สกุลเงินดิจิทัลและคู่สกุลเงินใดที่ดีกว่าในการซื้อขายในปี 2021?

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต ในวิดีโอปัจจุบันผมจะบอกคุณว่าสกุลเงินดิจิทัลและคู่สกุลเงินใดที่ดีกว่าในการซื้อขายในปี 2021 สำหรับการซื้อขายด้วยตนเองโดยใช้หุ่นยนต์ 3commas และโครงการใดที่คุณสามารถนำเงินไปลงทุนได้ ทุกอย่างตามลำดับด้านล่าง เริ่ม!

คริปโตเคอเรนซีที่ดีที่สุดในการเทรดปี 2021

Which cryptocurrencies and pairs are better to trade in 2021ในบทความแรก ๆ บน botcryptotrade.com -“ วิธีการเลือกคู่การซื้อขายบน Cryptorg” ผมได้บอกคุณไปแล้วว่าเหรียญและคู่ใดที่คุ้มค่ากับการซื้อขายสำหรับบอท บทความและวิดีโอนั้นจัดทำขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2018 และในขณะที่สร้างเนื้อหานี้ตอนนี้ก็คือวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 – เวลาผ่านไป 2.5 ปี! แน่นอนว่าตลาดมีการเปลี่ยนแปลงมากในช่วงเวลานี้

ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเองเช่นเดิมขอแนะนำให้ซื้อขายเหรียญ 10 อันดับแรก และรายชื่อเหรียญเหล่านี้แตกต่างกันเมื่อเทียบกับปี 2018 สำหรับคู่เงินดิจิทัลผมแนะนำให้เทรด BTC_altcoins, USDT_altcoins และ BUSD_altcoins รายการนี้รวบรวมโดยอิงจากไซต์ Coinmarketcap และ CoinGecko รายการนี้มีดังต่อไปนี้:

1) BTC – Bitcoin เหมือนเดิมและจะยังคงเป็นสกุลเงินดิจิทัลหลักสำหรับการซื้อขาย Bitcoin พุ่งสูงสุดตลอดกาลในปี 2021 และแตะ 64,785 ดอลลาร์!

2) ETH – Ether ยังคงเป็นเหรียญหลักที่สองสำหรับการซื้อขาย ราคาปรับตัวสูงขึ้นและแตะระดับสูงสุดที่ 3,546 ดอลลาร์

3) BNB – เหรียญจากอันดับที่ 10 ในปี 2020 ขยับขึ้นสู่อันดับสามอย่างรวดเร็วในปี 2021 ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน! ประเด็นคือการเพิ่มขึ้นของราคาโทเค็นและการเพิ่มขึ้นของปริมาณ ดังนั้นราคาของโทเค็นจาก $ 7 หลังจากฤดูใบไม้ร่วงเดือนมีนาคมในปี 2020 จึงเพิ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2021 เป็น 680 USD!

4) DogeCoin

5) XRP

6) USDT

7) ADA

8) จุด

9) บช

10) LTC

คริปโตเคอเรนซีที่ดีที่สุดในการลงทุน

สำหรับการลงทุนผมสามารถจัดสรรโทเค็นได้สูงสุด 5 โทเค็นซึ่งควรซื้อและถือไว้เป็นเวลานาน

1) BTC เป็นเหรียญหลักซึ่งแม้จะร่วงลงไปแล้ว แต่จะมีการซื้อออกไปและแสดงการเติบโตทางประวัติศาสตร์ใหม่

2) ETH เป็นเหรียญหลักที่สองโดยใช้พื้นฐานของการสร้างสกุลเงินดิจิทัลและแพลตฟอร์มบล็อกเชนอื่น ๆ ETH ยังใช้เป็นเชื้อเพลิงในการรูดแลกเปลี่ยนเช่น Uni และ Sushi swap

3) BNB เป็นสินทรัพย์ที่น่าเชื่อถือที่สุดอันดับสามรองจาก Binance เพียงแค่เก็บ BNB ไว้ในบัญชีของคุณซึ่งแตกต่างจากเหรียญอื่น ๆ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ … ประการแรก – ความเป็นไปได้ในการสร้างรายได้เพิ่มเติมที่เปอร์เซ็นต์การเดิมพันสูง ประการที่สองคือความเป็นไปได้ของรายได้เพิ่มเติมในลอตเตอรี่ Launchpad และลอตเตอรี่ Launchpool ประการที่สามคือรายได้สูงจากการทำฟาร์มที่ Beefy Finance

4) DOT – โครงการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มนี้ในปี 2020 ด้วยเหตุนี้โทเค็น DOT จึงมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีเงินใต้โต๊ะเพียงเล็กน้อย รองรับ Binance ผู้ค้าบางรายคาดการณ์ว่า DOT จะเข้ามาแทนที่ ETH

5) LTC เป็นหนึ่งในเหรียญเก่าที่ยังมีชีวิตอยู่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์และนักลงทุนส่วนใหญ่ ในปี 2564 Litecoin ยังคงมีความเกี่ยวข้องกับการถือครอง

คริปโตเคอเรนซีที่ดีที่สุดสำหรับการใช้กับบอท

ใน Dogecoin, XRP, เหรียญ BCH และเหรียญที่ไม่รวมอยู่ในเงินดิจิทัล 10 อันดับแรกตามเวอร์ชันของไซต์ Coinmarketcap และ CoinGecko ผมไม่แนะนำให้ลงทุนเป็นเวลานาน ความจริงก็คือบางเหรียญเช่น Dogecoin ไม่ได้แสดงถึงสิ่งที่มีประโยชน์และเหรียญนี้เป็นเพียงการปั๊ม คนอื่น ๆ เช่น XRP กำลังมีปัญหากับกฎหมายและกำลังฟ้องร้อง คนอื่น ๆ เช่น BCH ได้รับความนิยมน้อยกว่า ประการที่สี่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงโครงการที่น่าสงสัย

สำหรับการซื้อขายบอท 3commas ควรเน้นที่ 5 โทเค็นแรกที่ผมให้ไว้เพื่อการลงทุนข้างต้นจะดีกว่า หรือคุณสามารถรับรายชื่อเงินดิจิทัลจากการซื้อขายด้วยตนเอง นั่นคือ BTC, BNB, ETH, XRP, DOT, ADA, BCH, ADA, LTC หากสิ่งนี้ไม่เพียงพอสำหรับคุณคุณสามารถเพิ่มอีก 20 โทเค็นในรายการนี้

เพิ่มเติมอีก 20 เหรียญสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์ 3 คอมมามีดังนี้: UNI, XLM, LINK, VET, THETA, TRX, XMR, CAKE, IOTA, AAVE, ATOM, XTZ, ALGO, DASH, COMP, WAVES, EGLD, CHZ, ZIL , ค้างคาว.

 

วิดีโอเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและคู่สกุลเงินที่ดีกว่าในปี 2021 เสร็จสมบูรณ์แล้ว ด้วยเหตุนี้ผมสามารถพูดได้ว่าสำหรับการซื้อขายด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติของ 3commas เช่นเดียวกับการลงทุนคุณควรใช้โทเค็น 5 BTC, BNB, DOT, ETH, LTC กับคู่ USDT หรือ BUSDT หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการซื้อขายเหรียญที่มีสภาพคล่องสูงและมีความผันผวนปานกลางเข้าร่วมกลุ่มส่วนตัว botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!