กระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมยะพูดกี่ยวกับการปกป้องสกุลเงินดิจิทัลเก็บไว้ที่ไหนดีและมีกระเป๋าเงินดิจิตอลอะไรบ้าง ท้ายที่สุดหากคุณไม่ได้แลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล แต่ตั้งใจที่จะเก็บไว้เป็นเวลานานคุณก็ไม่ควรใช้การแลกเปลี่ยน ในกรณีของการลงทุนควรเก็บโทเค็นไว้ในกระเป๋าเงินเสมือนจริงหรือกระเป๋าเงินจริง รายละเอียดมาเพิ่มเติม

วิธีป้องกันและสถานที่จัดเก็บสกุลเงินดิจิทัล

cryptocurrency wallet

คนส่วนใหญ่เลือกที่จะเก็บคริปโตเคอเรนซี่ ไว้ในการแลกเปลี่ยนไม่ว่าจะเป็น Binance, Kucoin หรือ Huobi อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการซื้อขายเหรียญในอนาคตอันใกล้นี้ขอแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์พิเศษ ท้ายที่สุดการแลกเปลี่ยนอาจถูกแฮ็กการบำรุงรักษาและการหยุดชะงักอื่น ๆ ในการดำเนินการอาจเกิดขึ้นได้ซึ่งจะ จำกัด การเข้าถึงสินทรัพย์ของคุณชั่วคราว

ด้วยเหตุนี้คุณควรใช้กระเป๋าเงินเข้ารหัสลับพิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถปกป้องและจัดเก็บโทเค็นได้อย่างปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นกระเป๋าเงินบางใบยังมีเครื่องมือสำหรับการซื้อและแลกเปลี่ยนโทเค็นหนึ่งสำหรับอีกใบหนึ่งโดยมีค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ และนี่จะทำให้คุณมีโอกาสแก้ไขกำไรหรือขาดทุนของคุณในกรณีที่เหรียญขึ้นหรือลงอย่างมาก นี่เป็นส่วนสำคัญของข้อตกลงใด ๆ

กระเป๋าเงินดิจิทัลที่ปลอดภัยใช้ในการส่งรับและจัดเก็บคริปโต นอกจากนี้กระเป๋าเงินบางใบสามารถแปลงเงิน fiat เป็นสกุลเงินดิจิทัลได้โดยตรงและในทางกลับกันก็จ่ายค่าสินค้าและบริการได้ ซอฟต์แวร์ในกระเป๋าเงินเชื่อมต่อกับบล็อกเชนซึ่งช่วยให้เจ้าของกระเป๋าเงินสามารถดำเนินการและธุรกรรมใด ๆ

รีวิว Swipe กระเป๋าเงิน

cryptocurrency wallet

กระเป๋าเงินยอดนิยมใบแรกมาจาก Swipe ซึ่งมีโทเค็น SXP ของตัวเอง ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2020 พวกเขาถูกซื้อโดยการแลกเปลี่ยน Binance ซึ่งเพิ่มความนิยมของ Swipe และเพิ่มมูลค่าของ SXP แพลตฟอร์มนี้ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้คนที่ใช้แอปพลิเคชันสร้างการตลาดวิเคราะห์เครือข่ายและอุปกรณ์และกำหนดเป้าหมายอย่างถูกต้องตามข้อมูลของผู้ใช้ Swipe Wallet เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ Swipe.io

ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนขายหรือซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยใช้เงินปกติไม่ว่าจะเป็นยูโรหรือดอลลาร์สหรัฐและทั้งหมดนี้ทำได้ผ่านแอป Swipe เท่านั้น! มีให้สำหรับเจ้าของกระเป๋าเงินและบัตรของขวัญ การชำระเงินสำหรับบริการกระเป๋าเงินและค่าคอมมิชชั่นจะถูกเรียกเก็บในโทเค็นกระเป๋าเงิน – SXP ในการเริ่มใช้แอปพลิเคชันคุณต้องซื้อ SXP อย่างน้อย 1 ครั้ง Swipe พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Apple iOS และ Android

เงินอิเล็กทรอนิกส์มากกว่ายี่สิบรายการและคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ มีอยู่ใน Swipe wallet ตัวอย่างเช่นการซื้อของที่ร้านค้าบางแห่ง ในการดำเนินการนี้คุณต้องเชื่อมโยงบัญชีธนาคารของคุณกับกระเป๋าเงินนี้และคุณสามารถชำระค่าสินค้าและบริการด้วยสกุลเงินดิจิทัล Swipe มีบัตรเดบิตของตัวเองซึ่งเหมือนกับบัตรธนาคาร Visa อื่น ๆ ที่จะสามารถชำระเงินได้ทุกที่ – เงินจะถูกหักจากกระเป๋าเงินดิจิตอลของคุณ

