Bitcoin และคริปโตเคอเรนซีจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงในปี 2021?

สวัสดีครับเพื่อนๆ! วันนี้ผมต้องการพูดเกี่ยวกับโอกาสในการขึ้นและลงของ Bitcoin และเงินดิจิทัลอื่น ๆ ท้ายที่สุดตลาดไม่สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและช่วงเวลาแห่งการล่มสลายจะต้องมาถึง มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Bitcoin และ altcoins ต่อไป

Bitcoin และคริปโตเคอเรนซีจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือไม่?

Will Bitcoin and Cryptocurrency Rise or Fall 2021ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 เป็นต้นมาเงินดิจิทัลเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และการเติบโตนี้ก็ยังไม่หยุดแม้ว่ามันจะเกือบกลางปี ​​2564 แล้วก็ตาม นั่นคือเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่โทเค็นเกือบทั้งหมดเติบโตขึ้นมากกว่า 100% หรือมากกว่านั้น! สำหรับการเปรียบเทียบในปี 2560 Bitcoin และ altcoins ก็เติบโตขึ้นอย่างมากเช่น BTC อัปเดตสูงสุดที่ 18,000 ดอลลาร์ จากนั้นตลอดปี 2018 Bitcoin ลดลงเหลือ 3,000 USD

คริปโตเคอเรนซีอื่น ๆ ก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน BNB จาก 18 เหรียญเป็น 3 เหรียญ ETH จาก 800 เหรียญเป็น 90 เหรียญสถานการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นอีกหรือไม่? แน่นอนว่าสามารถทำได้ทุกเมื่อ! ตลาดขึ้น ๆ ลง ๆ ล้มแล้วลุกอีก – นี่คือรูปแบบ คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับการลดลงของตลาดและหาทางเลือกสำหรับการดำเนินการ มีดังนี้ …

Bitcoin และคริปโตเคอเรนซีราคาจะตกหรือไม่?

ตัวเลือกแรกคือหากคุณได้รับเงินมาแล้วควรทำกำไรไปที่ USDT หรือบาทไทยในการแลกเปลี่ยน Bitkub จากนั้นรอการล่มสลายของโทเค็นทั้งหมดโดยเฉพาะ BTC, ETH และ BNB เพื่อที่จะซื้อได้ในราคาถูกกว่า นี่คือกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายและการลงทุนแบบอนุรักษ์นิยม อย่างไรก็ตามอาจต้องใช้เวลานานในการรอให้ฤดูใบไม้ร่วงและไม่ทราบว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด

นอกจากนี้การร่วงลงของเหรียญอาจไม่ได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเพียงครั้งเดียวเหมือนในเดือนมีนาคม 2020 หรืออีกทางหนึ่งคือตลาดจะเริ่มปรับตัวลงทีละน้อยโดยมีการฟื้นตัวเล็กน้อยโดยทิ้งความหวังไว้ว่าแนวโน้มขาขึ้นจะยังคงอยู่ต่อไป ดังนั้นการนั่งรอจึงไม่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนทุกคน ตัวเลือกที่สองคือการแก้ไขกำไรเป็นส่วน ๆ ดึง Stop Loss และออกจากมัน

อนาคตของ bitcoin และคริปโตเคอเรนซีในปี 2021

ตัวเลือกที่สามคือการสร้างและเรียกใช้บอท 3commas สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติโดยมีข้อตกลงแรกจำนวนน้อยและคำสั่งด้านความปลอดภัยจำนวนมาก แน่นอนว่ากำไรจะไม่มากด้วยการซื้อขายอัลกอริธึมแบบอนุรักษ์นิยมเช่นนี้ แต่ในกรณีที่ตลาดตกหุ่นยนต์เข้ารหัสลับจะซื้อราคาถูกและขายแพงขึ้นโดยอัตโนมัติเพิ่มผลกำไร!

ตัวเลือกที่สี่คือการปักหลักและทำฟาร์มคริปโตใน Binance คุณสามารถเดิมพันและทำฟาร์ม BUSD, USDT, BNB, KAVA, DOT และโทเค็นอื่น ๆ เพื่อรับรายได้แบบพาสซีฟ แม้จะมีรายได้น้อยกว่าการซื้อขายบอท แต่ก็มีความเสี่ยงน้อยกว่าเช่นกัน ไม่มีความเสี่ยงใด ๆ เลยหากคุณซ้อน BUSD หรือ USDT ซึ่งถูกตรึงไว้กับดอลลาร์สหรัฐและไม่มีความผันผวนเหมือนกับโทเค็นทั่วไป

 

วิดีโอเกี่ยวกับโอกาสกลับหัวหรือขาลงของ Bitcoin และเงินดิจิทัลอื่น ๆ ในปี 2021 เสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมได้บอกคุณ 4 ตัวเลือกสำหรับวิธีที่ผู้ค้าและนักลงทุนควรปฏิบัติเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดแม้ในกรณีที่ตลาดตก หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการซื้อขายเหรียญที่มีสภาพคล่องสูงและมีความผันผวนปานกลางเข้าร่วมกลุ่มส่วนตัว botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!