กลยุทธ์การเทรดคริปโตเคอเรนซี

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต เรื่องของวิดีโอในวันนี้คือกลยุทธ์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ความจริงก็คือเพื่อการซื้อขายที่มีกำไรและมั่นคงผู้ซื้อขายแต่ละคนต้องมีกลยุทธ์การซื้อขายของตัวเองที่เหมาะกับเขา ทุกคนมีเป้าหมายความคิดและระดับความต้านทานต่อความเครียดที่แตกต่างกัน ดังนั้นในวิดีโอนี้ผมจะบอกวิธีสร้างกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเอง เริ่มกันเลย!

กลยุทธ์การซื้อขายคริปโตเคอเรนซีคืออะไร?

trading strategy cryptocurrencyกลยุทธ์การซื้อขายคือรายการของกฎและเงื่อนไขสำหรับการเปิดและปิดสถานะในการซื้อขายเงินดิจิทัล บันทึกสามารถอยู่ในรูปแบบของเอกสาร Word บนคอมพิวเตอร์หรือในรูปแบบสิ่งพิมพ์ แผนการเทรดมีความสำคัญพอ ๆ กับไดอารี่ของเทรดเดอร์เพราะมันช่วยให้คุณเทรดได้โดยปราศจากอารมณ์มีความมั่นคงและทำกำไรโดยมีการสูญเสียเงินฝากน้อย

กลยุทธ์การซื้อขายประกอบด้วย 1) เหตุฉุกเฉินและสิ่งที่ต้องทำในกรณีของพวกเขา ตัวอย่างเช่นหากไฟฟ้าถูกตัดให้ใช้แล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ตบนมือถือเพื่อเปิดหรือปิดธุรกรรมอย่างรวดเร็ว 2) ข้อ จำกัด ของการสูญเสียและผลกำไร ตัวอย่างเช่นคุณสูญเสียหรือได้รับ 10% ของเงินฝากในหนึ่งสัปดาห์ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ได้ซื้อขายเป็นเวลา 1 สัปดาห์และคุณกำลังพักผ่อน

3) สถานะทางอารมณ์ คุณอารมณ์เสียรู้สึกไม่สบายหรือไม่สบายโกรธซึมเศร้าอยากนอนหลับ? หมายความว่าคุณจะไม่แลกเปลี่ยนเลยจนกว่าความรู้สึกเหล่านี้จะสิ้นสุดลง 4) กลยุทธ์การซื้อขาย สมมติว่าหากตลาดตกลงผมจะเฉลี่ยผ่าน 3commas หรือเปิดการซื้อขายระยะสั้นบน Binance Futures หากตลาดทรงตัวผมเปิดบอทคริปโตเคอเรนซี หากตลาดปรับตัวสูงขึ้นผมจะซื้อและถือสถานะ Long เป็นเวลาหลายวัน

กลยุทธ์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล – คำแนะนำ

5) แหล่งที่มาของข้อมูล ไซต์ข่าวกลุ่มช่องฟอรัมหนังสือเกี่ยวกับการซื้อขายคริปโตและอื่น ๆ 6) วัตถุประสงค์ในการซื้อขาย รายได้เพิ่มเติมเป็นเงินเดือนหรืองานหลัก? ลงทุนแล้วรอหลายเดือนเทรดวันละครั้งหรือเทรด 8 ชั่วโมง? จะมีวันหยุดหรือไม่? 7) การจัดการความเสี่ยงและเงินในสกุลเงินดิจิทัล มันอยู่ในวิดีโอแยกต่างหาก

8) ไดอารี่ของเทรดเดอร์ซึ่งอธิบายถึงธุรกรรมที่ประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จของคุณการวิเคราะห์ของพวกเขา เป้าหมายหลักคือการทำความเข้าใจว่าจะทำอย่างไรให้ดีขึ้นในการซื้อขายครั้งต่อไปเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาด? 9) คุณจะแลกเปลี่ยนเหรียญอะไร? 1, 2 หรือ 10 โทเค็น? Spot หรือ Futures Market? 10) กรอบเวลา – 5 หรือ 15 นาที 1 หรือ 4 ชั่วโมงรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน?

ยิ่งกรอบเวลามีขนาดใหญ่การวิเคราะห์ทางเทคนิคก็จะทำงานได้ดีขึ้นและทำการซื้อขายได้ง่ายขึ้น 11) กฎสำหรับการเข้าและออกธุรกรรม ตัวอย่างเช่นเราเข้าสู่หลังจากการทะลุหรือตีกลับจากแนวรับและแนวต้านบวกกับ RSI แสดงเงื่อนไขการขายมากเกินไปหรือการซื้อมากเกินไปและทั้งสองบรรทัดของตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่จะมาบรรจบกัน และเราออกจากการซื้อขายที่ Stop Loss / Take Profit

วิธีสร้างกลยุทธ์การซื้อขายคริปโตเคอเรนซี

12) หยุดการขาดทุนและทำกำไร ตัวอย่างเช่นหาก Stop Loss เท่ากับ 3% การทำกำไรควรเป็นขั้นต่ำ 6% ถ้าเราไม่ใช้ Stop Loss ควรใช้อย่างน้อย 3commas 13) บอท เราใช้บอทคริปโตเคอเรนซีหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นบอท 3commas มีการตั้งค่าอะไรและเราใช้สัญญาณอะไร – ดังนั้นเราจึงสร้างสัญญาณของเราเองหรือรับของคนอื่น?

14) ขนาดตำแหน่ง โดยปกติแล้วจะเป็น 1-3 เปอร์เซ็นต์ของเงินฝาก 15) ตัวบ่งชี้ เราใช้ตัวบ่งชี้อะไรและทำไม? 16) แท่งเทียนญี่ปุ่นและรูปแบบแผนภูมิ รูปแบบแท่งเทียนและรูปแบบแผนภูมิที่เราใช้หรือไม่? ทำไม? 17) ข่าว ให้ความสนใจกับข่าวหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นข่าวที่แข็งแกร่งคืออะไรและเพราะเหตุใด

18) การทดสอบกลยุทธ์ในบัญชีทดลอง สมมติว่าการซื้อขายกระดาษที่ 3commas 19) การปรับปรุงกลยุทธ์ หากกลยุทธ์ไม่ได้ผลหรือหยุดทำงานคุณควรพยายามทำความเข้าใจสาเหตุและแทนที่บางสิ่งในนั้นหรือไม่ ตัวอย่างเช่นเปลี่ยนเหรียญสำหรับการซื้อขายกรอบเวลาลบหรือเพิ่มตัวบ่งชี้ลดหรือเพิ่มตำแหน่งและขนาดความเสี่ยง

 

วิดีโอในหัวข้อกลยุทธ์การซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วนะครับ ผมให้ 19 คะแนนของกฎและส่วนประกอบของกลยุทธ์การซื้อขายที่จะช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ของคุณเองหรือปรับกลยุทธ์ของคนอื่นให้คุณ นี่เป็นการสรุปวิดีโอนี้และจนถึงวิดีโอถัดไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!