คริปโตเคอเรนซีสเปรดและค่าคอมมิชชั่น

เหโอทุกคนนะครับ วันนี้ผมอยากคุยเกี่ยวกับสเปรดและค่าคอมมิชชั่นเมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล เช่นเดียวกับในตลาดหุ้นและตลาดฟอเร็กซ์ในการแลกเปลี่ยนหรือแพลตฟอร์มเมื่อซื้อและขายเงินดิจิทัลแน่นอนว่ายังมีค่าคอมมิชชั่นสำหรับการใช้งาน ผมจะเล่าให้ฟังเพิ่มเติมในภายหลังมาเริ่มกันเลย!

จะพิจารณาค่าคอมมิชชั่นในสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างไร?

cryptocurrency-commissionsค่าคอมมิชชั่นเมื่อซื้อและขายโทเค็นควรนำมาพิจารณาเนื่องจากอาจแตกต่างกันอย่างมากจากการแลกเปลี่ยนและแพลตฟอร์มต่างๆ และหากคุณซื้อขายเป็นจำนวนมากเช่นมากกว่า 10,000 USD คุณสามารถประหยัดเงินได้จำนวนมากจากค่าคอมมิชชั่น และเงินที่ประหยัดได้คือเงินที่ได้รับ!

ดังนั้นการแลกเปลี่ยนใดที่ทำกำไรได้มากกว่าและถูกกว่าในการซื้อขายคริปโต? ตัวแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดคือ Bitkub และ Binance สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ เมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ พวกเขามีค่าคอมมิชชั่นและสเปรดต่ำสุดสำหรับการซื้อและขายโทเค็นดิจิทัล แต่ Bitkub เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักเดินทางในประเทศไทยมากกว่าในการแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็น Bitcoin หรือ altcoins และในทางกลับกัน

การแลกเปลี่ยนคริปโตใดที่มีค่าคอมมิชชั่นน้อยกว่า?

Binance เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม อย่างไรก็ตามมีสามตัวเลือกที่สะดวกกว่าใน Binance สำหรับการซื้อเงินดิจิทัลที่ถูกกว่า ประการแรกคือแพลตฟอร์ม P2P สำหรับการซื้อโทเค็นโดยตรงจากผู้ใช้รายอื่นผ่านการแลกเปลี่ยน Binance ในกรณีนี้จะทำหน้าที่เป็นอนุญาโตตุลาการและรับประกันความปลอดภัยของการแลกเปลี่ยน นี่คือค่าคอมมิชชั่นต่ำสุด!

ประการที่สองคือการซื้อเหรียญโดยตรงจากบัตรเดบิตของธนาคารจากประเทศใด ๆ แน่นอนค่าคอมมิชชั่นที่นี่สูงกว่าการโอนเงินจาก Bitkub เล็กน้อย แต่เร็วและง่ายกว่ามาก ใบที่สามมาจากบัตรเดบิต Binance ที่มีตราสินค้าซึ่งสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตามก่อนสั่งซื้อบัตรคริปโตเรอรนซีให้ตรวจสอบว่ามีให้บริการในประเทศของคุณหรือไม่

จะประหยัดค่าคอมมิชชั่นในสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างไร?

ผมได้กล่าวไปแล้วว่าควรใช้ Binance และ Bitkub เพื่อซื้อขายซื้อและขายเงินดิจิทัล คุณสามารถลดต้นทุนค่าคอมมิชชั่นได้อย่างไร? มีหลายวิธีเช่นกัน อย่างแรกคือการซื้อ BNB ซึ่งจะทำให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มเติม ประการที่สองคือการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์อย่างต่อเนื่องและเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายเปิดข้อตกลงทั้งในระยะยาวและระยะสั้น

น่าเสียดายที่สิ่งนี้ต้องใช้ปริมาณการซื้อขายจำนวนมากและจำนวนเงินตั้งแต่ 10,000 USD ชื่อนี้เป็นสถิติเชิงบวก Binance จะเริ่มเพิ่มอันดับของคุณบนแพลตฟอร์มของพวกเขาและมอบระดับวีไอพีให้คุณ มีหลายระดับดังกล่าวและระดับสูงสุดจะให้ส่วนลดสูงสุดสำหรับการซื้อขายโทเค็น นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเพิ่มระดับโดยการดึงดูดผู้ค้ารายอื่นให้เข้ามาที่การแลกเปลี่ยน

 

วิดีโอเรื่อง “สเปรดและค่าคอมมิชชั่นของสกุลเงินดิจิทัล” เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ ผมแนะนำให้คุณทราบว่าการแลกเปลี่ยนใดที่ให้ผลกำไรมากกว่าในการซื้อและขายเหรียญวิธีลดค่าคอมมิชชันและดึงผลกำไรสูงสุดในเวลาเดียวกัน สรุปวิดีโอนี้แล้วพบกันใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!