Beta Terminal 3commas และ scalping 2021

สวัสดีครับ นกเทรดคริปโต! เราไม่มีวิดีโอเกี่ยวกับบริการ 3commas มานานแล้วและควรแก้ไข และช่วงนี้ 3commas มีนวัตกรรมที่น่าสนใจมากมาย สิ่งใหม่ ๆ อย่างหนึ่งคือ Terminal ใหม่ที่สมบูรณ์สำหรับการซื้อขายแบบ scalper มาเริ่มกันเลย!

เทอร์มินัลสำหรับ scalping ในสกุลเงินดิจิทัล

new-terminal-3commas-and-scalping-2021นักพัฒนา 3commas ติดตามเวลาและเสนอเทอร์มินัลการซื้อขายใหม่ มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ค้าสกุลเงินดิจิทัลสามารถควบคุมธุรกรรมของพวกเขาได้อย่างแม่นยำและดียิ่งขึ้น! ตัวอย่างเช่นการเปิดและปิดคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็วโดยใช้ปุ่มลัดเป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้สำหรับนักเทรดและนักเทรดระหว่างวัน Terminal ตั้งอยู่ในส่วนหลักของเว็บไซต์ 3commas

1) ขั้นแรกเสนอให้เลือกบัญชีแลกเปลี่ยนและคู่ของสกุลเงินดิจิทัลเช่น BTC_USDT 2) ลักษณะของ Terminal ซึ่งสามารถควบคุมได้ ทุกอย่างสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการและขนาดของหน้าจอมอนิเตอร์ของคุณ ทำได้โดยการลากหน้าต่างบนเดสก์ท็อป องค์ประกอบบางอย่างสามารถลบออกได้ทั้งหมดที่นี่

นอกจากนี้ยังมีหน้าต่าง scalping ในโหมด Pro บน Binance Futures 3) ต่อไปเรามีวิดเจ็ต TradingView ที่แสดงราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่เลือก คุณสามารถเพิ่มอินดิเคเตอร์ของคุณเองและบันทึกเทมเพลตสำหรับเหรียญที่ซื้อขายได้ 4) ในแผงควบคุมคำสั่งซื้อคำสั่งปิดหรือเปิดจะถูกสร้างขึ้น

5) หนังสือสั่งซื้อในตลาด – แสดงคำสั่งซื้อและขายที่ จำกัด 6) สถานะการค้าเพื่อดูยอดคงเหลือพร้อมรายการโทเค็นโดยละเอียดและปริมาณของพวกเขา ถัดจากนั้นคือแท็บ“ เปิดคำสั่งซื้อ” ซึ่งคุณสามารถดูข้อตกลงที่ใช้งานอยู่กับเหรียญอื่น ๆ และนี่คือประวัติการซื้อขายตลอดระยะเวลาการซื้อขายของคุณผ่าน 3commas Terminal

เมื่อทำงานกับบัญชีฟิวเจอร์สของ Exchange คุณจะได้รับหน้าต่างการซื้อขายเพิ่มเติม 7) คำสั่ง “ลดเท่านั้น” – ฟังก์ชันสำหรับปิดตำแหน่งที่เปิดพร้อมคำสั่งที่รับประกันว่าตำแหน่งใหม่จะไม่ถูกเปิดในทิศทางตรงกันข้าม 8) การจัดการเลเวอเรจ – การตั้งค่าการแยกและข้ามมาร์จิ้นสำหรับ Bitmex และ Bybit

สำหรับ Binance Futures เลเวอเรจจะทำงานตามค่าเริ่มต้นในการข้ามมาร์จิ้นและในการเปลี่ยนเป็นแบบแยกส่วนคุณจะต้องดำเนินการด้วยตนเองในการแลกเปลี่ยนนั้นเอง 9) หน้าต่างสำหรับถลกหนัง หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดของ 3commas Terminal! จะมีประโยชน์ในการสร้างการซื้อขายระยะสั้นและระยะยาวอย่างรวดเร็วเมื่อราคาเปลี่ยนแปลงไม่เพียงทุกนาที แต่ยังเปลี่ยนแปลงทุกวินาทีด้วย ปุ่มลัดช่วยให้คุณทำงานได้เร็วกว่าการใช้แทร็กแพดหรือเมาส์คอมพิวเตอร์

