรายการในเวลาเดียวกันสำหรับการซื้อและขายหรือการเปิดธุรกรรมที่ตรงกันข้ามครั้งที่สองหลังจากครั้งแรก หากผู้ซื้อขายไม่แน่ใจว่าราคาโทเค็นจะไปต่อในทิศทางใดเขาสามารถรอได้ ภารกิจหลักคือการออกจากการล็อกอย่างถูกต้องในอนาคต หากคุณทำอย่างถูกต้องคุณก็จะสามารถออกไปพร้อมกับผลกำไรได้

วิธีการ จำกัด การสูญเสียนี้ขยายไปยัง Binance Futures ซึ่งเรียกว่าการป้องกันความเสี่ยงและแสดงเป็นตราสารแยกต่างหาก มีสองวิธีในการออกจากตำแหน่งที่ถูกล็อคในตลาดคริปโต ประการแรกคือการปิดการซื้อขายที่ทำกำไรหลังจากผ่านไปสักระยะหนึ่งและรอการปิดการซื้อขายที่เสียไป ประการที่สองคือการเปิดการซื้อขายครั้งที่สามด้วยแนวโน้ม

วิธีแรกง่ายที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องกำหนดระดับของแนวต้านและแนวรับเพื่อให้มีเวลากระโดดออกจากการค้าที่ทำกำไรและจากนั้นทำการค้าที่ไม่ได้กำไรโดยมีการสูญเสียน้อยที่สุดหรือแม้กระทั่งกำไร เรากำลังรอให้ราคาถึงระดับที่กำหนดตรวจสอบให้แน่ใจว่าระดับนั้นไม่เสียและรอการกลับตัว

การเปิดการซื้อขายตามแนวโน้มเป็นเพียงการหาค่าเฉลี่ยคำสั่งซื้อหรือขายเพิ่มเติมเพื่อให้กำไรจากการซื้อขายสองครั้งครอบคลุมการสูญเสียจากการค้าที่ไม่ได้กำไรเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตามหากการซื้อขายตรงข้ามยังคงเป็นลบต่อไปการสูญเสียอาจยิ่งใหญ่กว่าเดิม ดังนั้นจึงควรใช้วิธีป้องกันความเสี่ยงโดยเฉพาะในตลาดซื้อขายล่วงหน้าด้วยความระมัดระวัง

วิธี Gann ในคริปโตเคอเรนซี

วิธี Gann เป็นหนึ่งในวิธีการซื้อขายคริปโตเคอเรนซีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ซับซ้อนกว่าและไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในทางตรงกันข้ามกับระดับฟีโบนักชีและคลื่นเอลเลียต วิธีนี้ได้รับการพัฒนาในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 โดยผู้ค้า William Gann สำหรับตลาดหุ้น แต่ก็ยังคงให้ผลกำไรและมีความเกี่ยวข้องรวมถึงตลาดเงินดิจิทัลด้วย

มีเพียงหลักการเดียวในวิธี Gann – มีความสมดุลระหว่างเวลาและการเปลี่ยนแปลงราคา กฎของเรขาคณิตดาราศาสตร์และโหราศาสตร์ถูกนำไปใช้เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงราคาของสกุลเงินดิจิทัลทั้งในกรอบเวลาที่สูงขึ้น (จาก 1 วันถึง 1 เดือน) และสำหรับกรอบเวลาที่ต่ำลง (จาก 5 นาทีถึง 4 ชั่วโมง)

William Gunna เชื่อว่าจิตวิทยาของตลาดและการเคลื่อนไหวของราคานั้นขึ้นอยู่กับจิตวิทยาของผู้เล่น และโดยปกติแล้วผู้ค้าและนักลงทุนเกือบทั้งหมดจะดำเนินการซ้ำเพื่อซื้อหรือขายเหรียญ ในเรื่องนี้ทฤษฎีของ Gann ประกอบด้วยหลักการดังต่อไปนี้ ประการแรกคือ Price Corridor การวิเคราะห์แนวรับและแนวต้านเสร็จสิ้น ในระดับเหล่านี้พฤติกรรมของผู้ค้าจึงเปลี่ยนไปดังนั้นทิศทางของแนวโน้มก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

ประการที่สองคือการศึกษาข้อมูลในอดีตซึ่งมีสถานการณ์ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดซ้ำอีกในอนาคต สาม – แผนการซื้อขายสำหรับการวิเคราะห์อย่างละเอียด อย่าลืมคำนึงถึงปัจจัยต่างๆที่อาจส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงราคา ตัวเลือกทั้งหมดสำหรับการดำเนินการซื้อขายถูกสร้างขึ้นสำหรับอัลกอริธึมการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างใดอย่างหนึ่ง

สำหรับการซื้อขายตามวิธี Gann จะใช้ตราสารจาก TradingView เหล่านี้คือ Gann Grid, Gann Line และ Gann Fan นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณกับ 3commas โดยใช้เทคนิคนี้ผ่าน TradingView หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้วิธี Gann ในกลยุทธ์การซื้อขายของคุณโปรดศึกษาเอกสารที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

 

วิดีโอเกี่ยวกับ GAP การล็อก (การป้องกันความเสี่ยง) ของตำแหน่งและเทคนิค Gann ในคริปโตเคอเรนซีเสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ คุณได้เรียนรู้วิธีการเปิดสถานะบน GAP เมื่อใดที่จะป้องกันความเสี่ยงการซื้อขายของคุณและวิธีการออกจากการล็อกตลอดจนคุณสมบัติของวิธี Gann และเครื่องมือที่ควรใช้ หากคุณต้องการรับสัญญาณคริปโตคุณภาพสูงสำหรับการซื้อขายและการลงทุนเข้าร่วมกลุ่มปิด botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!