การเทรดสกุลเงินดิจิทัลในการแพร่ระบาดของโควิด

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนมกราคมปี 2020 ความจริงก็คือโควิดได้รบกวนเศรษฐกิจบางส่วนเช่นการท่องเที่ยวโรงแรมการเช่าและการขายอสังหาริมทรัพย์ร้านอาหาร ร้านเสริมสวยร้านนวดและอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามสำหรับการเทรดคริปโตโคโรนาไวรัสก่อให้เกิดประโยชน์มหาศาล อันไหน? ผมจะบอกคุณต่อไปนะครับ!

บิทคอยน์และไวรัสโคโรนา

Crypto trading covidเมื่อถึงจุดสูงสุดของไวรัสโคโรนาการเริ่มต้นการกักกันการ จำกัด การเดินทางฝูงชนการเดินทางการประชุมจำนวนมากการปิดร้านอาหารและกิจกรรมทางสังคมทั้งหมดนี้ส่งผลกระทบต่อการซื้อขาย Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ในเดือนมีนาคม 2020 ราคาลดลงอย่างมากตั้งแต่ 60 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป ตัวอย่างเช่น BTC ลดลงจาก 10,500 USD เหลือ 3,782, Ethereum จาก 288 USD เป็น 86 และ BNB จาก 27 USD เหลือ 6.4 อย่างไรก็ตามจากนั้นสถานการณ์ก็เริ่มดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

เงินดิจิทัลซึ่งมีราคาลดลงเริ่มมีการไถ่ถอนอย่างต่อเนื่องและภายในหนึ่งเดือน Bitcoin จะฟื้นตัวก่อนเป็น 7,000 เหรียญสหรัฐและเป็น 9,000 เหรียญสหรัฐ BNB ถึง 15 เหรียญสหรัฐและอีเธอร์เป็น 150 เหรียญสหรัฐ จนถึงปัจจุบัน – ในวันที่ 31 มกราคม 2021 เหรียญยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการปรับฐาน ดังนั้น BTC ถึง 41,950 USD และปรับฐาน 32,000-33,000 USD ETH มาถึงราคา 1,475 USD และตอนนี้ซื้อขายอยู่ในช่วง 1,350-1,380 USD BNB ราคา 47 USD หลังจากนั้นก็ลดลงเหลือ 44 USD .

Altcoins และโควิด

เหตุใดโทเค็นจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2563 และ 2564 แม้จะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา เหตุผลประการแรกคืออุตสาหกรรมเช่นการแพทย์ไอทีการผลิตในภาคอุตสาหกรรมไม่ได้รับผลกระทบจากโควิดคริปโตเครเรนซี่อยู่ในสาขาไอทีซึ่งมีการพัฒนาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมเมอร์สามารถทำงานกับโปรโตคอลและโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ ทางออนไลน์ที่บ้านได้ทุกที่ในโลก

เหตุผลประการที่สองคือผู้ประกอบการและคนงานธรรมดาจำนวนมากที่สูญเสียธุรกิจหรืองาน แต่ยังคงมีเงินทุนสำหรับการลงทุนและมีเวลาว่างเป็นจำนวนมากคนเหล่านี้มาที่ crypto และเริ่มซื้อมัน สำหรับปี 2563-2564 จำนวนผู้ค้ารายย่อยในตลาดหุ้นฟอเร็กซ์และเงินอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นหลายร้อยเท่าเกินกว่าตัวชี้วัดของปีก่อน ๆ !

คริปโตและไวรัสโคโรนา

ทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นว่าตลาด cryptocurrency ยังคงมีชีวิตและพัฒนาต่อไป ราคาของเงินอิเล็กทรอนิกส์จะยังคงเติบโตไปอีกระยะหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการใหม่ แต่ก็ควรจำไว้ว่าตลาดไม่สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องการแก้ไขอย่างน้อย 30% หรือมากกว่าเปอร์เซ็นต์จะเกิดขึ้นในไม่ช้า สำหรับการตกซ้ำในเดือนมีนาคม 2020 สิ่งนี้ควรนำมาพิจารณาด้วยและเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง

แล้วตอนนี้ล่ะ? หากคุณซื้อและจัดเก็บ crypto บางประเภทไว้เป็นเวลานานแล้วเช่น BTC, ETH, BNB ถึงเวลาขายและกำหนดกำไรแล้วรอให้พวกเขาร่วงลง 30% หรือมากกว่านั้น หากคุณเป็นเทรดเดอร์ก็ไม่มีความแตกต่างสำหรับคุณ – สิ่งสำคัญคือการกำหนดกำไรทุกวันด้วยการทำธุรกรรมแบบ Long หรือ Short และเพื่อความสะดวกในการซื้อขายบอทด้วยตนเองและอัตโนมัติฉันขอแนะนำให้ใช้แพลตฟอร์ม 3commas

 

วิดีโอเกี่ยวกับการเทรดสกุลเงินดิจิทัลและการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาเสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ แน่นอนว่าโควิดมีผลกระทบอย่างมากต่อคนทั้งโลกรวมถึงตลาดเงินดิจิทัลด้วย อย่างไรก็ตามการซื้อขายโทเค็นยังคงอยู่และได้รับการพัฒนาและแรงจูงใจบางอย่าง แน่นอนว่ายังคงมีความเสี่ยงที่จะมีการระบายสินทรัพย์ใหม่เช่นในเดือนมีนาคม 2020 แต่โอกาสในการทำเงินก็สูงเช่นกัน วิดีโอนี้จบแล้วและพบกันใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!