เทอร์มินัลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัล

Beta Terminal 3commas และ scalping 2021ผมขอเสนอให้พิจารณาตัวอย่างของการซื้อขายผ่าน Terminal 3commas ใหม่ในบัญชีสาธิต Paper Trading ไปที่ Terminal และเลือกคู่สกุลเงินดิจิทัล USDT_BNB ลองเปิดคำสั่ง Long หากราคาตกลงไปที่ระดับ … และ Take Profit ไปที่ระดับ … Stop Loss จะอยู่ที่ระดับ … หากราคาตกลงไปที่ราคา … คำสั่งซื้อจะถูกเรียกใช้และข้อตกลงจะเปิดขึ้น

เรามี Limit Order ดังนั้นจึงจะปรากฏในสมุดคำสั่งซื้อ “ ยอดรวม” แสดงจำนวนเงินทั้งหมดสำหรับการทำธุรกรรม ในกรณีนี้คือ 500 USD ใน “ประเภทคำสั่งซื้อ” คุณควรเลือก “Good-Til-Canceled” – นี่คือคำสั่งที่จะยังคงอยู่ในการแลกเปลี่ยนคริปโต จนกว่าคุณจะยกเลิกด้วยตนเองหรือดำเนินการด้วยตัวเอง

เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม “ซื้อ” จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน” ในกรณีของคำสั่ง จำกัด คุณจะต้องรอจนกว่าราคาจะถึงระดับที่กำหนดและคำสั่งนั้นจะถูกทริกเกอร์ ก่อนที่จะยืนยันการกระทำของคุณคุณสามารถยกเลิกหรือแก้ไขคำสั่งซื้อได้ที่นี่ ตอนนี้คุณควรตั้งค่า Stop Loss ใน 3commas Terminal ด้วยราคาที่ผมได้กล่าวไปแล้วข้างต้น – ….

ไปที่นี่เลือก“ Market Order” และเปิดใช้งานตัวเลือก“ Conditional” ที่นี่เราตั้งค่าโทเค็นทริกเกอร์ที่ควรดำเนินการ Stop Loss ของเรา คุณต้องระบุจำนวนโทเค็นสำหรับการขายเพื่อปิดดีลนี้ จำนวนนี้ควรเท่ากับจำนวนโทเค็นที่คุณซื้อจากคำสั่งเปิดก่อนหน้านี้

จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ขาย” และเราจะสร้างคำสั่งขายในเทอร์มินัล 3commas เนื่องจากนี่เป็นคำสั่งซื้อในตลาดคุณจะไม่เห็นในสมุดคำสั่งซื้อ หน้าต่างจะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันการกระทำของเราและเราเห็นด้วย หลังจากนั้นคุณจะเห็นคำสั่ง Stop Loss Sell ของคุณในหน้าต่างแผนภูมิ เราดำเนินการต่อและเราต้องตั้งค่า Take Profit

ในแผงควบคุม “Order” สำหรับ Take Profit ให้เลือก Limit Order เพื่อขายเหรียญของเราในราคาที่เราต้องการ เราระบุราคาที่ถูกกำหนดไว้ในตอนแรก … เราป้อนจำนวนโทเค็นที่ซื้อไปแล้วและควรขายจำนวนเท่ากันด้วย Take Profit คลิกที่ไอคอน “ขาย” จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน” ตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว!

ซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างรวดเร็ว

Beta Terminal 3commas และ scalping 2021ซึ่งแตกต่างจาก SmartTrade ตรงที่ 3commas Terminal แบบแยกและแบบใหม่ช่วยให้สามารถปรับแต่งคำสั่งซื้อหรือขายเงินดิจิทัลได้ลึกขึ้น สมมติว่าคุณสร้างคำสั่งซื้อด้วยฟังก์ชันพิเศษที่จะมีประโยชน์สำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันในการแลกเปลี่ยนคริปโตใด ๆ คำสั่งดังกล่าวส่วนใหญ่จะไม่สามารถใช้ได้ซึ่งแตกต่างจาก 3commas

ประเภทคำสั่งซื้อต่อไปนี้มีอยู่ที่นี่ 1) Good-Till-Cancelled – คำสั่งซื้อดังกล่าวหลังจากเปิดแล้วจะปรากฏในสมุดคำสั่งซื้อเป็นขีด จำกัด จนกว่าคุณจะปิดเองหรือผู้ค้าจะยกเลิกเอง 2) ทันทีหรือยกเลิก – คำสั่งนี้จะใช้เมื่อผู้ค้าต้องการให้คำสั่งซื้อส่วนใหญ่ดำเนินการในราคาที่กำหนด

หากมีสภาพคล่องไม่เพียงพอสำหรับเหรียญที่กำหนดส่วนที่ดำเนินการของคำสั่งซื้อในราคาที่ต้องการจะยังคงอยู่และส่วนของคำสั่งซื้อที่ยังไม่ได้ดำเนินการจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ สะดวกมากเพราะผู้ค้าไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและยกเลิกคำสั่งซื้อด้วยตนเอง

3) Fill or Kill – คำสั่งนี้จะมีประโยชน์หากคุณต้องการให้ปริมาณคำสั่ง Limit order ทั้งหมดของคุณเต็มจำนวนในราคาที่คุณต้องการ หากไม่มีสภาพคล่องเพียงพอที่จะปิดออเดอร์เพียงบางส่วนคำสั่งซื้อของคุณจะยังคงเปิดอยู่และรอการเติม หรือคำสั่งซื้อนี้สามารถยกเลิกได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องซื้อหรือขายโทเค็นจำนวนใด ๆ

4) Post-Only – คำสั่งซื้อ Binance Futures หรือการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ สำหรับการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสกุลเงินดิจิทัล คำสั่งซื้อดังกล่าวจะรับประกันได้ว่าจะอยู่ในสมุดคำสั่งซื้อในฐานะ “Maker” หากคำสั่งซื้อของคุณดำเนินการในฐานะ “ผู้รับ” คำสั่งดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ ในตลาดซื้อขายล่วงหน้าคำสั่งซื้อ “Maker” มีส่วนลดค่าคอมมิชชั่นเมื่อดำเนินการคำสั่งซื้อดังนั้นคำสั่งซื้อดังกล่าวจึงมีกำไรมากขึ้น

5) “ลดเท่านั้น” – คำสั่งอื่นสำหรับตลาดซื้อขายล่วงหน้าเพื่อปิดสถานะของผู้ซื้อขาย คำสั่งดังกล่าวไม่รวมความเป็นไปได้ในการสร้างตำแหน่งอื่นในทิศทางตรงกันข้ามโดยไม่ได้ตั้งใจตัวอย่างเช่น Short แทนที่จะเป็น Long หรือ Long แทนที่จะเป็น Short ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของการสูญเสียและการชำระบัญชีเงินของผู้ซื้อขาย

 

วิดีโอเกี่ยวกับคอมมาของ  3commas Terminal ใหม่เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ ผมได้บอกคุณถึงข้อดีและความแตกต่างของการใช้มันสำหรับเทรดเดอร์คริปโตแบบถลกหนังและยังอธิบายรายละเอียดคำสั่งซื้อทุกประเภท หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการซื้อขายเหรียญที่มีสภาพคล่องสูงและมีความผันผวนปานกลางเข้าร่วมกลุ่มส่วนตัว botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!