รีวิว Trust กระเป๋าเงิน

cryptocurrency wallet

กระเป๋าเงินสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมอีกตัวคือ Trust Wallet เป็นแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ App Store และ Google Play ให้บริการจัดเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์รับและส่งใน ETH blockchain, ERC223, ERC20, Binance Smart Chain และ Binance Chain เช่นเดียวกับ Swipe ข้างต้น Trust wallet ก็เป็นของ Binance เช่นกัน นี่คือแนวทางที่แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้และแนวทางนี้มีลักษณะเฉพาะและความสะดวกสบายในตัวเอง คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นมีดังนี้

การกู้คืนอย่างรวดเร็วจากการสำรองข้อมูล คีย์ลับจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้ใช้เท่านั้น โทเค็น Binance NFT มีให้สำหรับกระเป๋าเงินนี้เท่านั้นเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการกระทำของผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยน Trust Wallet ไม่ระบุชื่อโดยสิ้นเชิงและไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรายได้แฝงจากการเดิมพันเหรียญบางเหรียญ มีเหรียญ TWT เป็นของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม Trust wallet ไม่เหมาะสำหรับการชำระค่าสินค้าหรือบริการเช่น Swipe wallet บัตรเดบิตก็หายไปด้วย จากสิ่งนี้ทำให้ Trust Wallet เหมาะสำหรับการจัดเก็บและรับรายได้จากคริปโตเคอเรนซี่ มากกว่าในขณะที่ Swipe wallet จำเป็นสำหรับการชำระเงินและแปลงจากเงิน fiat เป็นอิเล็กทรอนิกส์โดยอัตโนมัติ ดังนั้นกระเป๋าสตางค์สองใบนี้จึงเสริมกันและคุ้มค่าที่จะใช้ทั้งสองใบในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าสตางค์คริปโตเคอเรนซี่แบบ Cold

เชื่อถือได้มากขึ้น แต่ไม่ค่อยสะดวกในการเก็บรักษาสกุลเงินดิจิทัลเป็นอุปกรณ์พิเศษ ลักษณะภายนอกดูเหมือนแฟลชไดรฟ์ USB ธรรมดาสำหรับเก็บเงินดิจิทัลแบบเย็น ห้องเย็นหมายถึงการจัดเก็บที่ทำงานโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต มีลักษณะความปลอดภัยสูงสุดเนื่องจากไม่สามารถแฮ็กได้หากไม่มีการเข้าถึงทางกายภาพดังนั้นกระเป๋าสตางค์ดังกล่าวจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บเงินจำนวนมาก

พวกเขาเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องโอนเงินไปยังบัญชีอื่นหรือรับด้วยตนเอง คีย์ส่วนตัวทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในไมโครชิปของอุปกรณ์ กระเป๋าสตางค์เย็นมีความทนทานต่อไวรัสอย่างมาก ค่าใช้จ่ายของกระเป๋าสตางค์ดังกล่าวมีตั้งแต่ $ 30 ถึง $ 200 แต่เนื่องจากพวกเขามักจะต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและพกติดตัวไปด้วยจึงสะดวกในการชำระเงินและโอนเงินที่รวดเร็ว

ข้อเสียเปรียบอีกประการหนึ่งคือกระเป๋าเงินเย็นอาจเสียหายหรือสูญหายได้ซึ่งหมายความว่าสกุลเงินดิจิทัลของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้ ท้ายที่สุดฮาร์ดไดรฟ์และแฟลชไดรฟ์ธรรมดาก็พังลงหลังจากนั้นไม่กี่ปี เช่นเดียวกันกับกระเป๋าสตางค์เย็น เช่นเดียวกับ Swipe หรือ Trust Wallet ข้อเสียเหล่านี้ไม่มี แม้ว่าโทรศัพท์ของคุณจะเสียหรือสูญหาย แต่บัญชีของคุณก็สามารถกู้คืนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ดังนั้นผู้ใช้ควรเลือก – ความปลอดภัยหรือความสะดวก

 

 

วิดีโอเกี่ยวกับกระเป๋าเงินดิจิตอลและการปกป้องเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมเองชอบใช้ Trust Wallet เป็นการส่วนตัวเพื่อเก็บโทเค็นและ Binance สำหรับการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ เมื่อผมเดินทางและผมจำเป็นต้องชำระเงินในร้านค้าแห่งใดแห่งหนึ่งในสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ประเทศของผมผมใช้กระเป๋าสตางค์แบบรูดเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการใด ๆ นั่นคือทั้งหมดแล้วนะครับ เจอกันจนกว่าวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!